[Download] Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Là 1 “tân binh” mới toanh của nhà Adobe System. Tuy nhiên, ngay từ những ngày mới ra mắt Adobe Premiere Pro CC 2020 (Premiere Pro phiên bản v14.0) đã nhanh chóng chiếm ưu thế và khiến các “tín đồ” yêu thích lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp không khỏi mê mệt. Nếu bạn đang quan tâm về phần mềm này và cần link Download Adobe Premiere Full Crack hoặc crack premiere an toàn, tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về Adobe Premiere CC Pro 2020

Adobe Premiere Pro là một chương trình chỉnh sửa video nằm trong bộ sưu tập phần mềm Adobe Creative Cloud, cũng như Adobe Photoshop CC  – hoặc Adobe Creative Suite,  được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Adobe Premiere Pro là một ứng dụng phần mềm Premiere Pro được sử dụng để chỉnh sửa video, quảng cáo và phim, truyền hình và video trực tuyến khác.

Đây là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video toàn diện và cũng có sẵn như một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. Sau khi đã tải adobe premiere full crack vào máy, bạn có thể tự do ghép, cắt, điều chỉnh các định dạng tệp khác nhau hay chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng và kết quả cuối cùng là các video hoàn hảo, độ nét cao và luôn đảm bảo tốt chất lượng phát sóng.

tải adobe premiere

Mặt khác, Adobe premiere full crack còn được nhà sản xuất trang bị thêm tính năng Premiere Rush CC chất lừ, chúng cho phép lưu tài liệu trên điện thoại và tiến hành chỉnh sửa. Tiếp đến là chia sẻ kết quả cuối lên các kênh mạng xã hội trên Tablet, điện thoại, máy tính bàn….

Bên cạnh đó, Premiere Pro thường được sử dụng kết hợp với After Effects và Photoshop trong các dự án để tăng hiệu quả cao nhất.

Tính năng Adobe Premiere CC

Tính tới thời điểm hiện tại, Adobe premiere CC 2020 luôn nằm trong danh sách được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất bởi dân sản xuất video chuyên nghiệp. Tại sao lại như thế? Các tính năng nào của Adobe Premiere CC 2020 đặc sắc ra sao mà người dùng lại muốn tải adobe premiere nhiều đến vậy. Cùng khám phá với Thủy Thủ một khám tính năng nổi bật của Adobe premiere full crack

Chỉnh sửa Video 

Khi bạn đang nói về chỉnh sửa phim và video, có hai loại quy trình chỉnh sửa: tuyến tính và phi tuyến tính. Chỉnh sửa video tuyến tính là cách video được chỉnh sửa trước khi máy quay và máy ảnh kỹ thuật số trở thành cách quay phim chính. Trong chỉnh sửa tuyến tính, bạn sẽ xem xét các cảnh phim bằng cách kéo đầu phát trong chương trình bạn đang sử dụng để thực hiện các chỉnh sửa.

Cách tải adobe premiere

Bạn sẽ chọn, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh theo trình tự của cảnh quay. Nói cách khác, bạn đã phải “lăn” qua toàn bộ bộ phim để tìm nơi mà bạn muốn thực hiện chỉnh sửa, sau đó thực hiện những thay đổi đó. Các chỉnh sửa mà bạn thực hiện đã thay đổi phiên bản gốc. Trong thực tế, bạn có thể nói phiên bản gốc đã bị phá hủy.

Mặt khác, chỉnh sửa video phi tuyến tính cho phép bạn truy cập trực tiếp vào khung mà bạn muốn thực hiện chỉnh sửa. Premiere Pro là một trình biên tập phi tuyến tính. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chụp hoặc nhập nội dung, sau đó cắt nội dung đó thành nhiều phần. Bạn sẽ có thể chia nhỏ clip, thêm bộ lọc và hiệu ứng, cắt khung hình. Tuy nhiên, Premiere Pro không thay đổi cảnh quay ban đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng nó không phá hủy. Thời đại của phương tiện kỹ thuật số, trái ngược với cuộn băng, đã giúp loại hình chỉnh sửa phi tuyến tính này trở nên khả thi.

Báo cáo Tương thích Hệ thống 2.0

Tính ổn định là một mối quan tâm lớn đối với nhiều người dùng và đây là một bước nữa để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích.

Nó sẽ thông báo cho bạn về trình điều khiển cạc video không được hỗ trợ, yêu cầu Hệ điều hành, v.v. Nó cũng sẽ đề xuất cách bạn có thể khắc phục sự cố đó. Và quan trọng nhất, bạn có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp .txt.

