Dịch vụ Thiết kế website
chuyên nghiệp - uy tín tại
Thuỷ Thủ Agency

Chọn Thiết kế website là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu.  Thuỷ Thủ mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn cao cấp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất. 

 

webmautt

Hiểu về cuộc đua mới trong thời đại 4.0 “cuộc đua kinh doanh chuyển đổi số”.

Tại Việt Nam, có hơn 45.200 lượt tìm kiếm từ khóa “Thiết kế website” mỗi tháng, hàng nghìn website được ra đời ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Nhưng có bao nhiêu phần trăm trong tổng số có thể khiến cho chủ sở hữu hài lòng, vận hành ổn định và mang lại những hiệu quả tối ưu?

 Chỉ với một vài thao tác đơn giản, từ khóa “Thiết kế website chuyên nghiệp” sẽ dẫn lối cho bạn đến hàng trăm cái tên khác nhau của các đơn vị thiết kế website. Sự đa dạng chi phí và gói dịch vụ, thực hiện bằng nhiều công nghệ lập trình khác nhau, khác biệt về chiến lược và quy trình thực hiện… mỗi đơn vị đã làm phong phú thêm mảng màu Thiết kế và xây dựng website này.   

Theo nghiên cứu mới của Cơ quan Thương mại và Đầu tư của Chính phủ Australia, Việt Nam đang đứng thứ 3 Đông Nam Á về số lượng các DN khởi nghiệp. Cũng theo số liệu của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong giai đoạn 2016 – 2019, mỗi năm Việt Nam có trên 126.000 DN thành lập mới, tăng gấp 1.6 lần so với giai đoạn 2011- 2015. 

Bên cạnh đó, các cá nhân doanh nghiệp ra đời trước đó cũng đã bắt đầu lấn sân sang thị trường kinh doanh Online với mục đích tăng thị phần, và tiếp cận tốt hơn với số đông khách hàng họ từng bỏ lỡ. Vì thế, “cuộc đua” cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. 

Thêm vào đó, xu hướng tìm kiếm thông tin, mua hàng qua mạng Internet đang bùng nổ trong suốt thời gian qua và hứa hẹn tiếp tục dẫn đầu trong xu hướng sắp tới. Một cuộc chiến mới được mở ra, cuộc đua kinh doanh CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ ra đời với sứ mệnh NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG ONLINE, TỐI ĐA KHẢ NĂNG TĂNG DOANH THU, lấy Thiết kế website là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược. Thực hiện cùng lúc song song cả 2 vai trò, là người bạn đồng hành - cộng sự lắng nghe mong muốn, yêu cầu của tất cả khách hàng.

Một trong những đại diện có mặt đầu tiên có mặt trong cuộc đua này chính: WEBSITE. Bạn chưa từng có cho mình website chỉnh chu – bài bản hoặc bạn đã có nhưng vận hành yếu kém, không hiệu quả…

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang bị “tàng hình” giữa vô số các thương hiệu khác trong các lượt tìm kiếm của cỗ máy Google, dấu ấn thương hiệu của bạn đang bị hạn chế ở khu vực nhất định. Bạn có biết! Mình đã bỏ lỡ vô vàn những cơ hội hợp tác mới, hàng vạn lượt truy cập, hàng triệu đơn hàng đáng lẽ đã được bán đi, cơ hội PR, quảng cáo thương hiệu một cách kinh tế nhất. Điều bạn đang thật sự cần lúc này chính là ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN.

Thuỷ Thủ còn đứng ở vai trò là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kế website, 500+ website đã ra đời và vận hành ổn định. Chúng tôi không vẽ ra cho bạn chiến lược tổng thể về website xa vời hay quá to lớn. Chúng tôi là người đồng hành cùng bạn tạo ra một thiết kế website PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ – CÓ KHẢ NĂNG TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG.

Vì sao bạn nên thiết kế website?

Những lý do bạn nên sở hữu website chuyên nghiệp, khác biệt

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu, ngành nghề của từng đối tượng khách hàng sẽ rất khác nhau. Tham vọng của Thuỷ Thủ là điều có thể đáp ứng đầy đủ sản phẩm thiết kế website cho đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao.

Theo Sách trắng Việt Nam 2020 nhận định rằng có đến 84% người dùng Internet (độ tuổi từ 16-64) tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng; 35% mua trực tuyến thông qua máy tính và 59% thực hiện hành vi mua hàng thông qua smartphone.

