MUỐN THỔI LUỒNG SINH KHÍ MỚI VÀO WEBSITE KỸ THUẬT, XEM CÁCH THUỶ THỦ LÀM VỚI REECOTECH

5/5 - (1 bình chọn)

Không phải là lần đầu tiên tiếp nhận dự án xây dựng website kỹ thuật, tuy nhiên, Reecotech lại là một trong những case khó mà Thuỷ Thủ gặp phải trong 6 năm tư vấn, thiết kế website cho hàng ngàn doanh nghiệp. Sỡ dĩ, Reecotech khó vì toàn bộ website sở hữu số lượng trang và khối lượng thông số “khổng lồ” cần truyền tải nhưng vẫn phải nhanh, mượt, hiện đại và đúng chất môi trường – lĩnh vực mà Reecotech đang kinh doanh. Hãy cùng xem Thuỷ Thủ đã làm gì với website Reecotech nhé!

 

Thiết kế web lĩnh vực môi trường: phải đủ chất – đủ lượng

Đề bài đầu tiên mà Reecotech giao cho Thuỷ Thủ là làm thế nào thiết kế ra 1 website mang đậm tính môi trường, trực quan và dễ hiểu. Điều này nhanh chóng được đội ngũ Thuỷ Thuỷ đáp ứng khi sử dụng màu xanh dương ở nhiều sắc độ khác nhau, bố trí hợp lý tạo ra những khoảng nghỉ hợp lý cho mắt khi đọc cũng như truyền tải được phần nào đó yếu tố môi trường như Reecotech yêu cầu. 

Với 3 lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm giám sát môi trường, khí tượng thủy hải văn và hỗ trợ vận hành an toàn các hoạt động trên biển, website Reecotech bắt buộc phải truyền tải hết tất cả các thông tin cùng thông số kỹ thuật của sản phẩm, phần mềm đến người đọc. Ngay từ khi bắt tay vào tư vấn, Thuỷ Thủ đã định hướng rõ ràng cho từng trang con với bố cục trực quan và hợp lý. Vì vậy, chỉ cần truy cập https://reecotech.com.vn/, với vài cái click chuột, bất kỳ ai cũng sẽ tự mình trả lời được các câu hỏi như: Reecotech là ai? Reecotech cung cấp những gì? Chi tiết của dịch vụ, sản phẩm, phần mềm mà Reecotech cung cấp? Và làm thế nào để nhận được báo giá từ Reecotech. Hiểu mọi thứ về Reecotech qua 1 website, đó là câu trả lời mà chúng tôi dành tặng cho Reecotech.

1 website 2 vai trò

Bên cạnh 1 website giới thiệu, website Reecotech còn phải đảm nhận thêm vai trò “bán hàng” mặc dù các sản phẩm, phần mềm, dịch vụ mà Reecotech kinh doanh  hầu như sẽ không được công khai giá. Tuy nhiên, nhờ bộ lọc thông minh, website https://reecotech.com.vn/ giúp người dùng dễ dàng chọn lọc và tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và công năng. Từ đó giúp việc báo giá  trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Có hết tại Reecotech như 1 lời khẳng định Thuỷ Thủ dành riêng cho Reecotech khi xây dựng website. Tiết kiệm tối đa nhân lực và tài lực, khiến việc tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết, đó là 1 trong những lợi thế to lớn mà website đem đến cho doanh nghiệp.

Trải nghiệm website: https://reecotech.com.vn/

Thủy Thủ Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.