[Download] Tải TeraCopy Pro Full Crack Mới Nhất

Phần mềm TeraCopy chính là ứng dụng dùng để làm tăng tốc quá trình sao chép dữ liệu trên máy tính PC và laptop một cách hiệu quả. Với các thao tác đơn giản “Copy” – “Paste”- “Cut” bạn có thể dễ dàng di chuyển, sao chép các file dữ liệu trên PC, laptop,… Thế nhưng câu lệnh này chỉ phù hợp với những tập tài liệu có dung lượng nhỏ. 

Với các tệp có dung lượng vừa và lớn, làm thế nào để sao chép, di chuyển mà vẫn đạt tốc độ cao, không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện? Để giải quyết vấn đề trên và đem lại trải nghiệm tích cực cho người dùng, các kỹ thuật gia đã đem đến một phần mềm công nghệ có tên gọi TeraCopy– một giải pháp sao chép, di chuyển file có tốc độ cao. 

Tải Teracopy

Phần mềm công nghệ hỗ trợ sao chép di chuyển dữ liệu trên máy tính

Giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này, Thủy Thủ có bài viết giới thiệu phần mềm TeraCopy – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng thông minh. Mời các bạn cùng đón đọc. 

Giới thiệu về phần mềm TeraCopy

giới thiệu Teracopy

Sao chép, di chuyển dữ liệu tốc độ cao với TeraCopy 

Phần mềm TeraCopy được thiết kế chuyên dùng để sao chép và di chuyển các file ở tốc độ cao. Đảm bảo việc sao chép, di chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ loại bỏ các tập tin xấu trong quá trình sao chép, hiển thị các tập tin lỗi, hư hỏng ở cuối quá trình chuyển file giúp người dùng có thể theo dõi và sửa chữa.

Nhờ có phần mềm TeraCopy, người dùng có thể thực hiện việc sao chép, di chuyển dữ liệu có nhiều thư mục chứa dung lớn mà quá trình diễn ra nhanh chóng, và tiện lợi. Bởi trong quá trình sao chép các file có dung lượng lớn, nếu không có phần mềm hỗ trợ, thiết bị của bạn dễ dàng bị treo, dẫn đến làm lỗi tập tin, gây phiền hà trong quá trình sử dụng.

Phần mềm TeraCopy này hoàn toàn phù hợp với người dùng làm các công việc văn phòng, người thường xuyên xử lý các file dữ liệu cực lớn. Bạn có thể chủ động xử lý một cách đơn giản, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình, hay thao tác khác cùng diễn ra trên thiết bị của bạn.

TeraCopy có những tính năng gì độc đáo? 

Khi sử dụng TeraCopy, người dùng sẽ khá bất ngờ với những tính năng độc đáo vượt trội mà phần mềm này mang lại. Không chỉ sở hữu tốc độ sao chép cao, mà TeraCopy còn có những tính năng giúp quá trình trải nghiệm của người dùng tích cực hơn. Hãy cùng Thủy Thủ khám phá những tính năng siêu Việt của TeraCopy.

Tốc độ sao chép tập tin cao 

Thực hiện so sánh các hàm của tập nguồn và tập đích, phần mềm TeraCopy có thể xác minh các file dữ liệu sau khi chúng đã hoàn thành xong quá trình sao chép để đảm bảo độ chính xác 100% giữa các file. 

Ngoài ra, phần mềm còn sử dụng bộ đệm tự động giúp điều chỉnh thời gian tìm kiếm khiến cho quá trình sao chép, di chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

TeraCopy sử dụng rất nhiều thuật toán để tăng tốc độ sao chép dữ liệu, đảm bảo quá trình luôn được diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xử lý tập tin lỗi trong quá trình sao chép dữ liệu

Nếu như trong quá trình sao chép dữ liệu, phát hiện tập tin lỗi, phần mềm TeraCopy sẽ cố gắng xử lý và khôi phục tập tin trong quá trình ngắn nhất. 

Trong trường hợp không thể khôi phục dữ liệu lỗi, phần mềm sẽ bỏ qua các tập tin có vấn đề, và vẫn tiếp tục thực hiện quá trình di chuyển, sao chép. Hoặc TeraCopy sẽ chờ đợi kết nối lại mạng hoặc thiết bị để quá trình diễn ra an toàn.

Một tính năng đặc biệt của TeraCopy chính là bỏ qua các tệp lỗi, không cần thiết để giảm thời gian di chuyển. Nếu quá trình có các tệp lỗi, phần mềm sẽ hiển thị và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép các tập tin có vấn đề.

TeraCopy sử hữu quy trình làm việc hiệu quả

Một trong những tính năng được người dùng tin tưởng khi sử dụng TeraCopy chính là quy trình làm việc hiệu quả. Phần mềm có khả năng lưu giữ lịch sử các thư mục được sử dụng gần đây, hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.  Quy trình này giúp người dùng dễ dàng theo dõi nắm bắt và quản lý các tệp thông minh và đơn giản hơn.