Tất cả điều này đã cho thấy rằng KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG ONLINEĐỪNG ĐỂ HÀNG HÓA CHỈ MÃI OFFLINE.

01.

Khách hàng sẽ luôn tìm thấy bạn với một vài thao tác tìm kiếm, được chăm sóc tận tình xuyên suốt 24/7

02.

Tăng tối đa phạm vi tiếp cận với tất cả khách hàng không phân biệt thời gian và không gian

03.

Mở ra cơ hội cạnh tranh công bằng giữa các đối thủ kinh doanh trong cùng ngành nghề

04.

Dễ dàng xác định khách hàng tiềm năng thông qua theo dõi chất lượng truy cập

05.

Tiết kiệm chi phí hữu hình mà cửa hàng ngoài đời thực cần có

06.

Cập nhật sản phẩm thường xuyên chỉ trong vài nốt nhạc

07.

Ngôi nhà online giúp cho việc tương tác với khách hàng dễ dàng hơn, lắng nghe, tư vấn, báo giá, chốt đơn…

08.

Không hạn chế quảng bá sản phẩm, chạy quảng cáo, chạy SEO…

09.

Góp phần xây dựng sự chuyên nghiệp, uy tín về thương hiệu của bạn trong lãnh thổ Online.

Bạn sẽ có được những điều
tuyệt vời gì
sau khi sở hữu Thiết
kế Website hiệu quả?

TIÊU CHÍ CỐT LÕI CỦA MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ

Thiết kế website hiệu quả cần những
tiêu chí quan trọng nào?

Để trả lời cho câu hỏi “Thiết kế website có khó không?”, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời: không hề khó, thực hiện rất đơn giản, 1 tuần hay thậm chí vài ngày sẽ có ngay website vận hành. Nhưng thiết kế website hiệu quả, mang lại giá trị về tương tác, tiếp cận, bán được hàng hoá sẽ không đơn thuần là tạo ra một website đẹp và đầy đủ nội dung là đủ. Vậy những tiêu chí nào thật sự khiến thiết kế website của bạn đạt được hiệu quả như mong đợi.

01.

Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Website được thiết kế với giao diện đẹp và thẩm mỹ, hình ảnh chăm chút, font chữ sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Đội ngũ thiết kế web Thuỷ Thủ sẽ không dừng lại ở khía cạnh bắt mắt, mà còn cân nhắc các yếu tố về sự phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt.

02.

Chú trọng Nội dung (content)

Nội dung là vị vua trong “lãnh thổ" thiết kế website. Mỗi loại website sẽ có cách diễn đạt nội dung rất riêng, có thể là chính thống; hài hước; cổ điển; kích thích trải nghiệm... Với các website đặc thù như giới thiệu hay bán hàng. Nội dung website không chỉ trau chuốt mà phải giúp khách hàng nắm bắt được bạn là ai? và bạn đang làm gì? bạn kinh doanh món hàng gì? trong thời gian ngắn nhất.

03.

Thiết kế Website Responsive đa nền tảng và đa giao diện

Địa chỉ website của bạn sẽ hạn chế nếu chỉ có thể truy cập ở 1 một vài thiết bị nào đó. Sự lên ngôi của các thiết bị di động như Smartphone, Tablet.. kéo theo nhu cầu truy cập website của người dùng trên các thiết bị này sẽ nhiều hơn so với máy tính như truyền thống. Vì vậy, thiết kế Website responsive sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với đông đảo người dùng hiện tại, và dù sử dụng bất kỳ giao diện nào, người dùng điều cảm nhận được sự hoàn thiện của mọi yếu tố trên website với trải nghiệm tốt.

04.

Công nghệ thiết kế website hiện đại

Ngôn ngữ lập trình đóng góp một phần quan trọng tạo nên tính hiệu quả của website. Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Wordpress, PHP, JavaScript, C++... mỗi loại ngôn ngữ đi kèm những ưu và khuyết khác nhau. Trong đó, thiết kế website bằng nền tảng mở Wordpress đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn về tính đa nhiệm, dễ mở rộng và hỗ trợ tốt cho SEO.

05.

