MARCOSEE – WEBSITE THỜI TRANG 3Đ: ĐỦ – ĐÚNG – ĐẸP

5/5 - (1 bình chọn)

Thay đổi hàng ngày hàng giờ với vô vàn mẫu mã quần áo ra đời khiến ngành thời trang trở thành một trong những ngày có tỷ lệ cạnh tranh cao. Không đứng ngoài vòng xoáy đó, các thiết kế website thời trang cũng cần phải đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của cả công ty thời trang và người tiêu dùng. Sau __ tháng làm việc miệt mài, đội ngũ thiết kế và lập trình từ Thuỷ Thủ đã cho ra đời website Marcosee và nhận được cái gật đầu ngay tắp lự từ đối tác.

Thiết kế website thời trang: tối ưu về mặt hình ảnh để đáp ứng nhu cầu người dùng

“Khai sinh” là 1 website bán quần áo, với lượng lớn hình ảnh sản phẩm phải update liên tục nên một trong số những tiêu chí hàng đầu mà website Marcosee phải đạt được đó chính là tối ưu về mặt hình ảnh. Điều này gây ra không ít khó khăn cho Thuỷ Thủ khi vừa phải đảm bảo chất lượng hình ảnh phải sắc nét, đồng thời cũng phải luôn duy trì được tốc độ load mượt mà, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất. Bằng kinh nghiệm của mình, team lập trình của Thuỷ Thủ đã giải được bài toán khó này, hiện tại chỉ cần mở website Marcosee lên, người dùng có thể lướt, chạm mượt mà, chuyển trang tuỳ ý.

Với nhu cầu được đem câu chuyện thương hiệu giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng, website Marcosee còn được Thuỷ Thủ ưu ái xây dựng riêng một trang giới thiệu về thương hiệu. Không chỉ phải đồng bộ với toàn bộ các trang còn lại, trang giới thiệu này còn phải đáp ứng được các yêu cầu từ phía đối tác đưa ra: đầy đủ và gần gũi với môi trường và cộng đồng. Việc khéo léo lồng ghép hình ảnh, video cùng thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội phần trên website đã phần nào truyền tải được tinh thần của thương hiệu. 

“Đủ” để đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng 

Website Marcosee được xây dựng với tham vọng trở thành 1 nền tảng kinh doanh thời trang online, nơi người dùng có thể có thể dễ dàng xem sản phẩm cũng như mua sắm ngay trên website. Vì vậy, Marcosee được tích hợp đầy đủ các thông số sản phẩm (hình ảnh, màu sắc, size, giá tiền), các chức năng mua hàng, giỏ hàng đến các hình thức thanh toán, đặt hàng tiện lợi.

Điều này cho phép người tiêu dùng có thể tiếp cận và mua sản phẩm chỉ trong “một nốt nhạc”. Website song ngữ Việt – Anh cũng là một điểm cộng lớn cho Marcosee khi vừa có thể tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng Việt Nam vừa có thể mang website đi trình làng với bạn bè quốc tế, hiện thực hoá giấc mơ mang thời trang Việt Nam đến gần hơn với phần còn lại của thế giới. 

Là một công ty chuyên thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm, hơn ai hết Thuỷ Thủ hiểu rằng website là con đường ngắn nhất và bền vững nhất để truyền tải thông tin. Để “con đường” tiếp cận khách hàng của bạn đẹp và tối ưu nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để Thuỷ Thủ có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng 1 website đúng với nhu cầu thực tại và phù hợp với xu thế tương lai. 

Tham khảo ngay: https://marcosee.vn/

Thủy Thủ Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.