Xuất hiện rất nhiều phím tắt 

Rất nhiều tổ hợp phím được sử dụng trong Adobe premiere CC full crack sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình hoàn thiện video, giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Một số phím tắt có thể kể đến:

 • Chọn Lớp đồ họa trước đó (Win: Alt + Ctrl + [, Mac: Opt + Cmd + [ )
 • Chọn Lớp đồ họa tiếp theo (Win: Alt + Ctrl +], Mac: Opt + Cmd +] )
 • Bắt đầu chỉnh sửa văn bản cho lớp đồ họa (Win: Alt + Ctrl + ‘, Mac:  Opt + Cmd +’)
 • Đưa Lớp đồ họa lên phía trước (Win: Shift + Ctrl +], Mac: Shift + Cmd +])
 • Đưa lớp đồ họa về  phía trước ( Win:  Ctrl +], Mac: Cmd +] )
 • Đưa lớp đồ họa  về phía sau ( Win:  Ctrl + [, Mac: Cmd + [ )
 • Đưa Lớp biến hình  G trở lại ( Win:  Shift + Ctrl + [, Mac: Shift + Cmd + [ )

Định dạng tệp 

Hỗ trợ đa dạng các định dạng video và âm thành là 1 điểm cộng khiến người dùng rất muốn tải Adobe premiere và sử dụng chúng.

Một số định dạng tiêu biểu có thể kể đến như: MP4, MPE, MPG (MPEG-1, MPEG-2), M2V (DVD tương thích MPEG-2), MTS (AVCHD), MOV, FLV, AVI, MPEG..

Bất ngờ hơn Adobe premiere còn có thể hỗ trợ định dạng VR hoặc thực tế ảo. Ba thuộc tính VR có thể dùng với Adobe premiere là VR Projection, VR Layout và VR Captured View

Cập nhật Code mới 

Bản cập nhật mới nhất của Premiere Pro CC cung cấp hỗ trợ cho một số máy ảnh mới, bao gồm Panasonic S1H , Canon XF 705 , Sony Venice 6K và Canon C500.

Không dừng lại ở các tính năng trên Adobe Premiere Pro CC gần như đã kế thừa hoàn hảo những tính năng của các phiên bản cũ và phát triển hoàn thiện các tính năng mới hoàn hảo hơn cho người dùng.

Trong một không gian ngắn ngủi của bài viết, chúng tôi không thể liệt kê 100% tất cả tính năng mới và ưu việt của Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack. Các bạn có thể trực tiếp tải Adobe premiere để có thể trải nghiệm trực tiếp những tính năng đặc sắc này thông qua link hướng dẫn cài và tải Adobe premiere bên dưới.

Cấu hình Adobe Premiere CC

Là 1 phần mềm có rất nhiều tính năng, vì vậy Adobe premiere CC 2020 yêu cầu cấu hình khá mạnh. Để có thể cài đặt và sử dụng thành công Adobe premiere Pro CC 2020 Full Crack bạn cần kiểm tra kỹ các yêu cầu cần thiết trước khi tải về.

 • Bộ xử lý: Intel® 7thGen hoặc mới hơn CPU + hoặc AMD tương đương
 • GPU: VRAM 4 GB
 • RAM: 16 GB RAM video HD, full HD (khuyên dùng 32 GB).
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: Nên dùng SSD để cài đặt ứng dụng và thêm bộ nhớ cache tốc độ cao vào phương tiện truyền thông

Link download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack miễn phí

Truy cập link Google Drive để tải phẩn mềm Premiere Pro CC 2020: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Đây là bản tự động kích hoạt, vậy nên cách cài đặt khá đơn giản.

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet nhé.

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén bằng WinRAR

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC bước 1

Bước 2: Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào file iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount.

Bước 3: Tiếp theo, bạn click chuột phải vào autoplay và chọn Run as administrator.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm

Chọn Install.

Chọn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

Đợi xíu cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài xong thì nhấp nút Launch để mở phần mềm lên.

Phần mềm Adobe Premiere CC Pro Full Crack có an toàn không?

Với những thông tin và nguồn tải Adobe Premiere CC Pro Full Crack Thủy Thủ cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, tiện dụng và tính ổn định lâu dài. Phiên bản  Adobe Premiere CC Pro này đã được crack sẵn nên các bạn chỉ cần tải về và cài đặt là nó sẽ tự động kích hoạt full bản quyền và sử dụng.

Ngay bây giờ, bạn hãy click vào biểu tượng Adobe Premiere CC Pro để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này. Chúc bạn sẽ thành công với những video đặc sắc nhé.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.