Khả năng tối ưu SEO

Một lầm tưởng thường gặp là thiết kế website là đồng nghĩa là có thể làm SEO. Thực tế, website là bước đệm quan trọng cho quá trình thực hiện SEO. Chính xác hơn để thực hiện SEO tốt, cần có website chuẩn và hội đủ các yếu tố cần thiết. Vì thế, khi lập trình website, coder cần tính toán kỹ lưỡng để tối ưu các yếu tố về kỹ thuật như: code web, giao diện, tốc độ load trang… để giúp website trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người truy cập thông qua khả năng đứng ở top cao của bảng kết quả tìm kiếm.

06.

Khả năng truy xuất hay tốc độ tải trang

Một website quá “chậm chạp” mỗi khi truy cập chắc chắn khiến người dùng nản chí và không có mong muốn được quay lại. Rất nhiều yếu tố góp phần làm tốc độ trang của bạn chậm đi. Một website hiệu quả và chuyên nghiệp cần hết sức lưu ý điều này.

07.

Quản trị đơn giản và hiệu quả

Không giới hạn khả năng quản lý website của khách hàng là điều Thuỷ Thủ hướng đến. Phần mềm quản trị bên trong đảm bảo được thiết kế một cách tối giản và tiện dụng để hỗ trợ cho quá trình nhập liệu, thêm - bớt, thay đổi dữ liệu từ bên trong.

08.

Mượt mà về công cụ và tính năng

Tuỳ vào đặc thù mỗi website, sẽ phát sinh thêm những Tools - công cụ hỗ trợ cần thiết. Vì vậy, thiết kế website hiệu quả cũng cần đảm bảo cân bằng tất cả yếu tố để không ảnh hưởng đến chất lượng vận hành chung của toàn bộ website.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Nền tảng thiết kế
của công ty thiết kế website Thuỷ Thủ.

Ngay những ngày đầu “dấn thân” vào lĩnh vực này, Thuỷ Thủ đã nhận ra những ưu điểm ưu Việt của công nghệ thiết kế website WordPress trong quá trình thiết kế website. Trước khi chính thức cho ra mắt các sản phẩm, team sản xuất của Thuỷ Thủ đã dành ra gần một năm để nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng công nghệ mã nguồn mở WordPress vào các sản phẩm thiết kế. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 website ở đa dạng lĩnh vực, rất nhiều thương hiệu lớn – vừa – nhỏ sử dụng công nghệ WordPress ra đời, đang vận hành ổn định mang lại kết quả vô cùng đáng tự hào.

Tại sao Thuỷ Thủ đã lựa chọn nền tảng WordPress (Open Source Software) song hành cùng chiến lược xây dựng website?

Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website

Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website, điều này giúp website của bạn chu du khắp nơi trên khớp giới và chinh phục nhiều khách hàng hơn

Hệ sinh thái lớn

Hệ sinh thái WordPress có thể tạo ra hàng trăm loại website khác nhau theo nhu cầu của người tiêu dùng: website bán hàng, website bất động sản, website nội thất...

Dễ dàng nâng cấp

Nếu bạn là một người thích đổi mới và sáng tạo thì chắc chắn website bằng WordPress sẽ chiều lòng bạn. Nâng cấp, mở rộng sẽ không thể làm khó được WordPress

Không ngừng cải tiến

Cộng động WordPress trên toàn thế giới là một “kho tàng" kiến thức khổng lồ và họ sẵn sàng hỗ trợ, cập nhật tính năng mới để WordPress không ngừng vươn xa

Quản trị dễ dàng

CMS - Hệ thống quản trị của WordPress không cần bàn cãi thêm về tình tiện dụng và dễ quản lý

Tối ưu SEO

Ví như người bạn “chiến lược" của Google, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO sẽ càng hiệu quả với sự đồng hành của WordPress

Đa dạng tính năng

Plugin hỗ trợ phong phú là điểm cộng rất lớn khi sử dụng công nghệ này trong thiết kế website, việc nâng cấp thêm tính năng mới sẽ vô cùng dễ dàng

Các gói dịch vụ thiết kế web
chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sản phẩm thiết kế website Thuỷ Thủ tạo ra luôn bằng sự thấu hiểu người dùng và am hiểu chuyên môn, thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích chuyên sâu dựa trên mong muốn riêng biệt của từng khách hàng và đặc điểm nổi bật của từng lĩnh vực, ngành nghề.

