Thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất
chuyên nghiệp

Nội thất – kiến trúc là những ngành có những yêu cầu khắt khe về mặt mỹ thuật và tính ứng dụng thực tế. Tất cả hình ảnh, câu chuyện từ online đến offline, liên quan đến thương hiệu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này sẽ được khách hàng vô cùng quan tâm khi cân nhắc hợp tác.

Website nội thất chính là một trong những yếu tố đánh giá quan trọng trên thị trường Online, giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn hay từ chối bạn.

Không dừng lại ở đó, thiết kế web nội thất còn là giải pháp “sáng giá” thúc đẩy khả năng BÁN HÀNG không giới hạn và tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang kinh doanh trong thị trường Trang Trí Nội thất – Xây dựng và bỏ qua những thông tin thú vị bên dưới, chắc chắn sẽ khiến bạn TIẾC NUỐI đấy.

 

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế web nội thất
Tiền đề xây dựng thương hiệu Online uy tín

Khi chất lượng cuộc sống đang không ngừng được nâng cao, kéo theo đòi hỏi cao hơn về môi trường và không gian sống. Dù là nơi công sở cho hay chốn nghỉ ngơi riêng tư, con người có xu hướng làm bật cá tính và phong cách của chủ sở hữu thông qua các thiết kế tổng thể to lớn và cách bày trí chi tiết.

Lúc này, khách hàng đang thật sự cần một “điểm tựa” vững chắc giúp họ tháo gỡ khó khăn, hô biến mong muốn về không gian sống như mơ trở thành hiện thực.

Từ đó, sinh ra một thị trường vô cùng màu mỡ cho lĩnh vực nội thất và kiến trúc. Đồng nghĩa với việc cuộc cạnh tranh giữa những thương hiệu thuộc ngành nghề này cũng sẽ trở nên khốc liệt hơn.

Như thói quen thường trực được thiết lập trong rất nhiều năm gần đây. Thay vì mở báo giấy hay mất thời gian hỏi han nhiều nơi. Khách hàng sẽ dùng ngay smartphone hay máy tính, tra ngay vào công cụ tìm kiếm với vài dòng gõ đơn giản “Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp“, “Công ty kiến trúc tại TPHCM/HN”….

Hãy tưởng tượng website bạn hoàn toàn mất dấu hay không tồn tại ở danh sách kết quả, khách hàng không thể tìm ra được bạn. Xin chia buồn, bạn gần như mất đi 60% cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng đang Online 24/7 ngoài kia.

Song song đó, phân khúc khách hàng trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc sẽ rất rộng: đó có thể là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ – vừa – to, hay những chủ đầu tư dự án “khủng”. Vì thế đừng đánh mất cơ hội hấp dẫn chỉ vì thiếu đi website nội thất bài bản và nổi bật.

Điều tuyệt vời nhất lúc này, chính là sở hữu ngay cho riêng website nội thất – kiến trúc hiệu quả và chuyên nghiệp để nhanh chóng bắt kịp xu thế mới và đừng để khách hàng “để bạn” lại phía sau.

Tại sao doanh nghiệp cần cówebsite nội thất chuyên nghiệp?

Thiết kế website bán nội thất

Để trả lời cho câu hỏi ngành nào cần có cho mình một website riêng biệt, chắc chắn sẽ là: “Bất kể ngành nào cũng cần, như thể mỗi người phải có cho mình một cái tên riêng”.

Đặc biệt, với các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc thiết kế website sẽ là một “cửa ngõ” quan trọng, dẫn lối người dùng tìm đến bạn trong bản đồ hơn … doanh nghiệp đang hoạt động trên khắp Việt Nam.

