Khám phá bức hoạ tuyệt sắc về EcoLakes Mỹ Phước qua website

Rate this post

Tiếp nối sự thành công về các sản phẩm website về bất động sản, Thủy Thủ gửi quý khách hàng một sản phẩm website đẳng cấp và xứng tầm về dự án đã đạt giải thưởng danh giá – Dự án bất động sản tốt nhất việt Nam (hạng 5 sao) trong cuộc thi Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương, đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước. 

Được mệnh danh là “ốc đảo sinh thái” đầu tiên trong lòng Bình Dương, EcoLakes Mỹ Phước là khu đại đô thị được quy hoạch tổng thể, bài bản và chi tiết. Dự án được lấy cảm hứng từ công trình Setia Eco Park của S.P Setia BHD đã đoạt giải thưởng xuất sắc tại “FIABCI International Prix d’Excellence” cho quy hoạch tổng thể tốt nhất năm 2007 ở Malaysia.

Phải thừa nhận rằng, mặc dù đã kinh qua hàng trăm khách hàng về bất động sản khác nhau, thế nhưng vẻ đẹp từ dự án EcoLakes Mỹ Phước vẫn khiến chúng tôi ngẩn ngơ và thôi thúc chúng tôi khám phá để hiểu về sản phẩm nhanh nhất nhằm mang đến website chỉn chu và tuyệt vời như chính giá trị dự án này đang sở hữu.

1.Website bất động sản đẳng cấp có gì khác biệt

Với diện tích 224 ha, vốn đầu tư “khủng” lên tới 1,5 tỷ USD, dự án EcoLakes Mỹ Phước còn là sản phẩm đại diện cho mối quan hệ hợp tác thành công giữa Việt Nam (Tập Đoàn Becamex IDC) và Malaysia (Tập Đoàn S P Setia Berhad). Dự án này vốn đã định hình ngay từ đầu là một dự án đẳng cấp và toàn diện, mang tầm quốc tế.

2. Dự án bất động sản có “quá nhiều” chất liệu để thiết kế website 

Từ hình ảnh chim hồng hạc trong logo của EcoLakes Mỹ Phước đã phần nào nói lên được sự đặc biệt của dự án. Chim hồng hạc được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và an lành, hình ảnh của loại chim quý này cũng được ưu ái dùng trong nghệ thuật và cuộc sống trong giới quý tộc xưa.

Vì vậy, Thủy Thủ phải cân nhắc thật kỹ càng trong việc sử dụng chất liệu như hoạ tiết, phối hợp tone màu để nâng tầm giá trị của dự án.

 

Website chứa sự hài hòa về màu sắc và nhận diện 

Website đồng nhất trải nghiệm trên mọi thiết bị 

Website linh hoạt và thao tác quản trị vô cùng giản đơn 

Trải nghiệm website tại: https://ecolakes.vn/

Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.