Những điều cần biết trước khi bán hàng trên website

Bất kỳ 1 lĩnh vực kinh doanh Online nào cũng rất cần một website hiệu quả, chuẩn chỉnh và vận hành mượt mà. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những thông tin thú vị về các website bán hàng online vòng quanh thế giới nhé.

Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

Kinh doanh online đã tạo một cuộc “cách mạng” vĩ đại cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, chúng thật sự đã mở ra kỉ nguyên mới trong kinh doanh 4.0. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của con số trong bảng xếp hạng doanh thu đã mở đường cho những cái tên sáng giá được tỏ sáng rực rỡ như: Amazon, Alibaba, Ikea, Bonanza…

Để làm được điều này không thể không nhắc đến sự có mặt của các website bán hàng (website ecommerce) thông minh, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết thú vị về các website bán hàng đặc biệt của các “ông trùm” danh tiếng này.

>> Click ngay:  https://thuythu.vn/nhung-website-ban-hang-online-uy-tin/

Top 10 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí

Sở hữu website bán hàng luôn là mong muốn của các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu về kinh doanh online. Đặc biệt với việc khởi tạo website bán hàng bằng các phần mềm miễn phí sẽ giúp tối ưu chi phí đáng kể. Những cái tên đang gây sốt trên thị trường như: Weebly, Wix, Google Site, WooCommerce, Big Cartel, Webstarts có thật sự giúp chúng ta tạo nên những website bán hàng hiệu quả và hoạt động trơn tru.

Nên hay không sử dụng các phần mềm tạo website bán hàng miễn phí? Sẽ có những khó khăn nào trong quá trình sử dụng? Những ai không nên sử dụng các phần mềm này?

Câu trả lời sẽ được giải đáp bằng các thông tin trong bài viết bên dưới. Đừng bỏ lỡ.

>> Xem ngay: https://thuythu.vn/phan-mem-tao-website-ban-hang-mien-phi/

Top 10+ mẫu thiết kế website bán hàng thời trang

Bạn có bao giờ tự hỏi 1 thương hiệu thời trang dù đã rất đình đám, những mặt hàng  xỉ phẩm gần như là mơ ước của tất cả phụ nữ trên toàn cầu, không ai mà không biết đến nhưng họ vẫn đầu tư cho mình website tuyệt vời về mọi mặt.

Bởi lẽ, website chính là “bộ mặt” thứ 2 của họ bên cạnh thương hiệu Offline danh giá. Website sẽ thể hiện được cá tính thương hiệu của họ trên thị trường Online, là phương tiện quảng bá trong các chiến dịch quan trọng.

Quan trọng hơn, website bán hàng ở lĩnh vực thời trang còn là công cụ bán hàng siêu đỉnh, có khả năng tiếp cận khách hàng trên diện rộng và “chốt đơn”nhanh chóng.

Website của Dior, Fila, Zara, ASOS… đều là những cái tên rất đáng để những thành viên mộ điệu thời trang hay có mong muốn tập tành kinh doanh thời trang nên xem qua và học hỏi.

>> Xem ngay: https://thuythu.vn/mau-website-ban-quan-ao-dep/

Thiết kế website mỹ phẩm cần gì?

Ngày nay, không chỉ là phái đẹp mà ngay cả quý ông lịch lãm cũng vô cùng chú ý đến hình dáng bên ngoài của mình, 1 trong những điểm tạo nên sự nổi bật và tự tin trong cuộc sống của bất kỳ ai.

Vì thế, nhu cầu quan tâm và sử dụng đến mỹ phẩm ngày càng được chú trọng, từ đó nhu cầu mua và sử dụng các loại mỹ phẩm cũng ngày càng nhiều hơn.

Đặc biệt, khách hàng hiện đại sẽ ngày càng eo hẹp thời gian. Họ sẽ có thói quen mua hàng thông qua các lượt tìm kiếm trên các công cụ như Google, FireFox… Và sẽ như thế nào nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng vẫn chưa sở hữu cho mình 1 website???

Nhưng cần phải bắt đầu từ đầu từ đâu để thiết kế website mỹ phẩm đúng chuẩn, đẹp – đỉnh – độc và “ăn khánh”. Bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình sau khi đọc hết thông tin bên dưới

>> Xem chi tiết: https://thuythu.vn/thiet-ke-website-my-pham/