Thiết kế web
Bất động sản

Thiết kế web
Bán hàng

Thiết kế web
Nội thất

Thiết kế web
Nhà hàng – khách sạn

Thiết kế website
Thực phẩm

Thiết kế website
Thời trang

Thiết kế website
Du lịch

Thiết kế website
Xây dựng

Thiết kế website
Mỹ phẩm

Thiết kế website
Báo điện tử

Thiết kế website
Giới thiệu công ty – doanh nghiệp

6 bước hoàn thiện website

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại
Thủy Thủ Agengy.

Bước 1.

Gặp gỡ và tìm hiểu và phân tích thông tin từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là 1 trong những bước quan trọng nhất. Sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng với Thuỷ Thủ ngay từ lúc đầu.

Bước 2.

Vạch ra hướng đi, những cột mốc nhất định thông qua kế hoạch phát triển website cụ thể.

Kế hoạch phát triển website càng “tương thích" với mục tiêu phát triển thương hiệu và càng cụ thể sẽ làm cho dự án càng đúng hướng và thực hiện nhanh nhất.

Bước 3.

Tiến hành thiết kế, lập trình và on air dự án thử nghiệm

Quá trình này luôn trong trạng thái tăng tốc để chạy về đích. Các “chiêu thức" độc đáo sẽ được Thuỷ Thủ sử dụng phù hợp ở các khâu để làm nên website hiệu quả, đầy cá tính.

Bước 4.

Điều chỉnh, tối ưu về mọi mặt và chính thức ra mắt

Lúc này bạn có thể yên tâm vì “con cưng" của bạn gần như hoàn thành hơn 90%, chỉ một vài điều chỉnh đúng ý là thiết kế website đã có thể ra mắt ấn tượng.

Bước 5.

Trao tay quyền quản trị website

Bạn đừng lo lắng hay bỡ ngỡ nếu chưa từng quản trị website. Đội ngũ hướng dẫn quản trị sẽ trực tiếp chỉ dẫn và gửi tặng tài liệu đi kèm như: video, sách hướng dẫn.

Bước 6.

Bàn giao toàn vẹn những hạng mục cần thiết để website thật sự là của riêng bạn

Source code và tài khoản quản trị cao nhất sẽ được trao gửi cho chủ nhân thật sự website. Nhưng chế độ bảo hành, bảo trì website vẫn được Thuỷ Thủ hỗ trợ tối đa sau này.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ
thiết kế website uy tín tại Thủy Thủ?

Thuỷ Thủ tự hào đứng vai trò là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kế website, 500+ website đã ra đời và vận hành ổn định.

10+

năm kinh nghiệm tư vấn các giải pháp về thiết kế website

500+

sản phẩm thiết kế website đa ngành được thực hiện thành công

25+

lĩnh vực và ngành nghề mà Thuỷ Thủ từng chinh phục qua

Chọn lựa WordPress là nền tảng công nghệ chủ lực trong quá trình xây dựng website

Dành sự tôn trọng tối cao với thông tin bảo mật và quyền riêng tự

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt thành, tận tâm, giàu kinh nghiệm

Ứng dụng những xu hướng, công nghệ mới vào thiết kế website

Là nơi tập hợp của đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, hết mình.

Thực hiện dự án đúng thời gian, trong thời gian ngắn nhất

20 MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỔI BẬT

Khách hàng của chúng tôi

Website giới thiệu doanh nghiệp

Website mỹ phẩm

Website nội thất

Website bất động sản

Website chứng khoán

Website tin

Website kiến trúc

Website khách sạn

Thiết kế website trọn gói theo nhu cầu

Gói thiết kế website mở, Sản phẩm thiết kế website sẽ như “tác phẩm" độc nhất vô nhị tạo dựng riêng theo nhu cầu của bạn. Mức giá cũng sẽ linh động tăng hay giảm phù hợp.

Tư vấn báo giá

Thiết kế website theo giao diện có sẵn

Mức giá 5 -10 triệu, 10 - 30 triệu, 30 triệu trở đi

Tư vấn báo giá

LỰA CHỌN GÓI THIẾT KẾ

Giá thiết kế
website
được tính như thế nào

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu, ngành nghề của từng đối tượng khách hàng sẽ rất khác nhau. Tham vọng của Thuỷ Thủ là điều có thể đáp ứng đầy đủ sản phẩm thiết kế website cho đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ thêm kiếm được mức giá lý tưởng và phù hợp với nhu cầu của mình

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ

Cảm nhận từ khách hàng

Thủy Thủ Agency tự hào là đơn vị thiết kế website được nhiều doanh nghiệp uy tín tin tưởng và lựa chọn đồng hành

Tôi có một shop kinh doanh về F&B offline, dù tôi rất tự tin vào hàng hoá của mình nhưng hàng bán đi vẫn không được như mong đợi. Tôi lên mạng và tìm thấy Thuỷ Thủ, bạn tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn và cho tôi mức giá rất ổn so nhu cầu lúc bây giờ. Sau một năm hoạt động, website vẫn chạy tốt dù sản phẩm tôi nhập lên đó rất đa dạng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng chung. Sắp tới, tôi tiếp tục chọn Thuỷ Thủ để nâng cấp website tốt hơn. Chúc Thuỷ Thủ thành công.

