Tải Adobe Premiere Pro CC 2023 – Thành công 100%

Rate this post

Dù mới được “sinh sau đẻ muộn” tại nhà Adobe System. Thế nhưng, Adobe Premiere Pro CC 2023 (Premiere Pro phiên bản v14.0) đã khẳng định được vị trí thống lĩnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Và nếu bạn cũng là một tín đồ có niềm đam mê bất tận, cực kỳ quan tâm đến phần mềm và cần link Download Adobe Premiere Full Crack hoặc crack premiere an toàn, thì thật thiếu sót khi bỏ qua bài viết này.

tải adobe premiere

Giới thiệu về Adobe Premiere CC Pro 2023

Adobe Premiere Pro CC 2023 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Với mong muốn mang đến những cải tiến vượt trội cùng những tính năng mới có thể hỗ trợ một cách tốt nhất trong quá trình thực hiện chỉnh sửa và sản xuất video cho các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Adobe Premiere CC Pro 2023 sẽ khiến người dùng khi làm việc với nó cực kỳ thích thú. Sau khi đã tải adobe premiere full crack về máy tính, người dùng có thể thỏa sức thực hiện chỉnh sửa video cắt, ghép, điều chỉnh với nhiều định dạng tệp khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả cuối cùng mà mình nhận được đó chính là các video được sản xuất có độ chuẩn chỉnh cực kỳ hoàn hảo và sắc nét từ chất lượng hình ảnh, cho đến âm thanh.

Chưa dừng lại ở đó,  Adobe premiere full crack còn được cha đẻ của mình, trang bị thêm tính năng Premiere Rush CC chất như nước cất. Với tính năng này, người dùng có thể lưu tài liệu và tiến hành chỉnh sửa trên điện thoại, bất kỳ ở đâu vào bất kỳ lúc nào.  Sau đó, bạn sẽ chia sẻ thành quả cuối cùng của mình lên các nền tảng xã hội.

Premiere Pro CC 2023  còn có khả năng tích hợp được với nhiều công cụ và tính năng khác nhau như Photoshop, After Effects và Audition. Điều này, tạo sự thuận lợi cho người dùng trong quá trình làm việc với những tệp đa phương tiện, từ đó cải thiện được thời gian cũng như công sức trong quá trình sản xuất ra video.

Download Adobe Premiere – Google Drive TẠI ĐÂY

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Tính năng Adobe Premiere CC

Cách tải adobe premiere

Theo một số thông tin được thống kê từ dân sản xuất video chuyên nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại Adobe Premiere Pro CC 2023 là một trong những phần mềm được xếp vào danh sách được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất. Lý do nào khiến tân binh này lại được ưu ái như thế. Liệu rằng, adobe premiere ẩn chứa những tính năng đặc sắc gì mà lại được đông đảo mọi người tìm kiếm và tải nhiều đến vậy. Cùng Thủy Thủ tìm kiếm những tính năng nổi bật này trong Adobe premiere full crack.

Chỉnh sửa Video

Chỉnh sửa phim và video sẽ có 2 quy trình:

 • Quy trình chỉnh sửa tuyến tính: Để xem xét các cảnh phim người dùng sẽ kéo đầu phát trong chương trình bạn đang sử dụng để tiến hành thực hiện các chỉnh sửa.

Người dùng sẽ chọn cũng như sắp xếp chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh theo trình tự của cảnh quay. Hiểu theo một cách khác là người thực hiện chỉnh sửa, dựng video cần phải kinh qua toàn bộ bộ phim, để tìm được đúng vị trí mà mình muốn thực hiện hiệu chỉnh và thực hiện các thay đổi.  Bạn cần lưu ý, những chỉnh sửa này, cũng sẽ làm thay đổi đi phiên bản gốc.

 • Quy trình chỉnh sửa phi tuyến tính: Đối với quy trình này sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào khung mà người dùng muốn thực hiện chỉnh sửa. Premiere Pro là một trình biên tập phi tuyến tính. Người dùng sẽ bắt đầu bằng cách nhập hoặc chụp lại nội dung tùy ý, tiếp đến tiến hành cắt video đó thành nhiều phần. Người dùng có quyền cắt nhỏ clip, cắt khung hình hay thêm thắt hiệu ứng mà cảnh quay ban đầu không bị thay đổi. Và trong thời đại của phương tiện kỹ thuật số chỉnh sửa phi tuyến tính được ưa chuộng hơn cả.

Báo cáo Tương thích Hệ thống 2.0

Đối với người dùng, tính ổn định khá được quan tâm , nó cũng là một phần để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích. Nó sẽ gửi thông báo đến người dùng về trình điều khiển cạc video không được hỗ trợ, yêu cầu hệ điều hành… Ngoài ra, nó còn đề xuất phương án để có thể khắc phục các vấn đề đang gặp phải. Và thật vi diệu khi bạn hoàn toàn có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp .txt một phần mềm xứng đáng nhận 10 điểm không có nhưng đúng không nào?

