[Câu chuyện thành công] – Website CELEB ACADEMY

Rate this post

Website CELEB ACADEMY mang đậm nét một website giải trí hiện đại và năng động theo những xu hướng thiết kế mới nhất của năm 2019. Sự chỉnh chu về nội dung, đầu tư kỹ lưỡng trong từng hình ảnh khiến website Celeb tạo một ấn tượng đặc biệt với người dùng ngay lần đầu tiên trải nghiệm.

 

1. Dịch vụ Web Thủy Thủ đã cung cấp

 

  • Định hướng phong cách thiết kế và trải nghiệm người dùng (UX/UI)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản trị nội dung (CMS) đơn giản và thân thiện
  • Thiết kế tương thích đa giao diện (PC, Mobile, Tablet)

 

2. Câu chuyện đa sắc màu của “Học viện đào tạo thần tượng âm nhạc IDOL” hàng đầu tại Việt Nam

 

Sau sự hợp tác thành công từ dự án website CELEB STEPS 2 FAME được đánh giá tốt từ khách hàng và đối tác của Celeb và đạt hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn vận hành. CELEB ACADEMY vừa là một ẩn số thú vị vừa là một yêu cầu không hề dễ dàng. Thử thách cho Thủy Thủ chính là phải tạo ra một website doanh nghiệp thật sự khác biệt, hơi hướng riêng của ngành giải trí theo xu hướng hiện đại nhất đồng thời cũng sẽ thân thiện với người dùng Việt.

CELEB ACADEMY là công ty đào tạo và quản lý ca sĩ chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam với những khóa học và mô hình đào tạo  đặc biệt đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, cố vấn nghệ thuật đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và kỳ cựu có thâm niên cao trong nghề. Nếu chúng ta đã từng biết đến ca sĩ hàng đầu thế giới được đào tạo, học tập vô cùng nghiêm túc để vụt sáng dưới sự dẫn dắt của những học viện đào tạo uy tín và chất lượng. Thì chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào bước ngoặt mới mà CELEB ACADEMY tạo ra cho thế hệ ca sĩ trẻ Việt được tỏa sáng tài năng và hoàn thiện về cả đạo đức nghề nghiệp.

 

 

Vì thế có thể nói  Webiste chính là bộ mặt thương hiệu quan trọng mà CELEB ACADEMY đặc biệt quan tâm trong xây dựng các chiến lược phát triển trong tương lai. Một website business nhưng rất phá cách và đậm chất riêng với sự phối kết màu sắc nhận diện thương hiệu, một phong cách thiết kế Parallax nhưng kết hợp ăn ý từ các khối Metro hiện đại. Và đặc biệt là Thủy Thủ phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng khác nhau khi tiếp cận website.

Thủy Thủ còn phải chú trọng tính điều hướng trong từng giao diện trên website để lưu giữ khách hàng ở lại khám phá lâu nhất. Chúng tôi muốn thông qua từng một điểm trên từng pixel của website sẽ giống như một Tour trải nghiệm thực tế khám phá thật tại CELEB ACADEMY. Mà ở đây khách hàng có thể cảm nhận được bằng câu chữ, hình ảnh, màu sắc……

 

3. Tạm kết

 

Sự thành công của Thủy Thủ luôn được đo bằng sự hài lòng và chất lượng của Wesite khi chính thức on air. Và CELEB ACADEMY đã là một website như thế khi Thủy Thủ nhận được sự phản hồi rất tốt từ CELEB. Hy vọng sự hợp tác này còn mở ra dài hơn cho những dự án trong tương lai gần.

 

 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.