[Download] Tải Adobe InDesign CC 2022 Vĩnh Viễn

Rate this post

Adobe InDesign là phần mềm thiết kế hoàn hảo dành cho dân chuyên nghiệp giúp tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa. InDesign là một công cụ thiết kế không chỉ dành cho các ngành thiết kế mà các bạn đang muốn tìm hiểu cũng có thể dễ dàng tải về sử dụng. Hãy tham khảo bài viết Tải Adobe InDesign CC 2022 Vĩnh Viễn này của Thuỷ Thủ nhé!

Tải Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CC 2022 – Phần mềm thiết kế hoàn hảo

Phiên bản Adobe InDesign CC 2022 đã được phát hành bởi Adobe InDesign CC 2022, là phần mềm cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu in ấn và kỹ thuật số, tạo ra các quảng cáo, tạp chí, áp phích. Adobe InDesign chuyên dùng để thiết kế, dàn trang sách, báo, tạp chí, brochure, catalogue,… là phần mềm nổi tiếng trên thế giới của hãng đồ họa Adobe System.

Phần mềm giúp quản lý việc in ấn, các công việc xuất ra hình ảnh,. . . InDesign hiện tích hợp với Adobe InCopy CC. Phần mềm tích hợp việc đọc và kiểm soát file PDF. InDesign kết nối và chia sẻ file với bạn bè dễ dàng nhờ hệ thống đám mây.

>> Tìm hiểu thêm các phần mềm Adobe khác:

Cấu hình yêu cầu

Yêu cầu cấu hìnhWindowsMac OS
Bộ xử lýIntel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)Bộ xử lý Intel đa lõi
Tương thíchMicrosoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019macOS v10.13, v10.14
RAM4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB); 2 – 8 GB mỗi phiên bản bổ sung4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB); 2 – 8 GB mỗi phiên bản bổ sung
Dung lượng đĩa trống1,6 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (kích thước tệp hoán trang bộ nhớ ảo Windows phải được tăng lên 2GB cho mỗi phiên bản của Máy chủ InDesign)1,8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các ổ đĩa hoặc phân vùng có định dạng phân biệt chữ hoa chữ thường UFS, ZFS, HFS hoặc APFS)
Màn hìnhMàn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với thẻ video 16 bitMàn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với thẻ video 16 bit

Adobe InDesign CC 2022 có gì nổi bật?

 • Giao diện làm việc trong phần mềm chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
 • Dễ dàng xử lý bố cục trước khi xuất bản.
 • Content-Aware Fit tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh
 • Điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động
 • Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, nhập các nhận xét vào tệp
 • Bảng thuộc tính với giao diện mới đẹp hơn, trực quan hơn
 • Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign
 • Điều chỉnh bố cục nhanh chóng và dễ dàng
 • Duyệt phông chữ cực kỳ dễ dàng
 • Hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType SVG với việc thiết kế với phông chữ đã bao gồm nhiều màu sắc
 • Cải thiện bộ công cụ, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế.
 • Hỗ trợ thiết kế tờ rơi, thuyết trình, tài liệu quảng cáo, nhãn,…
 • Hỗ trợ tính năng Endnotes.
 • Hỗ trợ tính năng thêm ảnh(image).
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Trung Đông.
 • Hỗ trợ công cụ vẽ tích hợp, bố cục văn bản, hiệu ứng,..
 • Dễ dàng thêm hình ảnh, video hoặc nội dung trong HTML5.
 • Xuất file dưới dạng PDF hoặc Flash,..
 • Dễ dàng tùy chỉnh font chữ, kích thước hình ảnh hoặc những chi tiết khác trong nội dung.
 • Tương thích với nhiều ứng dụng khác của Adobe.
 • Các tùy chọn dàn khung text.

Tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2022 Full Crack

Để download phần mềm Adobe InDesign CC 2022 vĩnh viễn bạn truy cập ngay vào link Google Drive để thực hiện quá trình tải: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt AI CC 2022 Vĩnh Viễn

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10)

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Bước 3: Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package thì tích chọn thêm. Sau đó chọn INSTALL.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé, gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra.

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nhé.

Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

Bước 5: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn Ok như hình dưới.

Chọn Ok

Bước 6: Chọn Exit để tắt tool cài đặt

Nhấn exit

Đợi khoảng 5 giây để phần mềm tự tắt

Đợi trong vài giây để hoàn thành cài đặt

Phân biệt điểm khác nhau giữa Adobe InDesign và Adobe Illustrator

Hiện nay rất nhiều người sử dụng kết hợp 2 phần mềm này để tạo ra những thiết kế với bố cục hoàn hảo. Vậy hãy xem giữa 2 phần mềm có điểm gì khác nhau và hỗ trợ cho nhau nào!

Adobe InDesign CC 2022 còn là một công cụ phối hợp hình ảnh, kết hợp màu sắc ưu việt mà Microsoft Word chưa thể nào sánh được.

Adobe InDesign CC

Illustrator

Chuyên được sử dụng trong thiết kế dàn trang, hay được sử dụng trong sách, báoLà phần mềm chuyên thiết kế sáng tạo
Sở hữu rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa nhiều trang trên cùng một vùng làm việcChỉ có thể tạo ra 1 số lượng trang nhất định

Vậy là Thuỷ Thủ vừa hướng dẫn xong cho bạn tất tần tật những thông tin cần biết và chi tiết các bước để tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2022 . Bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này nào! Chúc bạn tải thành công nhé!

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.