Bạn có thể tạo ra một gian hàng đặc sắc trên “khu chợ” lớn nhất hành tinh - Chợ Online

Trái hẳn với không gian được tính bằng m2 ở ngoài đời thực. Website bán nội thất sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng Online không giới hạn trên thế giới phẳng. Sản phẩm số lượng lớn, bày bán rộng rãi, có nhiều lựa chọn, tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng và tất nhiên bán được nhiều đơn hàng hơn. Đặc biệt, khả năng mở rộng quy mô cửa hàng trên thị trường Online sẽ là không giới hạn. 

Dù là một khăn trải bàn mỏng nhẹ hay chiếc giường 2m cũng có thể cho vào giỏ hàng đơn giản và thanh toán nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. 

Thanh toán Online đa phương thức, bảo mật thông tin, an toàn tiền tệ là những điều dịch vụ thiết kế website nội thất Thuỷ Thủ có thể làm cho bạn.

Website nội thất mở ra cơ hội gặp gỡ, tương tác giữa người bán - người mua, giữa đối tác với nhau

Một trong những dịch vụ then chốt ở lĩnh vực thiết kế nội thất chính là: tư vấn; thiết kế bản vẽ và thi công dự án dài hạn và ngắn hạn với các mức chi phí không hề nhỏ. Vì tính chất ngành nghề rất đặc thù, khách hàng cũng sẽ có những yêu cầu cao hơn trong quá trình lựa chọn đơn vị hợp tác.

Website chính là tiêu chí đánh giá đầu tiên về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cũng là cơ hội ghi điểm lòng tin ngay lần đầu khách hàng biết đến bạn. 

Một website nội thất đẹp ấn tượng, chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ là “portfolio” toàn diện mà bạn có thể giới thiệu đến khách hàng tiềm năng của mình. 

Bạn là ai, bạn đang làm gì, đã có những thành tựu tiêu biểu nào, tạo ra những dự án đặc biệt nào? Hệ thống sitemap bao gồm nhiều trang từ trang chủ, đến trang con sẽ là “tour du lịch” dẫn dắt khách hàng tìm hiểu và ra quyết định cuối cùng. 

Đồng thời, website nội thất chuyên nghiệp cũng giúp cho việc tìm thấy nhau là nơi tạo ra “cơ duyên” hợp tác thú vị giữa những công ty đồng ngành nghề.

Công cụ đắc lực hỗ trợ các chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Như rất nhiều website hiệu quả khác, các website nội thất được thiết kế bởi Thuỷ Thủ Agency điều là những website nội thất chuẩn SEO, xây dựng trên nền tảng WordPress. Vì vậy, mỗi website sẽ là công cụ hỗ trợ làm nên chuyện cho các chiến dịch quảng cáo dài hạn. 

Web nội thất vận hành ổn định, tốc độ load trang mượt mà, giao diện tươi mắt cũng là điểm cộng to lớn giúp việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu phát triển vượt bậc. 

Bài toán về quảng bá thương hiệu riêng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu website nội thất đầy đủ tính năng, sang – xịn và ứng dụng cao. 

Web nội thất - kiến trúc giúp bạn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng giảm chi phí

Nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp và ở vạch xuất phát đầu tiên, mọi chi phí đều cần được thận trọng cân nhắc. Thì việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí hữu hình thường có: chi phí hoạt động, chi phí duy trì doanh nghiệp, chi phí cho nhân sự, mặt bằng… 

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng mới thông qua website. Từ đó, việc kinh doanh có thể diễn ra suôn sẻ và trôi chảy hơn, tỷ lệ thuận với khả năng tăng doanh thu và thúc đẩy lợi nhuận tăng cao hơn.

Khẳng định ví thế Online, tạo dấu ấn thương hiệu

Kinh doanh và tiêu dùng Online đang được xem xu thế kinh doanh nổi bật và đi đầu ở hiện tại và dự đoán tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn tiếp theo. 

