Thiết kế website xây dựng

Xây dựng là lĩnh vực thiết yếu và đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân đầu tư hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế, mức cạnh tranh trong ngành xây dựng cũng tăng lên nhiều hơn. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu theo những cách truyền thống, các doanh nghiệp cũng cần những giải pháp để tăng sự hiện diện và sức ảnh hưởng của bản thân trên môi trường mạng. Website chính là công cụ hiệu quả, tiện ích và phù hợp nhất. Nhằm có cơ hội tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, các công ty xây dựng cần thiết kế website xây dựng riêng để hoạt động và thực hiện các chiến dịch marketing.

Dịch vụ thiết kế website xây dựng

Tầm quan trọng của thiết kế website xây dựng

Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Với nền công nghệ phát triển, các công ty, doanh nghiệp không thể đứng ngoài xu hướng chuyển đổi hình thức Marketing sang các phương tiện điện tử như thiết kế website bán hàng, tgiới thiệu doanh nghiệp,… Khi thiết kế website, các doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn các nội dung, hình ảnh, thông điệp mà mình chia sẻ, lựa chọn phương thức và đối tượng phù hợp để xây dựng hình ảnh thương hiệu, giữ chân khách hàng trung thành.

Giới thiệu về dịch vụ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Website công ty xây dựng không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh, sự cam kết về dịch vụ của công ty mà tự bản thân nó đã là công cụ, là phương tiện quảng cáo chuyên nghiệp, đem về hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó các kênh Marketing chuyên nghiệp như SEO, Google Adwords, GDN,…cũng đang hoạt động cùng với website rất hiệu quả.

Góp phần mở rộng thị trường kinh doanh

Bên cạnh đó, thiết kế website xây dựng còn giúp doanh nghiệp có mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh. Công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp, bài bản và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm hoàn hảo để khách hàng tin tưởng và tìm đến đơn vị thi công, xây dựng của công ty bạn.

Xu hướng mới trong thiết kế website xây dựng

Mô hình hóa và kết xuất 3D

3D đã trở thành một phần tất yếu của thiết kế đồ họa và web xây dựng trong thời hiện đại. Chiều sâu và tính chân thực được tạo ra, các mô hình 3D tĩnh cũng sẽ gây ấn tượng với hình dạng mượt mà, vẻ ngoài chân thực và màu sắc mê hoặc. Khi thiết kế website công ty xây dựng, thường sử dụng các yếu tố tối giản, thiết kế tổng thể vì thế sẽ mang đến cảm giác cân bằng, gọn gàng và hiện đại.

Bố cục bất đối xứng

Dựa vào nền tảng của thiết kế, các bố cục mới sẽ được sử dụng như một sự phá cách, mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người truy cập, trong đó có bố cục bất đối xứng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận định rõ các thiết kế này với các cấu trúc lưới bị lỗi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ giao diện web xây dựng.

Xu hướng thiết kế web với gam màu tối

Một trong những xu hướng thiết kế web xây dựng chính là sử dụng giao diện màu tối, tập trung vào trải nghiệm người dùng. Background tối màu sẽ làm nổi bật các thiết kế, tạo tỷ lệ tương phản cao, đồng thời giúp giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng. Ngoài ra, với đặc tính ngành xây dựng, những gam màu tối sẽ khiến website của bạn trở nên sang trọng, khác biệt với các đối thủ

Chuyển động Animation

Một trong những xu hướng thiết kế website được dự đoán sẽ bùng nổ là sử dụng hiệu ứng chuyển động trên trang web. Không chỉ giúp web xây dựng trở nên hấp dẫn, chúng cũng là biện pháp cung cấp thông tin, hình ảnh một cách tinh tế và nhanh chóng. 

Bạn có thể sử dụng ảnh GIF tương tự như một yếu tố chuyển động khi thiết kế website xây dựng. Điểm tối ưu hơn của chúng là tải nhanh hơn video và có thể truyền đạt toàn vẹn ngay cả những thông tin phức tạp nhất đến khách hàng truy cập trang web. Hơn hết, chúng cũng tương thích rất tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt phổ biến hiện nay.

Tính năng cần có của website xây dựng

Thiết kế website xây dựng

Bất kỳ website nào khi thiết kế cũng cần phải có những tính năng thích hợp cho từng lĩnh vực, thiết kế website công ty xây dựng cũng không ngoại lệ

  • Giới thiệu: Giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về những thông tin cơ bản của doanh nghiệp: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lịch sử hình thành,…
  • Các dịch vụ cung cấp: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án hiện có,…
  • Dự án: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng  kinh doanh khác nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.
  • Liên hệ: Mang đến cho khách hàng những phương thức liên lạc cơ bản, để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp bất kỳ lúc nào
  • Tin tức doanh nghiệp: Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến lĩnh vực  động của doanh nghiệp

Tại sao nên thiết kế website xây dựng tại Thủy Thủ?

Thuỷ Thủ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp may đo website phù hợp với mọi hoạt động và tổ chức của công ty. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang web bới những ưu điểm nổi bật dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

  • Giao diện chuyên nghiệp: Giao diện website tinh giản, dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin. 
  • Chuẩn SEO: Chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu khi sử dụng dịch thiết kế trang web tại Thuỷ Thủ. Điều này sẽ giúp website dễ dàng đạt top trên các trang tìm kiếm, mang lại nguồn traffic dồi dào cho website xây dựng
  • Tương thích với mọi thiết bị: Không những chuẩn SEO, thiết kế website xây dựng tại Thuỷ Thủ còn đảm bảo việc tương thích với mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm cực tốt nhờ việc sắp xếp nội dung, bố cục website hợp lý trên tất cả các thiết bị như PC, điện thoại, hay máy tính bảng.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn thuộc top đầu các công ty hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng support, giúp bạn xác định các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng, tư vấn các gói giải pháp tối ưu nhất để giúp website của bạn hoạt động tốt, mang lại hiệu quả

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hi vọng cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích trong việc lựa chọn thiết kế website xây dựng. Thuỷ Thủ luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng website xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, mang đến những lợi ích Marketing, góp phần phát triển kinh doanh của quý công ty.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.