[Download] Tải Adobe Photoshop CC 2020 Miễn Phí – Bản Chuẩn

Đã từ lâu, phần mềm photoshop luôn được mọi người ví như 1 công cụ “thần kỳ” trong việc thiết kế và xử lý hình ảnh. Xấu thành đẹp, đẹp thành lung tinh là đều hoàn toàn có thể làm được nhờ photoshop. Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack sẽ có những điều thần kỳ nào, tải photoshop 2020 ra sao. Đừng bỏ qua bài viết này…

Download Photoshop CC 2020 Full Crack

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2020

Adobe đã phát hành Photoshop CC 2020 – bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu của hãng. Phiên bản mới mang đến một số tính năng mới rất hữu ích, bao gồm khả năng Warp mới, auto options tốt hơn và một loạt các thay đổi giao diện nhỏ kết hợp để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Một yếu tố “đỉnh chóp” khác mà phần mềm photoshop cc crack 2020 mang lại là được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI dành cho các nhà thiết kế và chuyên viên đồ hoạ. Thật quá tuyệt vời khi công cụ vốn đã rất “thành thánh” này đạt đến 1 tầm cao mới, quá trình tạo, chỉnh sửa, sáng tạo của các nhà thiết kế đạt được hiệu suất tối ưu và hiệu quả vượt xa mong đợi.

Nói không ngoa khi phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới Adobe thật biết cách làm “đốn tim” giới mộ điệu khi cho ra đời Adobe photoshop cc 2020.

Vậy làm thế nào có thể tải photoshop cc 2020 full crack, cài đặt chúng ra sao, đừng quên nội dung bên dưới nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Tải Adobe Premiere Pro CC 2023 

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2020

Hàng loạt tính năng tưởng chừng “không thể” đều được Adobe Photoshop CC 2020 full crack xử lý ngon ơ. Tìm hiểu nhé.

Auto Selections tốt hơn

Lệnh Select Subject đã được cải tiến, do Adobe Sensei –  một trí tuệ nhân tạo, nó cho phép Photoshop cc 2020 full crack phân tích hình ảnh và đoán những gì bạn muốn chọn. Trong thực tế, điều được thực hiện rất tốt: hình ảnh một chiếc xe hơi trên nền phức tạp này, Photoshop đã chọn thành công chiếc xe gần như hoàn hảo. Tuy vẫn còn một số điều chỉnh nhỏ cần thực hiện, nhưng đó vẫn là một bước đầu vô cùng ấn tượng.

Lựa chọn có chọn lọc

Hộp thoại Select and Mask (trước đây là Refine Edge) luôn kết hợp  với lệnh Quick Selection brush, tuy nhiên bây giờ đã một công cụ mới, cho phép bạn tạo vùng chọn xung quanh đối tượng mà bạn muốn phân tách: trong trường hợp này, đó là người phụ nữ ngồi bên phải.

Sau khi thực hiện lựa chọn tạo vùng hình chữ nhật như trên, Photoshop sẽ tự động tìm chủ thể trong khu vực đó, dễ dàng giúp tách đối tượng ra khỏi nhóm.

Bảng thuộc tính nâng cao

Đối với một số phiên bản hiện nay, bảng Thuộc tính (Properties Panel) là vị trí truy cập để biết thông tin về layer hiện tại. Đã có những cải tiến mới ở phiên bản này, với những bổ sung phù hợp với ngữ cảnh phụ thuộc vào layer và loại công cụ sử dụng hiện tại. Đồng thời cũng chứa các Quick Actions (Tác vụ nhanh), chẳng hạn như Remove Background (Xóa nền), sử dụng cùng một công nghệ Sensei như lệnh Select Subject để phân tách các đối tượng quan tâm hay xóa nền. Lưu ý rằng nền không bị xóa đi, chỉ là nó bị ẩn trên Layer Mask mới; điều này cho phép bạn sửa chữa bất kỳ lỗi nào, chẳng hạn như phần mái bị thiếu của chiếc xe này.

Bảng Properties  đặc biệt hiệu quả với đối tượng là chữ, vì nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào tất cả các công cụ đánh máy phổ biến nhất, cả ở cấp độ ký tự lẫn đoạn văn. Ngoài ra còn có các nút lệnh Quick Action ở dưới cùng để chuyển đổi thành dạng Frame (Khung) và Shape (Hình dạng).

Các Warp có thể tùy chỉnh

Chức năng Image Warp là một bổ sung hữu ích cho Free Transform trong nhiều năm, cho phép bạn sử dụng tính năng Envelope Distort để thay đổi hình dạng của một đối tượng. Nhưng nó luôn sử dụng khổ 3 x 3, điều này là một hạn chế. Warp bắt đầu chỉ với bốn cạnh điều chỉnh, mỗi cạnh được canh chỉnh ở mỗi góc, với các Bézier trên mỗi cạnh để điều chỉnh hướng và số lượng.

Giờ đây, bạn có thể thêm bao nhiêu điểm tùy thích trong warp, bằng cách chọn chúng Options Bar (Thanh tùy chọn) ở trên cùng hoặc đơn giản bằng cách giữ Option hoặc Alt và nhấp vào hình ảnh. Điều này mang lại sự linh hoạt vượt trội, cho phép tạo ra các hiệu ứng warp phức tạp mà trước đây không thể thực hiện được.