Khả năng nhận biết thao tác người dùng

Trong quá trình sử dụng, quản lý các file dữ liệu, người dùng có thể vô tình hoặc dụng ý kéo và thả các tập tin. Lúc này phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận thao tác sao chép, di chuyển dữ liệu. Giúp người dùng linh hoạt hơn trong các bước thao tác hoặc ngăn cản sự vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác. 

Có thể nói, đây là một tính năng thông minh của TeraCopy, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng thông minh TeraCopy

Mục này, Thủy Thủ sẽ hướng dẫn đến bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm TeraCopy sao cho thuận tiện và hiệu quả nhất. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TeraCopy 

Phần mềm TeraCopy dễ dàng cài đặt với 2 bước thao tác đơn giản dưới đây: 

Bước 1: Download phần mềm qua đường link: https://www.codesector.com/teracopy

Cài đặt TeraCopy

Website cho phép người dùng download hoặc mua phần mềm TeraCopy

  • Sau khi tải thành công phần mềm về máy, bạn nên chọn phiên bản bình thường là “Normal version” ở tab “Install TeraCopy as”. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt đến khi hoàn tất. 

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TeraCopy 

Bước 2: Khởi chạy phần mềm sau khi đã cài đặt xong, mặc định phần mềm sẽ được tích hợp vào Windows mà bạn có thể bắt đầu thực hiện các quá trình sao chép, di chuyển file dữ liệu ngay bây giờ. 

Các cách sử dụng TeraCopy thông minh và hiệu quả

Sao chép qua phần mềm TeraCopy

  • Bước 1: Truy cập đến nơi chứa tập tin, thư mục cần sao chép hoặc cắt. Thực hiện đồng thời mở phần mềm TeraCopy. 
  • Bước 2: Click chuột trái vào file dữ liệu cần được sao chép rồi kéo và thả chuột vào giao diện chính của TeraCopy.
  • Bước 3: Lựa chọn hành động muốn thực hiện là lệnh Copy… hay Move to….Có thể chọn luôn nơi muốn sao chép hoặc di chuyển dữ liệu bằng cách click chuột vào 1 trong 2 tùy chọn này. Hoặc có thể nhấn vào nút Target.
  • Bước 4: Ở phần Target, bạn có thể chọn thư mục, ổ đĩa trên máy tính hoặc có thể là các thiết bị ngoại vi như Ổ cứng ngoài, USB bằng cách nhấn vào nút Browse để chọn điểm đến của dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng TeraCopy

Chỉ với 4 bước thao tác, các dữ liệu cần sao chép hoặc di chuyển sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh hơn các lệnh thông thường khi không sử dụng phần mềm TeraCopy

Sau khi hoàn tất di chuyển, sao chép dữ liệu, TeraCopy sẽ gửi đến bạn hộp thông tin thông báo thư mục đã được sao chép thành hay thất bại. Ngoài ra còn cung cấp cái lỗi nếu có trong quá trình thực hiện. 

Thao tác đơn giản, nhanh chóng với Menu Chuột Phải

Một cách sử dụng phần mềm TeraCopy thông minh và đơn giản hơn chính là sử dụng menu chuột phải. 

Ở cách sử dụng này, người dùng chỉ cần click chuột phải vào tập tin, thư mục cần sao chép, rồi điều hướng chuột di chuyển đến TeraCopy

Sau khi màn hình giao diện TeraCopy hiển thị bạn chỉ cần thực hiện các bước còn lại giống như cách thức thực hiện trên là được. 

Tải phần mềm TeraCopy Pro

Để có được trải nghiệm đỉnh cao hơn khi sử dụng phần mềm TeraCopy, bạn nên trang bị cho mình phần mềm TeraCopy Pro, giúp nâng cấp các tính năng mới, hỗ trợ tối đa quá trình sao chép, di chuyển file dữ liệu với tốc độ nhanh nhất. 

TeraCopy phiên bản Pro sẽ được cung cấp thêm các tính năng từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn có 2 option để chọn lựa: Một người sử dụng trên nhiều thiết bị, hoặc nhiều người dùng trên cùng một thiết bị máy tính.  

Thủy Thủ sẽ chỉ ra một số các tính năng nổi bật được thêm vào của phần mềm TeraCopy Pro so với bản miễn phí, qua đó bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân: 

  • Có khả năng thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các tập tin như bình thường.
  • Cho phép người dùng lưu danh sách tệp với tất cả thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML và CSV.
  • Phần mềm TeraCopy có khả năng lưu giữ ngày và giờ gốc của tệp khi sao chép.
  • Người dùng có thể thao tác gỡ bỏ các tập tin và thư mục không cần thiết có để tăng tốc độ thời gian truyền tải. 
  • Hỗ trợ sao chép tệp bằng Windows Service nâng cao và bản sao ổ đĩa khi cần thiết. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm công nghệ TeraCopy – công cụ hỗ trợ sao chép, di chuyển tốc độ cao. Và hướng dẫn cài đặt, sử dụng TeraCopy thông minh, hiệu quả. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn tìm kiếm địa chỉ tải phần mềm an toàn và thực hiện, sử dụng các tính năng hiệu quả. Thủy Thủ chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này!

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.