Thiết kế website ô tô chuyên nghiệp và đẳng cấp

Một trong những chiến lược kinh doanh của Công ty, Showroom ô tô là thiết kế website ô tô. Bằng cách này sẽ tiếp cận được các khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của thị trường ô tô. Tuy nhiên, muốn vậy thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế website ô tô rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Thủy Thủ Agency ra đời giúp đơn vị bạn sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tại sao nên thiết kế website ô tô?

Thiết kế website ôtô là một trong những lựa chọn ưu tiên trong chiến dịch kinh doanh của các đơn vị xe ô tô. Đơn giản vì các lý do dưới đây:

Tìm kiếm và gia tăng khách hàng tiềm năng

Sở hữu website bán ô tô là một hình thức quảng cáo hiệu quả và hơn hẳn tờ rơi hay tiếp thị như trước đây. Qua đó, giúp cải thiện đáng nẻ việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Bởi xu hướng mua hàng trực tuyến đang là lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. Từ đó, giúp số lượng khách hàng của showroom tăng lên.

Hơn thế, với những khách hàng ở xa hoặc bận rộn không có thời gian đến cửa hàng chọn xe. Việc tham khảo các mẫu xe qua website design và đặt hàng chính là một ý tưởng tốt.

Thiết kế website ô tô

Gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế web xe hơi là cách tăng lợi thế cạnh tranh nhanh nhất với đối thủ của bạn. Ở website, bạn đăng mọi thông tin mà khách hàng cần thông qua các bài viết. Cùng với đó là hình ảnh chân thực đầy đủ ở mọi góc cạnh giúp khách hàng tin tưởng.

Đưa thương hiệu ra thị trường toàn cầu

Nếu bạn chỉ mở showroom ở một chỉ chỉ nhất định nào đó thì tiếp cận với lượng khách hàng không nhiều. Nhưng việc thiết kế web ô tô sẽ giúp thương hiệu quả bạn được khách hàng toàn cầu biết đến. Như vậy, sẽ giúp việc kinh doanh phát triển và thành công hơn.

Thể hiện đẳng cấp của Công ty

Khách hàng của xe ô tô chủ yếu là những người có địa vị hoặc doanh nhân thành đạt. Đây là những người có tiền nên đòi hỏi Công ty bán ô tô phải thực sự đẳng cấp và sang trọng. Vì vậy, website chính là hình ảnh cũng như lời khẳng định tốt nhất.

Tăng doanh thu

Doanh thu là mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới. Theo đó, một website bán ô tô sẽ giúp mang lại doanh thu vượt trội với quảng cáo hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông thường, một showroom truyền thống phải bỏ ra chi phí quảng cáo, tiếp thị sản phẩm khá lớn. Tuy nhiên, nếu thiết kế website bán ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được các vướng mắc này. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu thông tin ở bất cứ đâu. Vì vậy, giúp bạn tiết kiệm được một khoản quảng cáo khổng lồ.

Thiết kế website bán ô tô

Làm website ô tô giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tiêu chí cần có của website ô tô “chuẩn”

Thiết kế website ô tô đang là xu hướng và đồng thời vô cùng cần thiết đối với các showroom, Công ty… Tuy nhiên, một website bán ô tô đẹp, chuyên nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

Chất lượng hình ảnh

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi làm website ô tô. Hình ảnh luôn là cái thu hút người xem nhất. Đặc biệt, web ô tô nên sử dụng các hình ảnh trình chiếu lớn, sắc nét về các đường, góc của chiếc xe. Qua đó, kích thích thị giác của khách hàng và giúp họ hứng thú hơn.

Giao diện ấn tượng, hấp dẫn

Giao diện ấn tượng và hấp dẫn sẽ thu hút người dùng khi truy cập vào. Vì vậy, hãy sắp xếp một cách khoa học từ hình ảnh tới nội dung. Đồng thời, trang web phải thể hiện được tinh thần “phụng sự” đối với khách hàng.

