Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng “chiếc vé danh giá" chinh phục “đấu trường" Internet

Thiết kế website bán hàng – khái niệm “gây sốt” suốt thời gian vừa qua và đang tiếp tục làm mưa làm trong thời gian sắp tới. Nhất là đối với những ai ấp ủ, quan tâm hay dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh Online. Xu hướng kinh doanh tất yếu của Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thiết kế website bán hàng online, Thiết kế web bán hàng hút khách, Thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả đang là những khái niệm được “săn đón” nhiệt liệt. Vì đây là tấm vé thông hành “bắt buộc” dẫn đường người kinh doanh chạm tay đến “chiếc cúp” thành công, doanh số và doanh thu luôn tăng cao không ngừng. 

Nhưng, để tạo nên WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – ĐẲNG CẤP sẽ không hề đơn giản nếu người đồng hành của bạn không có chiến lược phát triển website phù hợp và đúng hướng.

Mua sắm Online từ lâu không chỉ là phục vụ nhu cầu cần thiết, nó thật sự đã trở thành phong cách tiêu dùng mới của đại đa số người tiêu dùng ở khắp các quốc gia.

Tại bất kỳ đâu, chúng ta đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh giao nhận hàng Online liên tục hàng giờ. Mua 1 món hàng bé xinh vài nghìn đồng cho đến sản phẩm có giá trị hàng tỷ đồng (như nhà hay xe) cũng được tham vấn ý kiến bởi mạng Internet.

Người tiêu dùng chỉ cần mất vài phút để có thể tìm được món hàng ưng ý web bán hàng nào đó, và một thời gian ngắn ngủi đôi khi chỉ tính bằng giây để hoàn thành thủ tục sở hữu nó. Tạo tài khoản, cho vào giỏ hàng, so sánh sản phẩm, thanh toán online… đã trở thành thói quen thường trực của hàng triệu User.

Đặc biệt hơn, chúng ta đang chào đón thêm các “tín đồ mua sắm” mới – gen Z (các bạn trẻ sinh ra vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21). Họ đã trưởng thành, tự lập, mang luồng gió mới về tư duy mới mẻ và phong cách sống độc lập cho chính các thế hệ trước. Họ còn dự đoán là “Thế hệ quyết định xu hướng tiêu dùng của tương lai”.

Thiết kế web bán hàng

Những lợi ích to lớn website bán hàng
có thể mang đến cho bạn

01. Tiếp cận nhu cầu mua sắm người dùng trên Internet nhanh chóng

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, có đến 30% dân số tham gia mua sắm online, doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD/1 năm. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là “miếng bánh" ngon khổng lồ cho đông đảo ngành hàng. Thiết kế web bán hàng hiệu quả chính là cách kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất.
Thiết kế website bán hàng online

02. Tối đa tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của người dùng

“Vạn người mua” trên thị trường Online có thể tìm thấy cửa hàng của bạn, trở thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thân thiết. Lúc này, website của bạn chính là gian hàng đặc sắc nhất có thể thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn và nhanh chóng quyết định chốt đơn. Thiết kế trang web bán hàng càng chuyên nghiệp, thành công càng cao.
Thiết kế website bán hàng trực tuyến

03. Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

Gian hàng Online sẽ giúp bạn nói không với tiền thuê mặt bằng; chi phí cố định đi kèm; chi phí nhân sự; các dịch vụ chi trả khác mà cửa hàng Offline nhất định phải có. Chỉ cần bạn sở hữu cho mình website bán hàng chuyên nghiệp“sang - xịn" là bạn đã kinh doanh suôn sẻ, điều này giúp bạn tối đa lợi nhuận cuối cùng. Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ hơn thế.
Dịch vụ thiết kế website bán hàng

04. Chăm sóc, tiếp cận, tương tác người dùng 24/7

Ví như nhân viên mẫn cán nhất, hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua website sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào khách hàng. Điều đặn 24/24, suốt 24/07, khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong quả đất này vẫn có thể tiếp cận được cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể quản lý thuận tiện, nắm bắt nhanh nhu cầu, tương tác trực tiếp khách hàng và giải quyết mọi vấn đề “nhanh như chớp".
Website bán hàng Online

05. Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

Tại Thuỷ Thủ Agency, thiết kế website bán hàng chuẩn SEO , bảo mật SSL, thiết kế mã nguồn mở Wordpress đã thành chuẩn mực nhất định dành cho tất cả khách hàng. Website sẽ là công cụ tuyệt vời hỗ trợ tối ưu bộ máy tìm kiếm Google (SEO, Adwords) và hỗ trợ xuất sắc quá trình quảng bá thương hiệu trong các chiến dịch Marketing dài và ngắn hạn.
Làm website bán hàng

06. Đo lường, kiểm tra chất lượng bán hàng trực tuyến

Sau khi thiết kế website bán hàng vận hành, bạn có thể đo lường chính xác lượng truy cập thực tế, mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và thương hiệu của bạn. Nhu cầu tiêu dùng thực của khách hàng như thế nào, từ đó bạn tìm ra đường hướng khắc phục và cải thiện chất lượng kinh doanh.
Tạo website bán hàng

07. Sản phẩm bán càng nhiều, doanh thu càng cao

Mở rộng kinh doanh Online, độ phủ của bạn càng cao, hàng hoá chắc chắn bán đi càng nhiều và doanh thu sẽ càng ấn tượng. Website bán hàng chiến thắng “ngoạn mục" cửa hàng kinh doanh truyền thống về rất nhiều yếu tố: chi phí khởi điểm ban đầu thấp, khả năng tiếp cận cao, “bày hàng" không giới hạn, bán hàng bằng mọi cách, thanh toán đa dạng… Doanh thu tăng gấp đôi hay gấp ba sẽ không chỉ là mơ ước.
Website bán hàng trực tuyến

08. Khẳng định giá trị thương hiệu của bạn

Sự nghiêm túc và chuyên nghiệp thể hiện trên thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp là cách giới thiệu hùng hồn nhất về thương hiệu của bạn. Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay lớn… Mọi thành công trong kinh doanh điều bắt đầu từ sự chân thành, cẩn trọng và bài bản. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn định hình vị thế rõ nét trên thị trường Online đầy màu sắc này.
Trang web bán hàng

Những lưu ý khi lên ý tưởng
thiết kế website thương mại điện tử để
kinh doanh

Thiết kế website bán hàng trực tuyến là sự phối kết giữa 2 chất liệu quan trọng: Cá tính thương hiệu – giới thiệu; tiêu thụ hàng hoá. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần sa đà quá nhiều vào 1 trong 2 yếu tố này, web bán hàng sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong.

Vì thế, trong suốt quá trình thực hiện từ khâu bắt đầu lên ý tưởng cho đến thực thi, Thuỷ Thủ vô cùng khắt khe dù là chi tiết hay yếu tố nhỏ nhất. Mỗi yêu cầu thực hiện, mỗi website bán hàng cần được vận hành tại Thuỷ Thủ Agency sẽ gắn liền với kế hoạch cụ thể cùng chiến lược phát triển website phù hợp và dày công.

Xác định đối tượng mục tiêu, họ mong muốn gì ở web bán hàng của bạn

Thiết kế website sinh động, bắt mắt, hoàn hảo nhưng chỉ hợp cho các bạn trẻ sẽ không thể khiến khách hàng trung niên vừa mắt. Nhu cầu và thị hiếu khách hàng sẽ góp phần quyết định hình ảnh, nội dung, phong cách thiết kế website bán hàng online.

Nắm bắt xu hướng thiết kế website bán hàng độc đáo - hiện đại (phong cách, hiệu ứng, font chữ, hình ảnh sản phẩm…)

Sẽ chẳng ai có hứng thú website bán hàng lỗi thời dù đầy đủ mọi thông tin khách hàng cần. Giao diện đặc sắc, hình ảnh được chú trọng và sẽ thu hút được lượng truy cập thật của khách hàng và kích thích tối đa tương tác khách hàng.