Vì thế, việc khẳng định vị thế Online bằng website nội thất – kiến trúc – xây dựng hiệu quả, đẳng cấp là việc làm vô cùng quan trọng và cấp bách. Bắt đầu càng sớm, hoàn thiện càng sớm, phát triển và mở rộng phù hợp theo từng thời điểm sẽ giúp giao diện website nội thất của bạn trở nên thân thiện và hiệu quả với các công cụ tìm kiếm. 

Có thể người dùng không lựa chọn bạn ngay lần đầu tiên. Nhưng tất cả điều bạn chăm chút và hoàn thiện website riêng bằng hình ảnh, nội dung, chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên những ấn tượng to lớn trong tâm trí khách hàng. 

Như một “luật hấp dẫn” vô hình, dấu ấn thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng sẽ càng thêm rõ nét mỗi ngày, và quyết định lựa chọn làm việc, hợp tác cùng công ty của bạn. 

Song song đó, website còn là nơi kết nối, tương tác thường trực với tất cả khách hàng để có thể nắm bắt và phản hồi một cách kịp thời. 

01

02

03

04

05

Website nội thất cần có đặc điểm quan trọng gì?

Với những kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành trong các chiến lược xây dựng và phát triển website của hàng trăm doanh nghiệp. Thuỷ Thủ Agency hiểu rằng xây dựng website theo từng ngành nghề khác nhau sẽ có sự khác biệt nhất định.

Mỗi doanh nghiệp trong một ngành nghề, cụ thể là thiết kế web nội thất lại có thêm những điểm nhấn riêng biệt theo “phong cách” và “cá tính” riêng của doanh nghiệp đó.

Vì thế website nội thất chuyên nghiệp, hiệu quả là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố: trải nghiệm người dùng, tính năng kỹ thuật, yếu tố về thẩm mỹ, đặc điểm ngành nghề, cá tính thương hiệu….

Website nội thất chuẩn SEO và hỗ trợ tốt cho các
chiến dịch Marketing Online

Không biết từ bao giờ, website nội thất chuẩn SEO không chỉ là một tính năng cần có của website. Website chuẩn SEO còn được xem là tiêu chí quan trọng đánh giá tính hiệu quả mà website cần có. 

Vì vậy, trong quá trình thực hiện lập trình, team sản xuất của Thuỷ Thủ luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo 100% website khi “xuất xưởng” điều đạt được tiêu chuẩn hỗ trợ tốt về SEO. WordPress cũng là nền tảng công nghệ chính Thuỷ Thủ sử dụng để lập trình về những ưu điểm nổi bật của chúng và lợi thế nhất định trong  quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). 

Giao diện (UI) bắt mắt là
lời chào đầu tiên

Sẽ thật khó thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn tư vấn và thiết kế cho họ một không gian sống đẹp nếu website của bạn quá nhàm chán, đơn điệu hay lỗi thời. Nếu ở số ngành nghề khác, chỉ cần giao diện chuẩn mực là đủ thì với website nội thất – kiến trúc giao diện còn thoả được tiêu chí đẹp, tinh tế, ấn tượng. 

Tất cả các trang trong hệ thống website cần được chăm chút thật tỉ mỉ để mỗi pixel trên website điều để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. 

Website nội thất đặc sắc nhưng dễ sử dụng và thân thiện với tất cả người dùng

Tính hiệu quả của website nội thất – kiến trúc còn được đánh giá bởi trải nghiệm người dùng (UX). Website của bạn rất đẹp, hình ảnh sinh động, nội dung đầy đủ nhưng thiết kế phức tạp, cách dẫn dắt rối rắm, từng chi tiết như buttons (nút); thanh công cụ rất khó dùng, chỉ những ai am hiểu công nghệ mới có thể sử dụng tốt website của bạn đồng nghĩa với việc website của bạn thất bại. 

Website tốt chỉ khi nó phục vụ cho số đông của đại chúng, không phân biệt đối tác tượng người dùng người mua hàng. Dù là “tay mơ” về công nghệ, website vẫn có thể hiểu và sử dụng dễ dàng, khách hàng có xu hướng dễ thoát trang nếu họ rơi vào “ma trận” khi trải nghiệm website. 

