Thiết kế website doanh nghiệp – giới thiệu công ty

Trong thế giới “phẳng”, website chính là cầu nối tốt nhất giữa các thương hiệu và công chúng. Thiết kế website doanh nghiệp có thể giúp cho các công ty có thể xây dựng thương hiệu trên kênh Online, quảng bá sản phẩm đến với các khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao các doanh nghiệp – công ty nên có website giới thiệu?

Nếu trong cuộc sống Offline, việc khởi đầu tạo dựng một công ty (doanh nghiệp)  hay bắt đầu bằng việc lựa chọn địa điểm, xây dựng văn phòng. Thì ở thị trường Online, cách “điểm danh” hùng hồn nhất với tất cả khách hàng trên mạng lưới Internet sẽ bắt đầu bằng việc thiết kế website giới thiệu công ty riêng biệt. Lúc này, tên truy cập (domain) chính là địa chỉ ngôi nhà online của bạn, nơi bắt đầu dẫn dắt khách hàng vào “thế giới riêng” của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp

Trong thời điểm, người ta sẽ cho nhau 1 cái link thay vì 1 địa chỉ cụ thể. Sẽ thật khó để để thành công như mong muốn nếu bạn không thể nói với khách hàng, đối tác: “BẠN LÀ AI, VÀ BẠN CÓ THỂ ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO HỌ”. Một thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu công ty chính là cách đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất để làm được điều đó.

Bạn có thể MẤT GÌ nếu thiếu đi website giới thiệu doanh nghiệp?

Không thể nói rằng, bất kỳ công ty nào không có 1 website giới thiệu công ty sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng vắng bóng 1 website giới thiệu doanh nghiệp có thể gây ra những vài điểm bất lợi đối với mục đích kinh doanh của bạn.

Khách hàng Online không thể tự tìm đến bạn nếu website giới thiệu doanh nghiệp của bạn “chưa từng xuất hiện”

Thiết kế website giới thiệu công ty

* Đánh mất đi nhiều cơ hội TIẾP CẬN quý giá 

Bạn và đối thủ sánh ngang về chất lượng, quy mô, công nghệ… nhưng lượt xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm luôn thiếu vắng bạn. Đối thủ của bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lúc này

* Không thể vươn xa sang thị trường quốc tế 

Đã qua rồi thời điểm ta về ta tắm ao ta. Đã đến lúc “đem chuông đi đánh xứ người” một cách vẻ vang và ấn tượng nhất. Website giới thiệu công ty chính là chiếc “Hộ chiếu” đầu tiên doanh nghiệp cần phải có

* Không thể khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp 

Toàn cầu hoá, số hoá đã trở thành làn sóng phát triển mạnh mẽ của thế giới, đồng thời cũng là chủ trương chung của quốc gia. Bạn sẽ như thế nào trong mắt khách hàng và đối tác nếu như vẫn “anti” thị trường Internet

* Tiêu tốn rất rất nhiều chi phí Marketing truyền thống

Website giới thiệu công ty bài bản sẽ còn trợ lực cho doanh nghiệp của bạn trước chiến lược quảng bá chất lượng, quy mô lớn bé khác nhau. Thực hiện 1 lần và sử dụng trong một thời gian rất dài.

Các yêu cầu cơ bản của thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

* Chiến lược phát triển website cụ thể 

Nói không với các dịch vụ thiết kế website “nhanh” nhưng không hiệu quả hay những kế hoạch mơ hồ, không thực tế. Tại Thủy Thủ, từ lúc triển khai cho đến khi hoàn thành điều dựa trên một kế hoạch thực thi chi tiết, được trao đổi cụ thể cùng quý khách hàng và “thiết kế” một cách hoàn hảo nhất với nhu cầu thực tế.

* Nền tảng thiết kế an toàn – hiện đại 

Được xem là “nền móng” quan trọng của một website giới thiệu doanh nghiệp. Nền tảng thiết kế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuối cùng của website khi vận hành. Thủy Thủ đang sử dụng công nghệ wordPress, 1 trong những nền tảng thiết kế website ưu việt đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

* Tư duy thiết kế theo chuẩn UX, UI 

UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) cần được ứng dụng cao nhất trong tất cả các thiết kế website. Bởi lẽ một thiết kế website doanh nghiệp đẹp nhưng lại quá khó dùng và ngược lại, điều không thể khiến lượng truy cập và tương tác của khách hàng đạt được kết quả như ý muốn.