Hoạch định nội dung website bài bản, sáng tạo

Không chỉ là lời hay ý đẹp, phải là lời “chất" ý “thông minh". Sáng tạo ngôn từ là sức mạnh vô hình khó cưỡng. Khách hàng đang ngày càng khó tính và đòi hỏi cao hơn. Nói đầy đủ, chính xác, trung thực, tinh tế về chất lượng sản phẩm mà bạn bày bán sẽ giúp gây dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

Không đi theo lối mòn của đối thủ, đừng “làm mờ” giá trị của chính mình

Thiết kế web bán hàngcần giữ được “bản sắc" vốn có của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không cần là “bản sao” của bất kỳ đối thủ nặng ký nào. Thương hiệu của bạn cần tìm ra cho mình lối đi khác biệt và định hình dấu ấn riêng ngay từ khi bắt đầu.

Lưu ý về tính năng quan trọng trong thiết kế website

Sự khác biệt giữa website bán hàng và website giới thiệu thông thường chính là sự phức tạp về tính năng. Thiếu hay thừa các tính năng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên website bán hàng của bạn. Thiết kế website bán hàng tại Thuỷ Thủ dựa trên nền tảng WordPress hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc mở rộng các tính năng cần thiết.

Lựa chọn đơn vị làm website uy tín

Trao quyền và lòng tin chính xác cho các chuyên gia để họ giúp bạn giải nhanh chóng đề bài về thiết kế website bán hàng, thúc đẩy doanh thu tối đa. Với hơn 10+ kinh nghiệm, Thuỷ Thủ Agency sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân tạo ra website bán hàng uy tín , hiệu quả, hoàn hảo.

Tại sao nên
thiết kế website
bán hàng
ở Thuỷ Thủ?

Thiết kế web chuẩn SEO và tối đa
tốc độ load trang

Website bán hàng chuẩn SEO , dễ dàng và tối ưu tìm kiếm trên các công cụ giúp tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả

Giao diện tương thích, tối ưu
với mọi thiết bị

Giao diện tương thích trên mọi thiết bị giúp việc hiển thị tốt hơn và thu hút khách hàng và tăng tương tác vượt xa kỳ vọng.

Quản trị website dễ dàng thân thiện

Chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.

Giá thiết kế website bán hàng
hợp lý

Mức giá hợp lý cho nhiều đối tác khách hàng khác nhau, đảm bảo website chất lượng khiến bạn sẽ hài lòng.

Website thương mại điện tử vận hành tức thời nhanh chóng.

Chúng tôi bằng những thao tác cài đặt nhanh gọn, rút ngắn thời gian ra mắt website mà vẫn đảm bảo vận hành hiệu quả.

Website dễ dàng mở rộng & kết nối với các bên thứ 3 khác.

Thiết kế tùy biến, không hạn chế khả năng mở rộng sau khi đã vận hành. Có thể kết nối với hệ thống khác: cổng thanh toán, vận chuyển, ERP, CRM, Phần mềm quản lí bán hàng và tồn kho: Kiot Việt, Nhanh.vn, Sabo. Bán hàng đa kênh: google shopping, facebook shop, amazone, Lazada...

Hỗ trợ tối đa 24/7

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, giúp website luôn ở trạng thái hoạt động ổn định nhất.

Bàn giao source code website bán hàng sở hữu
trọn đời

Dịch vụ thiết kế website bán hàng với một nền tảng website ổn định, bảo mật và chủ động về quản trị. Đây sẽ là website thật sự độc lập và thuộc về bạn.

 • Sử dụng nền tảng WordPress vào xây dựng website bán hàng, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu
 • Cam kết về bảo mật thông tinquyền riêng tư khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành
 • Cập nhật và áp dụng những xu hướng mới
 • Mã giảm giá: 3103

10+

năm kinh nghiệm “ra khơi"

25+

ngành nghề thấu hiểu, song hành và chinh phục thành công

500

sản phẩm thiết kế website vận hành ổn định

Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

20+ Mẫu website bán hàng
đẹp nhất năm 2021

Website bán hàng y tế

YSCAN (YTECH)

Website bán kính áp tròng

CARAS

Website bán sản phẩm Healthy food

LALA SALAD

Website bán món Nhật

DASHI LAB

Website bán xe ô tô

QUỐC HUY VOLVO

Website bán hàng công nghệ

ELINKGATE

Website giới thiệu sản phẩm

NGUYEN PHAM VIET BEVERAGE

Website bán hàng thời trang

OLABEN

Website bán sản phẩm bào ngư vi cá

Bào Ngư Nhất Phẩm

Website bán mắt kính

MẮT VIỆT

Website bán mỹ phẩm

JM SOLUTION

Website bán sản phẩm tóc

GLOBAL IDEA

Website bán kẹo cho trẻ

UNIFAM

Website bán nước hoa

PHUNGPERFUME

Website bán côn trùng

THẾ GIỚI CÔN TRÙNG

Website nhà hàng Nhật

OSAKA SUSHI

Website bán tóc giả

JEN HAIR

Website bán màn hình led

VIETKING

Website bán hải sản nhập khẩu

THE ALASKA GUYS

Website bán văn phòng phẩm

ĐẠI AN KHANG

Website bán quà tặng doainh nghiệp

ATC

Website bán đồ trang sức

HỒ TIÊN PHONG THỦY

Website công nghệ điện

ABB

Mẫu website bán hàng

CHUYEN TECHTICAL

Cảm nhận khách hàng

Thủy Thủ Agency tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng được nhiều doanh nghiệp uy tín tin tưởng và lựa chọn đồng hành

Tôi có một shop kinh doanh về F&B offline, dù tôi rất tự tin vào hàng hoá của mình nhưng hàng bán đi vẫn không được như mong đợi. Tôi lên mạng và tìm thấy Thuỷ Thủ, bạn tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn và cho tôi mức giá rất ổn so nhu cầu lúc bây giờ. Sau một năm hoạt động, website vẫn chạy tốt dù sản phẩm tôi nhập lên đó rất đa dạng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng chung. Sắp tới, tôi tiếp tục chọn Thuỷ Thủ để nâng cấp website tốt hơn. Chúc Thuỷ Thủ thành công.

Anh Lê An

Website Gạo Foods

Kiến thức website

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí

31 tháng 05, 2021

Top 10 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí

Tạo website bán hàng là mong muốn của nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn #10 phần mềm tạo website bán hàng đơn giản nhất.

Website bán hàng Amazon

17 tháng 05, 2021

Trải nghiệm những website bán hàng online uy tín “đỉnh của chóp” trên thế giới

Nếu bạn là tín đồ của mua hàng Online trên các sàn điện tử nước ngoài, có lẽ sẽ vô cùng quen thuộc với những cái tên dưới đây.

27 tháng 02, 2021

Carez Việt Nam – Website bán hàng gia dụng cao cấp, thân thiện với môi trường

Hôm nay, Thuỷ Thủ sẽ giới thiệu đến mọi người một câu chuyện thú vị về website của nhà Carez Việt Nam, một mảnh ghép thuộc thương hiệu Lassen Innovation PTE, Singapore, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi TARA. Nhãn hiệu hàng gia dụng cao cấp đạt tiêu chuẩn FDA – Tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm và dược phẩm của Mỹ.

Dịch vụ làm web bán hàng

Nhận báo giá thiết kế web bán hàng

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn

  Yêu cầu báo giá

  4.9/5 - (2224 bình chọn)

  Bạn hỏi - Thủy Thủ trả lời

  Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website bán hàng tại Thủy Thủ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

  Tại sao phải cần có website bán hàng?

  Website bán hàng giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Website còn giúp việc tiếp cận thêm nguồn khách hàng, tư vấn bán hàng mọi lúc - mọi nơi.

  Vận hành website bán hàng có khó không ?

  Sử dụng rất đơn giản. Thuỷ Thủ hỗ trợ, hướng dẫn tận tình trước khi vận hành. Giao diện quản trị website của chúng tôi cũng được thiết kế tỉ mỉ, rất dễ dàng thao tác

  Thời gian tạo website bán hàng là bao lâu?

  Quá trình thực hiện và thời gian dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Thuỷ Thủ luôn tối ưu hoá thời sản xuất để website vận hành nhanh chóng.

  Giá làm website bán hàng là bao nhiêu?

  Không có mức giá cố định hoặc chi phí cụ thể nào. Chi phí xây dựng website bán hàng dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.