Đầy đủ tính năng cần có của website nội thất và
hơn thế nữa

Các website nội thất dựng tại Thuỷ Thủ đều đáp ứng đầy đủ các công cụ cơ bản như: live chat, tìm kiếm, kết nối với mạng xã hội: facebook; zalo, đa ngôn ngữ… 

Bên cạnh đó, sẽ còn tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao theo nhu cầu của từng khách hàng để phục vụ tốt cho mục đích kinh doanh của từng công ty. 

Với những website bán nội thất đi kèm yêu cầu về bán hàng online, Thuỷ Thủ cũng sẽ thực hiện các tính năng đặt hàng, bán hàng, thanh toán trực tuyến đa phương thức một cách chuyên nghiệp. 

Sự tương thích khi trải nghiệm trang web ở nhiều
thiết bị khác nhau

Theo thống kê, tại Việt Nam có… người dùng sử dụng các thiết bị di động như smartphone, tablet…., trung bình người dùng sử dụng smartphone …./mỗi ngày. 

Từ đó, việc tìm kiếm, truy cập, khám phá website trên các thiết bị cũng sẽ thực hiện nhiều hơn so với trải nghiệm trên PC. Vì vậy, thiết kế website nội thất cũng cần đòi hỏi cao về tính hiển thị và tương thích (Responsive website).  Mobile First cũng là yếu tố ưu tiên trong quá trình thiết kế và lập trình các website tại Thuỷ Thủ Agency.

Website nội thất cần có những
Module (Tính năng) gì?

Để vận hành website nội thất thành công và hiệu quả thì các chức Module có mặt ở tất cả trang (Trang chủ, trang con) cần được lập trình logic, thống nhất và đầy đủ các tính năng cần thiết.

Dưới đây là những Module đặc trưng thường hiện diện trong website nội thất tại Thuỷ Thủ.

Module Homepage

Thanh công cụ điều hướng - Menu (Menu chính + Menu nhóm con)
Sản phẩm nổi bật/sản phẩm chính/dịch vụ chính
Tin tức dự án
Bài viết mới
Thông tin giới thiệu công ty
Lưu ý: Giao diện hài hòa, linh hoạt, theo phong cách mới và hiện đại nhất hiện nay.

Module giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu
Thành tựu nổi bật đạt được
Hình ảnh nhân viên đội ngũ
Hình ảnh + Video liên quan

Module sản phẩm

Thể hiện đầy đủ danh mục sản phẩm cần bán online/giới thiệu đến khách hàng

Module chi tiết sản phẩm

Xem chi tiết thông tin sản phẩm
Giỏ hàng
Thêm sản phẩm vào giỏ
Xóa sản phẩm trong giỏ
Sửa số lượng sản phẩm
Tính chi phí
Đặt hàng
Gửi đặt hàng theo đơn hàng (gồm các sản phẩm đã có trong Giỏ) vào email
Giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, cách sử dụng… và những Call To Action về mua hàng (nếu có)

Module dự án

Liệt kê danh mục các dự án đã thực hiện, có thể có nhiều chuyên mục nhỏ như: Dự án đã thực hiện, dự án đang hoàn thành...

Module chi tiết dự án

Xem chi tiết thông tin dự án nội thất - xây dựng
Hình ảnh: hiển thị dưới dạng slide rõ ràng, sinh động
Thông tin liên hệ
Danh sách dự án nội thất - xây dựng cùng danh mục
Danh sách nội thất - xây dựng cùng dự án

Module tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm tiện dụng, tra cứu chính xác các thông tin khách hàng đang tìm kiếm
Các tiêu chí tìm kiếm bao gồm: Sản phẩm/Dịch vụ, tin tức, thông tin công ty...

Module hỏi đáp

Form đặt câu hỏi
Thông tin câu hỏi và câu trả lời

Module liên hệ

Form để lại thông tin khách hàng
Địa chỉ và thông tin chủ sỡ hữu, công ty, admin...

Module media, hình ảnh

Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, hay hình ảnh đơn lẻ về dự án nội thất - xây dựng mà công ty thực hiện, về công ty, về hoạt động bên ngoài…

Module tiện ích, phầm mềm

Live chat trực tuyến, Tiện ích hỗ trợ seo
Tích hợp mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo…
Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng module này theo những yêu cầu riêng của khách hàng để phục hiệu quả cho từng mục đích kinh doanh.

Hệ thống quản trị web

Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
Quản trị mục giới thiệu
Quản trị thông tin giới thiệu
Quản trị mục tin tức
Quản trị sản phẩm
Quản trị dự án

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website nội thất tại Thuỷ Thủ?

Thuỷ Thủ tự hào đứng vai trò là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kế website, 500+ website đã ra đời và vận hành ổn định.

10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực website design.

500+

Hơn 500 sản phẩm website đa lĩnh vực vận hành ổn định, hiệu quả

25+

Đồng hành và hợp tác cùng hàng trăm khách hàng ở hơn 25+ lĩnh vực và ngành nghề

Sử dụng nền tảng WordPress vào thiết kế website, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu

Cam kết về bảo mật thông tin và quyền riêng tư khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành

Cập nhật và áp dụng những xu hướng mới vào thiết kế website

Đội ngũ thành viên nhiệt huyết, sáng tạo, giàu kinh nghiệm

Cam kết thực hiện đúng thời hạn

20+ Mẫu website nội thất
đẹp
từ Thuỷ Thủ Agency

Website
Nội thất Green Word

Website
Nội thất VIETHOME

Website
Nội Thất Decor R.A.D

Website bán hàng
Nội thất MYFURNI

Website showroom
Nội thất M2 Concept

Website nội thất
Tân Tủ Bếp

Website giới thiệu
Sesan Architects

Website bán hàng
Nội thất Viet Product

Mẫu web bán hàng
Nội thất Luco

Quy trình thiết kế website nội thất
tại Thủy Thủ

Bước 2

Tư vấn và xây dựng chiến lược
và tiến hành ký hợp đồng

Dựa trên việc phân tích đối thủ, tình hình nội tại của khách hàng, ưu và nhược điểm trang web trước đây để xây dựng chiến lược thiết kế tổng thể.

Bước 4

Hoàn thiện, tối ưu
và vận hành chính thức

Sau khi trao đổi và điều chỉnh bản demo giữa hai bên. Thuỷ Thủ hoàn thiện công đoạn cuối trước khi ra mắt website chính thức theo tên miền đã dự định.

Bước 6

Bàn giao website, bảo trì
và hỗ trợ nâng cấp sau vận hành

Bàn giao toàn vẹn những dữ liệu, thông tin như đã trao đổi trước đó. Tuy nhiên, đường dây nóng của Thuỷ Thủ vẫn tiếp nhận những yêu cầu cần hỗ trợ cũng như nâng cấp sau vận hành 7/7 cho toàn thể quý khách hàng.

Bước 1

Lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu
thực hiện từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu, ngân sách khách hàng có, và mục tiêu kinh doanh cần đạt được sau khi thiết kế.