Xuất hiện rất nhiều phím tắt

Để tiết kiệm tối đa thời gian từ đó nâng cao hiệu suất công việc, nhà sáng tạo phần mềm đã tích hợp nhiều tổ hợp phím trong Adobe premiere CC full crack. Một số phím tắt có thể kể đến như:

Một số phím tắt có thể kể đến:

 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl + [, Mac: Opt + Cmd + [ ) để chọn lớp đồ họa trước đó.
 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl +], Mac: Opt + Cmd +] ) để chọn lớp đồ họa tiếp theo.
 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl + ‘, Mac:  Opt + Cmd +’) để bắt đầu thực hiện việc chỉnh sửa văn bản cho lớp đồ họa.
 • Nếu muốn đưa lớp đồ họa lên phía trước khi làm việc, dùng tổ hợp phím (Win: Shift + Ctrl +], Mac: Shift + Cmd +])
 • Chọn tổ hợp phím ( Win:  Ctrl +], Mac: Cmd +] ) nếu muốn đưa lớp đồ họa về phía trước.
 • Chọn tổ hợp phím ( Win:  Ctrl + [, Mac: Cmd + [ ) khi muốn đưa lớp đồ họa về phía sau.
 • Khi người dùng muốn đưa Lớp biến hình  G trở lại chọn ngay tổ hợp phím ( Win:  Shift + Ctrl + [, Mac: Shift + Cmd + [ )

Định dạng tệp

Một trong những điểm cộng thôi thúc các chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video muốn tải ngay Adobe premiere để sử dụng đó chính là tính năng hỗ trợ đa dạng các định dạng video và âm thành. Dưới đây là danh sách các định dạng tiêu biểu: MP4, MPE, MPG (MPEG-1, MPEG-2), M2V (DVD tương thích MPEG-2), MTS (AVCHD), MOV, FLV, AVI, MPEG…

Adobe premiere còn mang đến một bất ngờ nữa đó chính là khả năng hỗ trợ định dạng VR hoặc thực tế ảo. Người dùng có thể sử dụng ba thuộc tính VR như VR Projection, VR Layout và VR Captured View.

Cập nhật Code mới

Trong bản cập nhật mới nhất của Premiere Pro CC có cung cấp hỗ trợ cho một số máy ảnh như Sony Venice 6K, Panasonic S1H , Canon XF 705, Canon C500.

Có thể nói, vì là em út trong nhà tính đến thời điểm hiện tại. Do đó, Adobe Premiere Pro CC vừa có cơ hội kế thừa những tinh hoa của các tính năng từ các phần mềm cũ, đồng thời phát triển và hoàn thiện hơn ở các tính năng mới để mang đến cho người dùng công cụ làm việc ưu việt nhất.

Tất cả những lời nói, sẽ không bằng một lần trải nghiệm, đặc biệt trong khuôn khổ của bài viết, chắc chắn bạn sẽ khó lòng nào hình dung cũng như nắm được các tính năng mà phần mềm này mang đến.  Do đó, để trải nghiệm Adobe Premiere Pro CC 2023 full crack bạn có thể tải về máy thông qua  link hướng dẫn cài và tải Adobe premiere bên dưới.

Cấu hình Adobe Premiere CC

Như đã nói, đây là một phần mềm được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, chính vì thế để có thể download Adobe premiere CC 2023 cấu hình của máy cần phải đạt một số yêu cầu nhất định.  Để đảm bảo cài đặt thành công và sử dụng mượt mà Adobe premiere Pro CC 2023 Full Crack vui lòng hãy kiểm tra các thông số cấu hình máy kỹ càng trước khi tải về.

 • Bộ xử lý:  CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn đối với Quick Sync – hoặc CPU AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc mới hơn.
 • GPU:Bộ nhớ GPU 4GB cho HD cùng với một số phương tiện 4K.  6 GB trở lên cho 4K trở lên . Để có thể nắm được danh sách cạc đồ họa hỗ trợ, hãy xem Cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.
 • RAM: 16 GB RAM video HD, full HD (khuyên dùng 32 GB).
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản từ 1703 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên và DisplayHDR 400 cho quy trình công việc HDR
 • Dung lượng của ổ cứng: Khuyến khích nên dùng SSD để có thể cài đặt ứng dụng và thêm bộ nhớ cache tốc độ cao vào phương tiện truyền thông

Link download Adobe Premiere Pro CC 2023 Full Crack miễn phí

Để download phần mềm Premiere Pro CC 2023 an toàn, miễn phí, bạn truy cập ngay vào link Google Drive để thực hiện quá trình cài đặt: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2023 Full Crack

Nếu bạn lo lắng quá trình cài đặt diễn ra rườm rà, phức tạp, thì hãy an tâm. Thấu hiểu được suy nghĩ đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn bản tự động kích hoạt. Chính vì vậy, mới thứ hết sức đơn giản.

LƯU Ý: Để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi, trước khi bắt đầu, bạn cần tạm thời ngắt kết nối internet.

Bước 1: Download phần mềm về sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC bước 1

Bước 2: Sau khi đã giải nén tệp tin thành công. Bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới. Tiến hành click chuột phải vào file iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấp chuột vào autoplay sau đó tiến hành chọn Run as administrator.

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt đặt phần mềm

Kích chọn Install.

Click vào Continue để có thể chuyển sang bước kế tiếp.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2023 Full thực hiện quá trình cài đặt một cách hoàn tất.

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm, bạn hãy nhấp vào nút Launch và mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng.

Phần mềm Adobe Premiere CC Pro Full Crack có an toàn không?

Đối với những nguồn tải Adobe Premiere CC Pro Full Crack được giới thiệu đầy rẫy trên mạng rất khó để có thể biết được nguồn gốc cùng tính an toàn của nó. Thế nhưng, với phần mềm mà Thủy Thủ tìm kiếm và mang đến cho bạn hãy hoàn toàn an tâm về sự tiện lợi, an toàn cũng như tính ổn định lâu dài của nó.

Phiên bản  Adobe Premiere CC Pro này đã được Thủy Thủ crack sẵn do đó, việc của bạn chỉ cần thực hiện một vài công đoạn nhỏ như tải về, cài đặt là nó sẽ tự động kích hoạt full bản quyền và sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa, mà không click chuột vào biểu tượng Adobe Premiere CC Pro để có những giây phút trải nghiệm tuyệt với vời những tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại. Chúng tôi luôn chờ đón, những video đặc sắc của bạn được sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới được thực hiện bởi trợ thủ đắc lực này.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.