Preset Panels mới

Các bảng điều khiển mới dành cho mẫu (Patterns), độ đậm nhạt (Gradients) và hình dạng (Shapes) giúp cho việc lưu trữ và truy xuất chúng trở nên đơn giản hơn nhiều, với các bản xem trước cho bạn biết chính xác những gì bạn sẽ thao tác được. Đặc biệt, Shapes panel (bảng điều khiển hình dạng) sẽ cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về hình dạng khi bạn thực hiện kéo từ panel (bảng điều khiển) vào artwork sẽ tạo ra một layer mới chứa hình dạng đó.

Các thay đổi Context-Aware Fill

Context-Aware Fill, trước đây là một tùy chọn menu, có hộp thoại riêng khi phát hành Photoshop CC 2019. Giờ đây hộp thoại đó đã được cải tiến để cung cấp chế độ Auto, bổ sung cho chế độ Rectangular trước đây là chế độ mặc định. Bạn cũng có thể chọn chế độ Custom nếu bạn muốn tự vẽ vùng cần phân tách, nhưng trên thực tế, chế độ Auto hoạt động khá tốt trong hầu hết các tình huống. Bạn có thể chọn xuất thành một layer mới và rất dễ dàng để điều chỉnh nó sau đó.

Layer Comps trong Smart Objects

Layer Comps cung cấp một cách để tạo nhiều phiên bản của artwork, cho phép bạn di chuyển và tắt thành phần giữa các bố cục khác nhau. Layer Comps luôn được hỗ trợ bên trong Smart Objects, nhưng để chuyển đổi giữa chúng, trước đây bạn phải mở Smart Object trong một cửa sổ mới để thực hiện thay đổi. Bây giờ các Layer Comps được hiển thị trong bảng Properties khi một Smart Object được chọn, giúp chuyển đổi giữa các phiên bản khác nhau của artwork dễ dàng hơn nhiều.

Các tính năng mới bổ sung

Có rất nhiều bổ sung nhỏ nhưng hữu ích cho Adobe Photoshop CC 2020 Crack. Hạn chế tỷ lệ khung hình để duy trì tỷ lệ layer với Free Transform đã được giới thiệu trong Photoshop CC 2019  trước đây, bạn phải giữ phím Shift để thực hiện việc này; bây giờ bạn giữ phím Shift để không giới hạn các phép biến đổi. Nhưng nó đã được áp dụng một cách không nhất quán hoàn toàn, với Smart Objects vẫn giữ nguyên trạng thái cũ. Sự sơ suất đó hiện đã được sửa chữa, không phân biệt loại layer.

Các Creative Cloud hiện bao gồm quyền truy cập vào tất cả 17.000 phông chữ Adobe trong bộ sưu tập Typekit trước đây được gọi là bộ sưu tập Typekit. Tin tốt là bạn vẫn có thể truy cập tất cả các phông chữ ngay cả khi bạn chỉ có Photography, chỉ bao gồm Photoshop và Lightroom. Bảng Properties giờ đây cũng cho phép bạn truy cập các bộ stylistic từ những phông chữ hỗ trợ, với các mô tả bằng tiếng Anh đơn giản về các ký hiệu sẽ được thay đổi.

Các Smart Objects trước đây có thể được chuyển thành các layer thông thường chỉ bằng cách mở Smart Objects trong một cửa sổ mới và kéo tất cả các lớp vào tài liệu của bạn. Bây giờ có một nút Chuyển đổi sang Layer trong Bảng Properties, nút này tạo một nhóm mới chứa tất cả các layer có trong Smart Objects; bạn có thể chọn giữ lại hay loại bỏ Smart Filters và các chuyển đổi đã được áp dụng cho nó.

Công cụ Brush (Brush tool) cũng đã có một bản cập nhật nhỏ, với khả năng sử dụng các phím mũi tên để xoay đầu cọ khi bạn vẽ với. Bây giờ bạn cũng có thể giữ phím Tilde để tạm thời biến công cụ Brush thành Công cụ Eraser.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay photoshop cc 2020 full crack để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt diệu này.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Kiểm tra ngay những thông tin dưới đây để đảm bảo quá trình download photoshop cc 20 full crack được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng:

  • 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
  • Bộ xử lý 1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
  • Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, không hỗ trợ Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
  • Dung lượng ổ đĩa khả dụng: 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px

Link download Adobe Photoshop CC 2020 full crack miễn phí

Bản phần mềm bên dưới là Photoshop CC 2020 tự động kích hoạt, không cần crack. Nên cách cài đặt khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tải tệp cài đặt và tiến hành giải nén bằng WinRAR.

Download Photoshop CC 2020 – Google Drive TẠI ĐÂY

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Note: Trước khi cài đặt, bạn nên tắt kết nối internet và Windows Defender (sau khi cài xong thì bật lên lại dùng bình thường)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack

Như vậy là bạn đã tải được phần mềm Photoshop CC 2020 rồi phải không nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhé.

Đầu tiên bạn tiến hành giải nén, sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt như hình bên dưới. Mở và chạy tệp cài đặt này nha.

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định. Chọn OK.

Sau đó bạn sẽ thấy hộp thoại như hình bên dưới hãy chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và Click Install.

Chờ để phần mềm cài đặt.

Bấm Continue.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

Chọn tiếp Exit.

Vậy là đã xong phần cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC rồi, giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 miễn phí vĩnh viễn.

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.

Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop.

Nguồn tham khảo từ:

https://creativepro.com/photoshop-cc-2020-new-features/

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.