Bước 3

Triển khai thiết kế, lập trình
và tiến hành chạy thử nghiệm

Thủy Thủ Agency sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI), thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn, hoàn thiện các yếu tố về lập trình. Sau đó tiến hành chạy thử nghiệm trước khi vận hành chính thức

Bước 5

Hướng dẫn quản trị và sử dụng
website cụ thể, chi tiết

Tư vấn viên trong team hướng dẫn website của Thuỷ Thủ trực tiếp hướng dẫn sử dụng website, cách thức nhập liệu, thay đổi thông tin… Và gửi lại bằng hình ảnh và video để tiện cho việc theo dõi sau này của khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT THUỶ THỦ

Cảm nhận từ khách hàng

Thủy Thủ Agency tự hào là đơn vị thiết kế website nội thất được nhiều doanh nghiệp uy tín tin tưởng và lựa chọn đồng hành

Tôi có một shop kinh doanh đồ Nội thất offline, dù tôi rất tự tin vào hàng hoá của mình nhưng hàng bán đi vẫn không được như mong đợi. Tôi lên mạng và tìm thấy Thuỷ Thủ, bạn tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn và cho tôi mức giá rất ổn so nhu cầu lúc bây giờ. Sau một năm hoạt động, website vẫn chạy tốt dù sản phẩm tôi nhập lên đó rất đa dạng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng chung. Sắp tới, tôi tiếp tục chọn Thuỷ Thủ để nâng cấp website tốt hơn. Chúc Thuỷ Thủ thành công.

Anh Lê An

Website Gạo Foods

Nhận báo giá website
nội thất

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn

  Yêu cầu báo giá

  Kiến thức website

  Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

  17 tháng 12, 2020

  Hướng dẫn thiết kế website wordpress chi tiết từ A đến Z

  Bạn có biết ??? Thiết kế website bằng WordPress đang vượt mức 35% trên tổng số trang web của toàn thế giới. Hàng loạt những thương hiệu lớn như CNN,...

  17 tháng 12, 2020

  Mẫu website nội thất đẹp nhất được lựa chọn nhiều nhất 2021

  Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế website nội thất đẹp nhất 2021 được rất nhiều các công ty và khách hàng lựa chọn

  17 tháng 12, 2020

  Thiết kế website nội thất Icon – Bức vẽ chân dung hoàn hảo trên thị trường online

  Nội thất Icon (Icon Interior) tìm đến Thuỷ Thủ để thực hiện một hình ảnh hoàn toàn mới về “khuôn mặt” website của mình để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt về thương hiệu và thúc đẩy khả năng tăng doanh thu tối đa.

  4.9/5 - (2270 bình chọn)

  Bạn hỏi - Thủy Thủ trả lời

  Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website tại Thủy Thủ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

  Tôi muốn thiết kế web bán nội thất? Cần bao lâu để website hoàn thành?

  Thời gian thực hiện dự án của quý khách sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể: về thiết kế, tính năng, độ phức tạp của dự án. Website trung bình thực hiện 1 -3 tháng, hoặc sẽ chia nhỏ các giai đoạn để theo kịp dự định kinh doanh của quý khách hàng.

  Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi có nhận lại được source - code của website hay không?

  Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Website được thiết kế bởi Thuỷ Thủ điều sẽ là những website độc lập, bảo mật, thuộc về riêng chủ sở hữu. Sau khi hoàn thành dự án, quý khách có thể giữ lại source -code nguyên bản của mình.

  Mức giá trung bình khi thiết kế website bán hàng nội thất là bao nhiêu? Có ưu đãi gì không?

  Thuỷ Thủ thiết kế website rất đa dạng về phân khúc giá, yêu cầu. Có hai loại website chính: website theo mẫu có sẵn (mức giá tầm vừa và trung), và website may đo (mức giá ấn định phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng). Tại Thuỷ Thủ thường xuyên có những chương trình ưu đãi: Tặng SSL, Hosting, Tên miền.

  Website nội thất có được bảo hành vĩnh viễn khi đã hoàn thành hay không?

  Tất cả các website Thuỷ Thủ thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm việc khắc phục mọi sự cố (ngoại trừ các sự cố bất khả kháng). Tuy nhiên các yêu cầu mở rộng và nâng cấp sẽ sẽ cân nhắc và thương lượng theo như cam kết trong hợp đồng. Đặc biệt, với khách hàng thân thiết sẽ có mức ưu đãi tuyệt vời cho việc nâng cấp sau này.