Anh Lê An

Website Gạo Foods

Dù là thiết kế website bất động sản cá nhân nhưng Thuỷ Thủ làm ra giao diện rất đẹp và tiện dụng. Website cũng hỗ trợ tốt tôi trong việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng, và có chức năng cho vào giỏ hàng. Tôi rất hài lòng, cảm ơn Thuỷ Thủ nhé.

Anh Minh Phương

Website BDS

TIN CẬP NHẬT

Kiến thức website

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

17 tháng 12, 2020

Những Xu Hướng Thiết Kế Website Hàng Đầu Năm 2020

Bạn có biết ??? Thiết kế website bằng WordPress đang vượt mức 35% trên tổng số trang web của toàn thế giới. Hàng loạt những thương hiệu lớn như CNN,...

17 tháng 12, 2020

Giải Pháp Hiệu Quả Nhất Cho Website Nội Thất

Đã qua rồi cái thời web nội thất chỉ đưa những sản phẩm để khách hàng lựa chọn mà không biết sản phẩm đó có phù hợp tổ ấm, căn...

17 tháng 12, 2020

Asiana Plaza – Diện Mạo Ấn Tượng Đậm Chất Châu Âu

Đã qua rồi những ngày tháng rong ruổi mọi nẻo đông tây, nam bắc khắp Sài Gòn để tìm ra được địa điểm tổ chức ấn tượng cho những sự...

Giải đáp thắc mắc

Bạn hỏi - Thủy Thủ trả lời

Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website tại Thủy Thủ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Những lĩnh vực nào cần có thiết kế website? Tại sao?

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng cần cho mình thiết kế website phù hợp. Vì các kênh Marketing online đang bùng nổ và hứa hẹn dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới. Người ta có xu hướng dịch chuyển cửa hàng hữu thành thành cửa hàng ảo trên mạng và khách hàng đang hứng thú hơn so với việc mua hàng truyền thống. Vì thế, nếu bạn không chuẩn bị cho mình website hoàn hảo, bạn có nguy cơ bỏ lỡ những nguồn lợi khủng trong tương lai đấy.

Quản trị website bằng wordPress sẽ có được những ưu điểm gì so với website code tay?

Hệ thống quản trị của WordPress được chuẩn hoá trên toàn cầu và không ngừng hoàn thiện để hỗ trợ người dùng. Nền tảng WordPress cũng đang trở nên tối giản hơn để giúp cho người quản lý website dù không am hiểu hay rành mạch về công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng sau một vài lần hướng dẫn từ team chăm sóc khách hàng của Thuỷ Thủ.

Thiết kế Website thường cần chi phí bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào loại thiết kế khác như thiết kế website tin tức, website giới thiệu sẽ có các mức giá khác nhau. Thiết kế website bán hàng là một loại thiết kế rất đặc thù với nhiều tính năng phức tạp hơn. Tùy vào nhu cầu thực tế của bạn như: cho khách hàng xem hàng cho vào giỏ hàng hay thanh toán trực tuyến, hay công cụ tính toán đi kèm thì mức chi phí cho gói thiết kế bán hàng sẽ khác nhau.

Có phải khi tôi thiết kế website xong là có thể chạy được SEO?

Đây là một sự hiểu nhầm ở đa số người dùng website và thiết kế website. Việc thiết kế website và chạy SEO là hai công việc độc lập với nhau. Một website khi được hoàn thành không đồng nghĩa là đã thực hiện SEO. Tuy nhiên, để có thể chạy được SEO, bạn cần có website và quá trình SEO càng thành công nếu website đó đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật cần thiết. SEO là một quá trình chiến lược dài hạn, cần yếu tố về nội dung, kỹ thuật và thuật toán từ sâu bên trong website và sẽ bắt đầu sau khi website hoàn thiện.