“Phong trần” từ đời thực vào Web với Lee.H Leather

5/5 - (1 bình chọn)

Lee.H Leather trải lòng mình mong muốn xây dựng một website phụ kiện làm từ da có phần “phong trần” mang đậm phong cách đời thực của mình.

Hiểu và cảm nhận được điều đó, Thủy Thủ đã lên ý tưởng và bắt tay ngay vào việc thiết kế một website có phần độc đáo, mới lạ giống như phong cách sản phẩm và con người tạo ra chúng.

Điều gì khiến Website này đặc biệt đến thế, cùng Thủy Thủ trải nghiệm và cảm nhận ngay thôi!

Hình website LeeH Leather 1
Lee.H Leather sở hữu phong cạch đậm chất Retro từ đời thực vào website.

Website bán hàng độc đáo có giúp thương hiệu tỏa sáng???

Tại sao phải thiết kế website bán hàng này trở nên đặc biệt, độc đáo hơn trong mặt khách hàng?

Diện mạo website là yếu tố thu hút người dùng đầu tiên khi ghé thăm. Vì vậy thiết kế website càng ấn tượng, càng độc đáo sẽ tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Lee.H Leather có thể nói là một ví dụ điển hình cho một diện mạo sáng và độc đáo như thế.

Lee.H Leather với gam màu đậm phong cách Retro

Sở hữu giao diện không có quá nhiều gam màu sắc tươi sáng, trái lại màu chủ đạo của website là 2 sắc vàng, đen đậm nét. Hai mảng màu ấn tượng này đã tạo nên vẻ cổ điển mang đậm phong cách Retro, thể hiện rõ ý đồ của doanh nghiệp về những sản phẩm phụ kiện thời trang làm từ da.

Hình website Lee-H Leather 1
Ấn tượng với gam màu Retro từ đời thực vào web với Lee.H Leather

“Phong trần” từ đời thực vào web của Lee.H Leather

Vẻ “phong trần” này không chỉ bắt gặp trong màu sắc, mà còn hiện diện qua hình ảnh, nội dung, icon sử dụng trong trang web. Các hình ảnh về sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp được chọn lọc một cách kỹ càng, sao cho phù hợp với diện mạo chung của website. Có chút gì đó bụi bặm nhưng lại vẫn hoàn mỹ một cách là thường là cảm nhận của khách hàng khi thưởng thức các sản phẩm ở đây. Các icon nhẹ nhàng, tinh tế, được đặt vào đúng vị trí sao cho người dùng cảm nhận rõ sự hài hòa trong thiết kế của website.

 

Hình website Lee-H Leather 4
Vẻ đẹp độc đáo thể hiện ngay tại banner chính của website

Icon trên website sinh động, hấp dẫn phù hợp với chuyên ngành thiết kế phụ kiện.

Thú vị hơn ở Lee.H Leather, không cần quá nhiều nội dung cầu kỳ hay dàn trải ra nhiều trang con, nội dung ở đây được viết ngắn gọn, xúc tích mà vẫn đảm bảo thể hiện hết sự chất lượng, vẻ đẹp cổ điển của sản phẩm.

Hình website Lee-H Leather 5
Icon được sử dụng ấn tượng, độc đáo phù hợp với nội dung website phụ kiện đồ da.

Nội dung tinh tế, ngắn gọn nhưng đầy đủ là yếu tố hàng đầu của Lee.H Leather

Sản phẩm là đứa con tinh thần, là các tác phẩm nghệ thuật dày công sáng tạo, và người thực hiện chính là các nghệ nhân. Việc chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh giúp khách hàng thỏa mãn thị hiếu và website trở nên chuyên nghiệp, độc đáo hơn.

Ghi dấu ấn riêng trên thị trường là mục đích đầu tiên của hầu hết các doanh nghiệp, và Lee.H Leather cũng vậy, vẽ một hướng đi đặc biệt theo phong cách cổ điển, website đã thực sự trở nên tỏa sáng và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng.

Tạm kết

Đến với website Lee.H Leather như đang dạo quanh một gian hàng phụ kiện những năm 19xx. Và để tạo nên một trang web mang đậm dấu ấn như thế là sự hợp tác ăn ý của Lee.H và Thủy Thủ. Những câu chuyện đằng sau về đời và nghề của đối tác cũng giúp chúng tôi thổi hồn vào website để mang thương hiệu đồ da ghi dấu ấn trên thị trường Việt.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.