GÓC NGHỀ NGHIỆP

Nghề chọn người
Thủy Thủ chọn bạn

Thủy Thủ tin rằng một tập thể chỉ thật sự phát triển lớn mạnh và toàn diện nếu được xây dựng từ những nhân tố nhiệt tâm và tài năng. Tại đây, luôn có hơn một chiếc ghế trống ẩn chứa những điều thú vị đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn hôm nay!

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Có phải bạn là "mảnh ghép" mà Thủy Thủ đang tìm kiếm

Tại Thuỷ Thủ, bất kỳ sự đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân điều có những ý nghĩa đặc biệt. Ở mỗi vị trí điều có vai trò quan trọng như nhau. Tất cả điều hướng đến mục đích chung là mang đến cho khách hàng sự tự hào và hãnh diện về kết quả cuối cùng của các dự án. Bạn đã sẵn sàng “bước lên thuyền”, cùng chúng tôi chinh phục đại dương kỹ thuật số và khám phá những điều tuyệt vời phía trước.

Xem vị trí tuyển dụng

Giá trị KHÁC BIỆT tại Thủy Thủ Agency

 • 1

  Sáng tạo

  Là “chìa khóa” cốt lõi giúp Thủy Thủ tạo ra những sản phẩm website hoàn hảo và hiệu quả.

 • 2

  Sức trẻ

  Nội lực “đặc biệt" này giúp cho chúng tôi luôn giữ vững phong độ chinh phục mọi thử thách.

 • 3

  Thân thiện

  Văn hoá doanh nghiệp thiện lành, tạo ra những sản phẩm thân thiện và luôn trân trọng khách hàng.

 • 4

  Sự chuyên nghiệp

  Từ những chi tiết nhỏ nhất. Được tạo ra bởi phong thái làm việc, tiếp xúc khách hàng và sản xuất dự án

 • 5

  Kỷ luật

  Giới hạn “đặc biệt" của dân sáng tạo. Chuẩn mực giúp Thuỷ Thủ tạo ra những thành công khác biệt.

 • 6

  Đam mê

  Chính là khởi nguồn tạo ra Thủy Thủ và ngọn lửa đam mê này sẽ tiếp tục được duy trì mãi mãi!

Vị trí tuyển dụng hấp dẫn

Thủy Thủ vẫn đang tìm kiếm những cá tính khác biệt, giàu ý chí và không ngừng nâng cao năng lực bản thân

Thưởng vị cafe ngon và cùng tìm hiểu về chúng tôi nhé…

01

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng chính mình

Mỗi khách hàng sẽ rất khác nhau nhưng tất cả sản phẩm: website, content… tạo ra bởi Thủy Thủ đều được hoàn thành chỉn chu và cẩn trọng nhất. Sự uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình triển khai dự án của mỗi cá nhân sẽ thể hiện cái tâm, cái tầm của người làm nghề và sự tôn trọng cao nhất dành cho khách hàng.

02

Học, học nữa, học mãi

Sáng tạo hay là chết! Dấn thân vào lĩnh vực sáng tạo đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho mình tâm thế luôn chạy đua với vòng quay công nghệ của thế giới. Chỉ cần một chút “chậm chân", có thể bạn tự khiến mình trở nên lạc hậu. Tại Thuỷ Thủ, việc cập nhật những xu hướng mới, hoàn thiện công nghệ và quy trình luôn được diễn ra liên tục.

03

Môi trường văn hóa thiện lành

Sẽ thật tuyệt vời nếu được làm việc trong một môi trường thân thiện, những đồng nghiệp thấu hiểu và sẵn lòng hỗ trợ cho nhau về mọi mặt. Bên cạnh chất lượng công việc, Thủy Thủ còn đặc biệt lưu ý đến văn hoá chung của doanh nghiệp nhằm hướng đến môi trường làm việc thiện lành, như "mái ấm thứ 2" cho tất cả thành viên.

