Về chúng tôi

Thiết kế WebsiteThủy Thủ Agency – Đối tác uy tín về tư vấn giải pháp thiết kế website dành cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, cửa hàng trực tuyến… tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của Thuỷ Thủ Agency

  • Xây dựng một website hoàn hảo là cách “thay lời muốn nói” đến khách hàng và đối tác của mình trong một thế giới online đầy nhiệm màu.
  • Website sẽ phục vụ đa năng các nhu cầu bạn muốn từ gửi gắm đến người khác như “Bạn là ai?”, “Bạn làm gì?”, “Bạn làm như thế nào”, “Bạn bán gì?, Làm sao bán hàng tốt nhất?”, tất cả sự hiểu nhau chỉ thông qua vài cú click chuột.
  • Điều hiển nhiên là bạn sẽ có được đầy đủ tính năng ưu Việt nhất hiện nay: Website CHUẨN SEO, Mobile Responsive (hiển thị đa thiết bị di động), quản trị CMS tối giản, thanh toán trực tuyến với 3 bước siêu nhanh, phóng khoáng với các cổng kết nối như giaohangnhanh, Kiot Việt…. Đồng thời không thể thiếu việc kết nối CRM, ERP, mở rộng kênh bán hàng thoải mái ở Tiki, Lazada…
  • Thủy Thủ có thể giúp bạn phát triển nguyện vọng dựa trên nền tảng hiện đại bậc nhất hiện nay đang làm “mưa làm gió” trên thế giới- Website WordPress.
  • Team Account tư vấn giải pháp thiết kế website cho bạn bằng tất cả sự am hiểu và tận tâm, team sản xuất và vận hành sẽ luôn chuyên nghiệp và không ngại những yêu cầu khó nhằn.
  • Không giới hạn lĩnh vực thực hiện, không chịu thua trước thử thách, không kìm hãm mình để sáng tạo những điều khách hàng mong muốn về một “Website cá nhân hóa” ở thời đại số.
  • Thủy Thủ không hứa hẹn về những điều xa vời, chúng tôi ở đây để luôn lắng nghe bạn và hiện thực hóa ước mơ của bạn bằng một Website “Xịn Mịn- Quảng bá cực ngầu – Bán hàng cực Ngon”

Yêu Cầu

Tư Vấn Riêng

Tặng gói dịch vụ trị giá 1tr ( VNĐ )

khi đăng ký yêu cầu từ popup!

Bắt đầu thành công lớn của bạn bằng

cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay.