Cách Tải Proshow Producer 9 Full Crack An Toàn Và Dễ Dàng. Bạn Cần Biết Ngay

Tin hay không? Một phần mềm tạo hình ảnh, video đơn giản dành cho cả những người không am hiểu công nghệ, phù hợp với đông đảo mọi đối tượng yêu thích lĩnh vực này. Hơn thế, Proshow Producer Full Crack còn chứa nhiều tính năng độc đáo và hữu dụng hỗ trợ tốt cho việc chèn âm thanh, hiệu ứng, chèn chữ… Tham khảo bài viết để có thật “như lời rao” trên mạng và nếu bận cũng đang cần tải proshow producer 9 thì còn chờ gì nữa mà không scroll chuột đi nào.

TẢI NGAY PROSHOW PRODUCER CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG 100% TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Proshow Producer 9.0

Có thể nói ProShow Producer là một phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh, linh hoạt vừa có thể giúp người dùng “kể chuyện”, vừa truyền tải được ý tưởng của mình đến người xem thông qua sản phẩm video hay album ảnh. Chúng có thể biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực, thậm chí hơn cả những gì bạn mong đợi chỉ trong vài phút. Ngoài ra, sự đa dạng của các hiệu ứng và cách sử dụng đơn giản đã tạo nên một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thích thú khi sử dụng ProShow Producer.

Proshow producer full crack

ProShow Producer là một phần mềm tuyệt vời và được phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là cho đám cưới, đám hỏi, ảnh gia đình, thiên nhiên, ảnh ngoại cảnh, hay thậm chí là chụp ảnh du lịch và lữ hành hay phục vụ cho công việc. Đa dạng hơn là hiệu ứng chèn nhạc nền cho bài trình chiếu trở nên hoàn hảo và thú vị hơn. Bên cạnh đó thì chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo… cũng là những tính năng làm người dùng thích thú.

Chỉ cần cung cấp cho ProShow producer full crack những “chất liệu” cơ bản như hình, video là bạn có thể tự tạo ra cho mình một “siêu phẩm” thuộc về riêng bạn rồi đấy.

Bên cạnh các phần mềm quen thuộc như Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker , số lượng người tìm kiếm, mong muốn download ProShow Producer 9.0 full crack là vô cùng lớn. Nhớ đọc hết bài để có được đường link tải ProShow Producer 9.0 an toàn, hướng dẫn cài đặt proshow producer 9.0 full crack chi tiết bạn nhé.

Tính năng

Trăm nghe không bằng 1 thấy. Tin chắc là các “tín đồ” đam mê chỉnh video sẽ đổ “đứ đừ” sau khi khám phá những tính năng rất hấp dẫn của ProShow Producer 9.0 và không ngần ngại tải  ProShow Producer trong vòng 1 nốt nhạc

Thêm nội dung

Để dễ dàng thêm ảnh và video vào trình chiếu của bạn, ProShow Producer 9.0 full crack được thiết kế với các công cụ thông minh và linh hoạt để làm cho bài trình chiếu video của bạn trở nên sinh động và hoàn chỉnh hơn. Sau đó, làm thế nào để chèn nội dung? Kéo ảnh và video của bạn vào danh sách phần mềm, sau đó chúng sẽ tự động được thêm vào bài trình chiếu và bạn đã có ngay một video tuyệt vời và hoàn chỉnh. Một tính năng thông minh là Photodex ProShow Producer hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau và số lượng mà bạn có thể có trên một trang chiếu hầu như không giới hạn.

Hiệu quả sáng tạo

Các công cụ điều chỉnh, khung hình là một trong những hiệu ứng sáng tạo tiêu biểu nhất mà phần mềm ProShow Producer mang lại cho người dùng. Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng tạo dựng phim hoặc thiết kế video ấn tượng để mang đến những sản phẩm đầu tay tuyệt vời. Hơn nữa, nhà sản xuất Photodex ProShow còn cung cấp thêm các công cụ thông minh giúp bạn dễ dàng tạo hình ảnh động.

Đầu ra chất lượng HD

Để nói về các tính năng tốt nhất của phần mềm ProShow Producer 9.0 phải nói đến bước trình chiếu, bài trình chiếu của bạn được xuất ra với chất lượng độ nét cao. ProShow Producer cho phép người dùng ghi các trình chiếu của họ sang Blu-ray, CD và DVD. Hơn nữa, ProShow Producer giúp bạn phát trực tuyến qua Flash hoặc QuickTime bất cứ khi nào bạn cần trình chiếu.

Để dễ dàng chia sẻ bài trình chiếu của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, YouTube hoặc các trang web truyền thông xã hội khác, Photodex ProShow Producer 9.0 tạo ra một tính năng tích hợp đồng thời. Social media (Truyền thông xã hội). Tính năng này được tối ưu và hiện đại hóa giúp người dùng thuận tiện và thoải mái chia sẻ ý tưởng của mình mà không gặp khó khăn. Nói đến đây đã đủ khiến bạn phải download và sở hữu cho mình ứng dụng ProShow Producer 9.0 full crack này chưa nào?

Hệ thống Fonts, hình ảnh, bộ lọc

Phần mềm ProShow Producer 9.0 rất linh hoạt và sáng tạo ở chỗ thay cho phông chữ bạn đã sử dụng trước đây. Nó cho phép sử dụng bất kỳ phông chữ nào cho phần chú thích hoặc văn bản của bạn. Bên cạnh đó, kiểu chữ cũng đa dạng và đẹp mắt tạo cảm giác thích thú hơn, ProShow Producer cung cấp các kiểu chữ đa màu sắc giúp người dùng có thể tùy chỉnh.

Các chú thích giờ đây sẽ nổi bật hơn nhờ sự kết hợp của các hiệu ứng. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm còn được tích hợp trình chỉnh sửa video giúp bạn cắt và chỉnh sửa phần video mà bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn thay đổi video thành đen trắng hoặc nâu đỏ, chỉ cần một cú nhấp chuột là có phần video yêu thích của bạn. Việc này quá đơn giản và nhanh chóng.

Yêu cầu cấu hình

Bất kỳ 1 phần mềm nào được cài đặt vào máy cũng cần những yêu cầu riêng biệt. Với  ProShow Producer 9.0 cũng không ngại lệ, bạn cần nhớ những thông tin dưới đây:

 • Windows Vista, 7, 8, 10 (Riêng Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ)
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Bộ xử lý 1GHz
 • Bộ nhớ hệ thống trống tối thiểu 2GB
 • Ram 64 MB
 • DirectX 8.0 trở lên
 • Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW
 • Dung lượng ổ cứng 70 MB
 • Có kết nối internet
 • Hỗ trợ cài đặt Windows 64 bit, mặc dù ProShow không phải là ứng dụng 64 bit nên sẽ không tận dụng tối đa nền tảng 64 bit.

Một số đề xuất bạn cần lưu ý để cài đặt  ProShow Producer 9.0 full crack và sử dụng mượt mà hơn:

 • Windows 7, 8 hoặc 10
 • Độ phân giải màn hình 1920 x 1080
 • Bộ xử lý lõi kép 2GHz trở lên
 • Bộ nhớ hệ thống 8GB trở lên
 • Ram 512MB trở lên
 • DirectX 9.0 trở lên
 • Có kết nối Internet

Link download Proshow Producer 9.0 full crack miễn phí

Truy cập link Google Drive sau để tài phần mềm ProShow Producer 9.0: DOWNLOAD

Note: Windows 32 bit, 64 bit đều sử dụng chung một file.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0 Full Crack

Bước 1: Cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0

Sau khi tải về thì bạn hãy giải nén bằng WinRAR. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm giải nén WinRAR 2020 nếu chưa cài.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC bước 1

Vào thư mục cài đặt.

Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

Chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Bấm I Agree.

Bấm vào Browse nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt. Lưu ý ghi nhớ đường dẫn cài đặt này để sử dụng cho bước crack tiếp theo. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Chờ ít phút để hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish.

Sau đó sẽ xuất hiện câu hỏi bạn có khởi động lại không. Ở đây, bạn chọn No.

Bước 2:Tiến hành Crack Proshow Producer

Vào thư mục chứa file kích hoạt, bạn sẽ thấy các file như bên dưới.

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

Thư mục cài đặt mặc định là như hình bên dưới. Trong trường hợp, ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì lưu ý vào lại đúng đường dẫn đó.

Paste 3 file ở trên vào thư mục này.

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Bạn vào lại thư mục file kích hoạt, nhấp chuột phải vào Registration và chọn Merge (Một số máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file bình thường nhé)

Chọn Yes.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

 

>> Xem thêm: [Download] Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer 9.0 cơ bản

Import file nhạc

Chèn nhạc chắc chắn không thể thiếu trong quá trình tạo ra 1 video sinh động. Proshow Producer 9.0 full crack cũng không ngại lệ. Rất đơn giản, ngay khu vực Folder List, chúng ta tìm đến thư mục đang chứa nhạc, bôi đen và kéo thả các tệp nhạc vào phần Soundtrack.

Import file ảnh

Bước chọn ảnh thực hiện giống như cách Import file nhạc. Chỉ cần thao tác kéo thả vào phần Slide List. Bạn có thể chọn từng tấm để thả, hoặc sử dụng tổ hợp phím Crt + A để bôi đen toàn bộ. Thật quá đơn giản đúng không nào.

Tùy chọn hiệu ứng chuyển cảnh

Ở giữa 2 tấm ảnh, bạn click chuột vào biểu tượng có chữ AB để mở chọn các hiệu ứng chuyển cảnh (Crossfade – Blend – Linear). Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn rất nhiều hiệu ứng trong bảng Choose Transition.

Hướng dẫn chèn thêm chữ, sub cho video

Ở bức hình bạn muốn chèn nội dung text, bấm chuột 2 lần để mở cửa sổ Style Options lên. Ngay phần Caption, bạn bấm vào dấu + để add chữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh chữ to nhỏ ở mục Size, màu chữ ở mục Color, hay kiểu chữ ở mục Font,…

Xuất Video

Để cho ra đời 1 video hay hình ảnh đúng với mong muốn, bước tiếp theo ta cần tiến hành render và xuất video ra các định dạng phù hợp. Bạn bấm vào mục Publish ở phía trên góc phải cửa sổ giao diện, chọn biểu tượng Youtube. Bạn cần đặt tên cho video mới, ấn tượng và dễ nhớ hơn. Song song đó, ta có thể lựa chọn chất lượng của video theo nhiều chuẩn khác nhau như: 1080p, 720p, 480p, 360p,.. thậm chí 2160p (4K)…

Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về Proshow producer 9 full crack, tìm được link tải an toàn, cách hướng dẫn tải và cài đặt Proshow producer 9 full crack dễ dàng và cho ra đời thật nhiều “siêu phẩm” ứng ý.

Thủy Thủ Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.