Mẫu thiết kế website ô tô

Website bán ô tô cần có giao diện hấp dẫn

Hệ thống quản lý nội dung

Thiết kế hệ thống nội dung tốt và chất lượng cho người dùng. Do đó, khi người dùng truy cập vào và tìm hiểu sẽ luôn được cập nhật tin tức mới và chất lượng nhất. Từ đó, tin tưởng cũng như lựa chọn đơn vị của bạn.

Tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng

Đối với website ô tô, bên cạnh các tính năng cần thiết thì cần tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng. Theo đó, khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều từ hình ảnh ngoại thất, nội thất và các chi tiết khác.

Tương thích với mọi loại thiết bị

Thói quen của người dùng hiện nay là tìm kiếm các sản phẩm, thông tin ngay trên điện thoại. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một website bán ô tô cũng không ngoại lệ. Do đó, website này cần phải hiển thị được trên cả thiết bị di động cũng như các thiết bị khác. Qua đó, giúp khách hàng trải nghiệm dễ dàng hơn.

Phân loại các website ô tô phổ biến nhất

Hiện nay, khi thiết kế website ô tô có nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất hiện nay:

  • Thiết kế website bán ô tô
  • Thiết kế website giới thiệu thương hiệu ô tô
  • Thiết kế website tin tức chung về ô tô
  • Thiết kế website diễn đàn ô tô
  • Thiết kế website giới thiệu các dòng xe ô tô

Tính năng cần có của website ô tô

Khi thiết kế website ô tô, các bạn cần lưu ý phải đảm bảo các tính năng đặc trưng như dưới đây:

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu giúp gây dựng lòng tin với khách hàng. Thông thường, ở trang này gồm có: Lịch sử thành lập, mục tiêu – chiến lược, tầm nhìn – sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, công nghệ, phân phối sản phẩm, đối tác…

Trang chủ

Thực tế, 90% khách hàng sẽ tiếp cận với trang này đầu tiên và tạo dấu ấn với khách hàng. Thường ở trang này sẽ tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu cũng như sản phẩm nổi bật. Do đó, ở trang chủ hãy đưa ra các thông tin ngắn gọn và đắt giá nhất. Đồng thời, cũng cần đưa logo – Slogan, tên công ty, thương hiệu, sản phẩm nổi bật, thông tin liên hệ…

Trang sản phẩm

Đối với một website ô tô thì trang sản phẩm là trang quan trọng nhất. Khách hàng sẽ dừng lại ở trang này và nghiên cứu về sản phẩm, tính năng, thông tin sản phẩm… Vì vậy, cần nêu lên ở trang này những thông tin như:

  • Tính năng nổi bật của sản phẩm
  • Hình ảnh sản phẩm
  • Video giới thiệu sản phẩm
  • Đánh giá về sản phẩm
  • Giá thành sản phẩm

Trang bảng giá

Giá sản phẩm là điều mà bất kỳ một khách hàng nào cũng quan tâm. Sau khi đã chọn được loại xe mà khách hàng yêu thích thì việc tiếp theo là so sánh giá sản phẩm. Thông thường, một đơn vị uy tín sẽ công khai giá sản phẩm cho khách hàng.

Trang tin tức

Ở trang này, đơn vị sẽ cập nhật các thông tin về: Sự kiện, trưng bày, triển lãm, showroom… Đây là phô trương công ty cũng như giúp khách hàng thấy được sự lớn mạnh của Công ty bạn.

Trang dịch vụ

Trang dịch vụ thường khách hàng sẽ quan tâm tới các mục như: Dịch vụ sửa chữa, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế, bán trả góp…

Trang liên hệ

Đây là phần mà Công ty bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để thuận tiện cho khách hàng liên hệ. Vì vậy, nên đưa cụ thể địa chỉ từng showroom, số điện thoại hoặc form liên hệ…

#10 mẫu thiết kế website ô tô đẹp nhất năm 2021

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế website ô tô đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng, đẳng cấp. Dưới đây là 10 mẫu website mà các bạn có thể tham khảo:

Mẫu website ô tô Autozone

Website ô tô Autozone cho phép truy cập vào và tùy chỉnh nội dung ở các trang thông tin chi tiết. Đồng thời, ở trang này không giới hạn bảng màu và các trang blog. Theo đó, có thể tùy chỉnh trang để đẹp mắt cũng như độc đáo hơn. Bên cạnh đó, ở dạng web Autozone này thì việc soạn thảo văn bản trực quan rất thông minh, hình ảnh chất lượng, sắc nét…

Thiết kế website autozone

Car News

Mẫu website Car News phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh ô tô. Bởi hình ảnh hiển thị sắc nét cùng các module tin tức, độ phân giải web cao… Vì vậy, bạn có thể thoải mái đăng tải các mẫu xe hơi mới nhất lên trang chủ cũng như cập nhật thông tin sản phẩm dễ dàng.

Autocar

Đây là một trong những website bán xe hơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Autocar sở hữu giao diện sang trọng, chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời, website này cũng không hiển thị thông tin quá nhiều với các bộ lọc sản phẩm thông minh. Vì vậy, khách hàng có thể tìm kiếm và truy xuất thông tin dễ dàng.

Garage

Hiện nay, Garage đang là một trong những website chuyên về các dịch vụ ô tô. Mẫu website này hoàn toàn phù hợp với các trang về bán ô tô đã qua sử dụng, đại lý ô tô, tiệm rửa xe…

Automotive

Đây là mẫu website về dịch vụ ô tô WordPress. Automotive sở hữu các tính năng cần thiết giúp đáp ứng nhu cầu của các website liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

https://www.autonews.com/

Mẫu thiết kế website bán ô tô – My Shop

My shop là mẫu website khá sáng tạo bởi cách phối màu và chức năng. Cùng với đó, mẫu web này còn sở hữu hàng loạt chức năng hiện đại với giao diện trực quan và dễ dàng.

Auto Parts

Auto Parts là một trong những website bán ô tô sở hữu giao diện chuyên nghiệp, sang trọng và uy tín nhất hiện nay. Dù không hiển thị quá nhiều nội dung nhưng website bán ô tô vẫn cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Hơn thế, Auto Parts còn tích hợp các tính năng mua bán sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể mua bán và thanh toán dễ dàng trên trang.

Auto Rent

Đây là mẫu website hoàn hảo dành cho những bạn muốn kinh doanh ô tô và tạo điểm nhấn với khách hàng.

Carmudi Việt Nam

Carmudi Việt Nam là website được thiết kế phục vụ cho việc mua bán ô tô. Tại đây, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán hiệu quả và đơn giản. Ưu điểm của website này là thông tin cụ thể, giao diện dễ sử dụng, nhiều loại xe…

Thegioioto.com.vn

Đây là website ô tô sở hữu hình ảnh phù hợp, giao diện dễ nhìn. Trong đó, tông màu chủ đạo của Thegioioto.com.vn là xanh và trắng tinh tế. Hiện nay, Thegioioto.com.vn đang là mẫu website bán ô tô được ưa chuộng nhất. Ưu điểm là nội dung đầy đủ và dễ sử dụng. Vì vậy, khách hàng khi truy cập vào sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

http://www.thegioicar.vn/

Nên thiết kế website ô tô ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế web xe hơi khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thì Thủy Thủ Agency sẽ là đơn vị hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Hơn thế, các thành viên của Thủy Thủ Agency với lòng đam mê, sức khỏe và sáng tạo. Qua đó, giúp bạn sở hữu một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng.

Bảng giá thiết kế website ô tô tại Thủy Thủ Agency

Thực tế, làm website ô tô có nhiều mức giá khác nhau tùy vào tính năng và yêu cầu của khách hàng. Do đó, sẽ khó có thể đưa ra một mức giá cố định. Vì vậy, để biết giá thiết kế website ô tô ở Thủy Thủ Agency là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline liên hệ: (028) 668 259 88 – (028) 668 259 76.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết kế website ô tô. Đồng thời, qua đó hiểu được tầm quan trọng, tính năng cũng như công ty thiết kế website  bậc nhất hiện nay. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình website đẹp, chuyên nghiệp thu hút khách hàng.

> Xem thêm các dịch vụ khác từ Thủy Thủ: Thiết kế website trường học

#website

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.