Top 10 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí

Tạo website bán hàng là mong muốn của nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh. Như vậy, giúp tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá sản phẩm và thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, thay vì bỏ tiền thuê đơn vị thiết kế web thì các bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo website bán hàng miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn #10 phần mềm tạo website bán hàng đơn giản nhất.

Weebly – Trang tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất

Đây là một trong những phần mềm tạo website bán hàng miễn phí hàng đầu hiện nay. Weebly là nền tảng dễ sử dụng và người dùng có thể thêm tên miền tùy chỉnh. Hơn thế, trang tạo web này thêm sản phẩm không giới hạn.

Tuy nhiên, hạn chế của Weebly là với những tính năng cửa hàng lớn cần nó sẽ không đáp ứng được. Bên cạnh đó, việc quản lý hàng tồn kho của phần mềm này khá phức tạp. Do đó, lời khuyên dành cho người dùng sử dụng phần mềm Weebly miễn phí là không nền sử dụng quá lâu.

https://www.weebly.com/

Tạo website bán hàng miễn phí

Weebly – Trang tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất

Wix

Wix giúp bạn xây dựng một trang website bán hàng free đơn giản chỉ với thao tác kéo, thả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng dù không hiểu gì về mã. Đồng thời, ở gói miễn phí của Wix người dùng có thể lưu trữ web miễn phí và an toàn. Băng thông của web lên tới 500MB và bộ nhớ lên tới 500MB.

Không những thế, ở trang tạo website bán hàng miễn phí Wix có hàng trăm mẫu tùy chỉnh. Ngoài ra, trang này có thể tùy chỉnh trên thiết bị di động với bộ sưu tập phong phú gồm: Biểu tượng, hình ảnh, clip nghệ thuật…

Webflow.io

Webflow.io là phần mềm tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất có trụ sở tại California. Phần mềm này giúp bạn tạo ra một website bán hàng đáng mơ ước. Đồng thời, phù hợp với các nhà thiết kế web, chuyên gia sáng tạo và doanh nhân. Đây cũng là một công cụ thiết kế web, CMS và nền tảng lưu trữ.

Webstarts

Webstarts là một nền tảng thông minh giúp bạn tạo web bán hàng online miễn phí chuyên nghiệp. Vì vậy, phù hợp với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Chỉ với những thao tác đơn giản và giao diện dễ sử dụng, Webstarts hiện đang thu hút đông đảo người dùng và đơn vị thiết kế website bán hàng.

https://www.webstarts.com/

Phần mềm tạo website bán hàng

Webstarts tạo trang web bán hàng online miễn phí

Google Site

Đây là một trong những sản phẩm của ông lớn Google cho phép người dùng tạo website bán hàng bằng Google Site. Thông thường, thao tác tạo trang chỉ mất khoảng 5 phút với những tính năng cơ bản dùng để chia sẻ thông tin. Như vậy có thể nói, đây là một nền tảng có cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí đơn giản nhất.

Tạo một trang web miễn phí bằng Google Site giống như đang viết một văn bản. Thực tế, bạn chỉ cần thực hiện vài cứ click chuột là có ngay một website. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, vì miễn phí nên bạn không thể add tên miền bên ngoài vào. Đồng thời, việc sử dụng HTML rất hạn chế một số code, script.

Shopify – Thiết kế website bán hàng miễn phí

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử gồm cả dịch vụ lưu trữ miễn phí. Bên cạnh đó, nền tảng này còn đảm nhận việc tiếp thị, thanh toán, vận chuyển… Tương tự như nền tảng Wix, Shopify cho phép người dùng tạo web bán hàng free nhưng để bắt đầu bán hàng thì cần phải nâng cấp gói trả phí. Ở gói miễn phí, bạn có thể đăng ký dùng thử trong 14 ngày mà không cần gửi chi tiết thẻ tín dụng.

https://www.shopify.net.vn/

Công cụ tạo website bán hàng

Shopify – Nền tảng tạo website bán hàng miễn phí

WooCommerce

WooCommerce là nền tảng thiết kế website bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Thực tế, nó giống như một plugin mã nguồn mở và miễn phí tích hợp hoàn hảo cùng WordPress. Theo đó, WooCommerce sở hữu tất cả các tính năng thương mại điện tử mà người dùng cần.

Không chỉ thế, WooCommerce còn có một hệ sinh thái tiện ích mở rộng. Người dùng có thể xây dựng website của mình dựa trên dịch vụ chính của WooCommerce. Với gói miễn phí này, bạn có thể bán bất cứ sản phẩm hay hàng hóa nào. Đồng thời, người dùng cũng có thể thêm sản phẩm đơn giản cũng như thanh toán linh hoạt, an toàn. Ngoài ra, WooCommerce còn cho phép tích hợp nhiều tùy chọn vận chuyển và nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Square Online

Square Online là nền tảng tạo website bán hàng miễn phí nhanh chóng và dễ thiết lập cũng như sử dụng. Đồng thời, ngay khi bạn cần trợ giúp sẽ được đáp ứng nhanh. Cùng với đó là hệ thống thanh toán liền mạch. Theo đó, cách tạo web bán hàng miễn phí của Square Online cực kỳ nhanh chóng.

Với nền tảng Square Online, bạn ít có quyền kiểm soát giao diện và với hơn trăm mẫu khác nhau sẽ khiến bạn bị choáng ngợp. Do đó, giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu một trang bán hàng Square Online là trả phí để nâng cấp. Chỉ như vậy mới đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất trong quá trình dùng.

https://squareup.com/us/en/online-store

Tạo website bán hàng đẹp

Square Online – Nền tảng tạo trang bán hàng online

Big Cartel

Có thể nói, Big Cartel là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Big Cartel bạn sẽ nhận được những lời nhắc hữu ích khi xây dựng web. Thông qua đó, sản phẩm nhận được sẽ là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Không những thế, bạn sẽ không mất phí giao dịch nền tảng. Như vậy, với Big Cartel bạn sẽ tạo website bán hàng miễn phí dễ dàng mà không mất khoản phí nào.

Nhưng một điều phải nói là miễn phí luôn đi kèm tính năng ít hơn. Theo đó, bạn chỉ có thể bán tối đa 5 sản phẩm khác nhau trên web. Đồng thời, bạn cần có các ứng dụng của bên thứ 3 để bán các mặt hàng kỹ thuật. Ngoài ra bạn sẽ có một tên miền phụ nhưng không quá chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu muốn sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả thì cần phải trở phí.

>> Xem thêm: Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

Squarespace

Squarespace là nền tảng tạo website bán hàng miễn phí có các tính năng chuyên sâu. Đồng thời, nền tảng này còn tổng hợp các mẫu cửa hàng trực tuyến hàng đầu. Cùng với đó là hệ thống hàng tồn kho tuyệt vời.

Hiện nay, Squarespace đang đi đầu trong ngành thiết kế với các mẫu web tốt nhất thị trường. Nhờ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút người dùng. Tuy nhiên, tương tự như Wix, Squarespace là trình tạo trang không dành riêng cho thương mại điện tử.

Do đó, nếu muốn sở hữu một trang website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn cần trả phí sau 14 ngày dùng thử.

https://www.squarespace.com/

Trên đây là top 10 trang tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, dù là trang nào thì cũng có hạn chế nhất định. Do đó, nếu muốn sở hữu một trang website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả thì nên lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.