04

Khuyến khích các thành viên phát triển bản thân

Mỗi thành viên đang phấn đấu trong ngôi nhà chung của Thủy Thủ chính là những “viên ngọc báu" vô giá, luôn cần được nâng niu và tạo điều kiện để tỏa sáng. Và Thủy Thủ sẽ là một nơi như thế. Chúng tôi sẽ gieo vào nơi bạn sự tin tưởng, kỳ vọng cao nhất, và sẵn sàng là bệ phóng hoàn hảo giúp bạn thỏa chí sáng tạo và vươn xa hơn trong sự nghiệp của chính mình.

05

Đề cao tinh thần Teamwork

Thủy Thủ với tính chất đặc thù của 1 agency, thực hiện các dịch vụ “Full Service". Vì thế, để mỗi dự án được thực thi và vận hành thành công sẽ cần sự kết hợp của rất nhiều bộ phận khác nhau. Bên cạnh việc khuyến khích các cá nhân tự do sáng tạo, phát huy thế mạnh vốn có. Chúng tôi rất chú trọng đến kỹ năng làm việc nhóm, tạo điều kiện để các thành viên “tỏa sáng" cùng nhau.

06

Làm hết sức, Chơi hết mình

Hằng năm, Thủy Thủ tổ chức những kỳ tham quan, nghỉ dưỡng ở những địa điểm thú vị. Đây cũng là lúc các thành viên “bung xõa" hết mình sau những ngày làm việc vất vả và chăm chỉ. “Sức trẻ” từ tinh thần chính là điểm mạnh của Thủy Thủ để mỗi cuộc vui luôn hào hứng bất tận và từ đó sự gắn kết giữa các thành viên trở nên keo sơn hơn.

Và thêm nhiều những đặc quyền khác...

 • 1

  Sẵn lòng đào tạo cho các “tân binh"

  Chúng tôi luôn "rộng cửa" đón chào những thành viên mới, đầy nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến ngay từ lúc các bạn chưa tốt nghiệp ĐH, CĐ

 • 2

  Cơ hội tăng thu nhập sau giờ làm (Overtime Work)

  Chúng tôi tạo điều kiện để các bạn có thể sử dụng quỹ thời gian ngoài giờ một cách hợp lý nhất để hoàn thành những job cộng thêm

 • 3

  Nhận cộng tác viên với chính sách hấp dẫn

  Bạn yêu thích công việc freelancer và có thể hoàn thành mọi yêu cầu chất lượng và đúng hẹn. Inbox ngay cho Thủy Thủ nhé

 • 4

  Tham gia các buổi party thú vị

  Gắn kết qua các buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, year end party sum tụ là một nét đẹp tại ngôi nhà chung của Thủy Thủ

 • 5

  Hỗ trợ chi phí trau dồi kiến thức

  Hết lòng ủng hộ tinh thần cầu tiến và ham học để phát triển bản thân của mỗi thành viên bằng cách hỗ trợ mức chi phí phù hợp

 • 6

  Ngày nghỉ và ngày phép

  Bạn có thể sử dụng những “ngày nghỉ” quyền lực để sắp xếp thêm các công việc cá nhân hay những vấn đề đột xuất

Khám phá không gian sáng tạo đầy cảm hứng

Văn phòng của chúng tôi không lớn nhưng luôn trở nên "quá rộng" trước "khối Rubik" tạo nên từ sức mạnh chung của toàn team Thủy Thủ. Chúng tôi có nhiều cá tính khác biệt, xuất phát điểm không giống nhau, chuyên môn cũng khác nhau. Nhưng bức tranh tổng thể của Thủy Thủ đoàn không thể hoàn hảo nếu thiếu đi một mảnh ghép bất kỳ nào của các Thuyền viên. Mỗi ngày, chúng tôi hân hoan "ra khơi", dấn thân chinh phục những vùng đất mới trong đại dương 4.0, trải qua rất nhiều thử thách và vui mừng khi tạo ra những thành quả viên mãn - những website chuyên nghiệp và nhận lấy nụ cười "toả nắng" của mỗi khách hàng. Chúng tôi KHÔNG ĐI LÀM, chúng tôi đi GIEO ĐAM MÊ

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.