>> Tham khảo thêm:

* Website chuẩn SEO, dễ lên Top 

SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm gần như là “thuật ngữ” gắn liền với thiết kế website thời hiện đại. Khi mà, khách hàng xem các cỗ máy tìm kiếm như Google là 1 cuốn từ điển “sống” trên Online. Thì việc tên doanh nghiệp của bạn có mặt trong hàng ghế đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm website khiến cho cơ hội tăng cao rất nhiều.

* Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp 

Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm là “chìa khóa” khiến cho website của bạn được xây dựng nhanh chóng, đúng hướng và hài lòng hơn. Đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu về website và kinh nghiệm thực tế  giúp cho website doanh nghiệp của bạn thực hiện đúng hạn, hiệu quả.

* Website bảo mật, an toàn 

Tính bảo mật, an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong vận hành website. Vì thế, đơn vị thiết kế cần thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của mình ngay ở chính khâu này. Thủy Thủ chắc chắn sẽ không là cái tên ngoại lệ và đặc biệt tuân thủ các yêu cầu để có thể tạo ra các website doanh nghiệp an toàn và bảo mật tối đa.

>> Xem thêm: Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Tính năng quan trọng của website công ty – doanh nghiệp

Trang giới thiệu

Bên cạnh trang chủ, đây được xem là trang đắc địa nhất trong toàn bộ website, khách hàng, đối tác hay thậm chí là ứng viên sẽ hiểu về thương hiệu, về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết ở đây.

Trang sản phẩm 

Thường sẽ có 2 cấp đối với trang này để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp: Trang Danh sách và Trang Chi tiết. Tất cả sản phẩm, dịch vụ quan trọng nhất được giới thiệu đến toàn thể khách hàng ngay ở “mảnh đất” này. Đôi khi, sẽ không có sự khác biệt giữa trang Bán hàng và Trang giới thiệu sản phẩm ở khía cạnh thông tin mà chỉ khác về mặt tính năng, nhận biết rõ nhất thông quan Buttons Đặt Hàng.

Trang Tin tức 

Gần như là hạng mục cần thiết đối với hầu hết ở tất cả các trang. Tin tức là nơi các thông tin động được thay đổi liên tục và thường xuyên. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp càng không thể thiếu yếu tố này.

Trang Tìm kiếm 

Tính điều hướng sẽ được thể hiện rõ ràng nhất ở thiết kế trang này. Khách hàng của ban sẽ nhanh chóng tìm được thông tin mà họ đang cần trong thời gian ngắn và đơn giản nhất bằng những từ khoá mà họ quan tâm.

Trang liên hệ

Được xem là điểm nhấn cưới cùng neo giữ thông tin quan trọng của khách hàng. Đồng thời cũng là “Danh bạ” Online để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào.

Nên thiết kế website giới thiệu công ty ở đâu?

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hay giới thiệu công ty thật sự rất rất cần thiết với với sự phát triển của bất kỳ 1 thương hiệu nào. Sự nhất quán thông tin, phù hợp về ngành nghề, phong cách thiết kế hay nền tảng công nghệ bắt kịp những xu hướng mới nhất là những yêu cầu trọng yếu giúp cho website giới thiệu doanh nghiệp thành công.

Vì thế, sự am hiểu và chuyên nghiệp của người thực hiện trong trường hợp này là vô cùng quan trọng. Trong rất nhiều sự bạn có thể cân nhắc, nhất định đừng bỏ qua Thủy Thủ – Agency, một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề tại TP. HCM.

Thủy Thủ có hơn 9+ kinh nghiệm “dấn thân” và thực chiến trong lĩnh vực này với hơn 500+ website đa ngành đã vận hành ổn định, tiếp cận khách hàng cao, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Bảng giá thiết kế website giới thiệu công ty tại Thuỷ Thủ

Sẽ không quá khó để tìm cho mình một gói thiết kế phù hợp tại Thủy Thủ vì chúng tôi có nhiều hơn những điều bạn đang mong đợi.

Hai gói dịch vụ nổi bật về thiết kế website tại Thủy Thủ có thể kể đến:

  • Thiết kế website theo gói: Tập hợp bộ “Thư viện” khủng hơn 500 mẫu khác nhau trải dài khắp các ngành nghề.
  • Thiết kế website theo yêu cầu đặc biệt sẽ được “xây dựng” dựa trên mong muốn cụ thể và cá biệt của từng khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Bảng giá thiết kế website mới nhất

#website

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.