[Download] Tải Adobe Acrobat Reader DC Full Crack Mới Nhất 2021

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với file PDF. Phần mềm này cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa cũng như hợp nhất các tài liệu PDF trên mọi thiết bị. Trong bài viết dưới đây, Thủy Thủ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Acrobat Reader DC Full Crack mới nhất 2021.

Adobe Acrobat Reader DC

Adobe Acrobat Pro là gì?

Acrobat Pro DC là một chương trình chỉnh sửa PDF được phát triển bởi công ty Adobe. Đây là một chương trình cung cấp nhiều phương pháp để tạo PDF. Giá của nó là 179,88 USD / năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và người dùng.

Nhiều người nghĩ rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình tiêu chuẩn công nghiệp khó sử dụng. Không đúng! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng. Từ Creative Cloud cho thiết kế đồ họa đến khả năng tạo, xem và chỉnh sửa tệp PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.

Sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC, người dùng có thể tạo biểu mẫu trong mỗi tệp PDF và có thể chèn hình ảnh, chữ ký và nhận xét trong các danh mục PDF.

Đây là phiên bản tệp PDF hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tự đặt mật khẩu để không ai có thể truy cập nếu không có sự cho phép của bạn.

>> Xem thêm các phần mềm Adobe khác:

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Hiện nay chắc hẳn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xử lý file PDF. Tuy nhiên, Acrobat Pro DC vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Vì nó mang lại hiệu quả công việc cao. Hãy cùng điểm qua một số tính năng của Acrobat Pro DC 2021 nhé! ! !

Tính năng Acrobat Pro DC

Tạo tài liệu PDF một cách dễ dàng

Việc tạo tài liệu PDF không còn quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng Word để chỉnh sửa tài liệu. Sau đó chuyển đổi sang tệp Adobe PDF. Ví dụ: bạn có thể chụp ảnh màn hình của tài liệu từ một ứng dụng không được hỗ trợ, sau đó tạo tệp PDF. Chuyển đổi tệp PDF trên web đã trở nên rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập URL của trang web và Adobe Acrobat Pro DC có thể nhanh chóng hoàn thành.

Xem tệp PDF

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có thể mở tốt các tập tin PDF. Tuy nhiên, các tính năng tích hợp của Adobe Acrobat Pro có thể mở tệp PDF này tốt hơn, hay nói cách khác là mạnh hơn các chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tiếp tục tìm, xem và chỉnh sửa các tệp PDF, thì tất nhiên chỉ cần Adobe Reader hoặc Foxit Reader hay PhantomPDF là đủ.

Hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa PDF

Giờ đây, bằng cách sử dụng các công cụ Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa các tài liệu PDF. Khi nói đến dạng trình đọc thực tế, bất kỳ thành phần nào trong PDF đều có thể chỉnh sửa được. Hầu hết các hoạt động trong tệp PDF được quản lý và chỉnh sửa bởi các chức năng của Adobe Acrobat Pro DC.

Ngoài ra, phần mềm Acrobat Reader còn cung cấp chức năng đồng bộ hóa giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu (văn bản, hình ảnh) từ thiết bị. Nhờ tính năng này, dường như bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ tài liệu với các máy in.

Biểu mẫu PDF

Cách nhanh nhất và dễ nhất để thu thập thông tin là lưu biểu mẫu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa, Adobe Acrobat Pro có thể giúp bạn làm điều đó. Do đó, bất kỳ ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Trình đọc để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu thành biểu mẫu có thể điền được trong Adobe Acrobat Pro.

Xuất và chia sẻ tài liệu PDF

Adobe Acrobat Pro cũng hỗ trợ xuất và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể xuất tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện tốt hơn việc xuất tệp và bạn sẽ không còn gặp rắc rối như phiên bản trước. Tính năng chia sẻ tệp PDF với bạn bè và đồng nghiệp thông qua Document Cloud bằng cách sử dụng chức năng gửi và theo dõi trong Adobe Acrobat Pro cũng được rất nhiều người dùng yêu thích.

Adobe Acrobat Pro 64 bit hỗ trợ tab công cụ tổ chức

Adobe Acrobat Pro phiên bản 2021 cung cấp cho người dùng một công cụ tổ chức tuyệt vời. Nó hỗ trợ các chức năng giúp người dùng tạo và chỉnh sửa một khung hình duy nhất. Và sử dụng phím tắt để dễ dàng thêm nội dung.

Vì vậy, với một số tính năng trên, phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 đã hoàn thành. Mang đến nhiều chức năng cần thiết đáp ứng nhu cầu cũng như khó khăn của người dùng trong quá trình sử dụng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

Để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất, máy tính của bạn cần đáp ứng tối thiểu các thông số sau:

1. Windows

 • Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn
 • Windows Server 2008 R2 (32bit và 64bit), 2012 (64bit) hoặc 2012 R2 (64bit);…
 • 1GB RAM
 • 4,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024×768
 • Internet Explorer 8, 9 hoặc 10 (ít nhất là Windows 8)
 • Tăng tốc phần cứng video

2. Mac

 • Bộ xử lý Intel
 • Mac OS X v10.9, 10.10
 • Safari 7.0, 8.0 (Trình cắm trình duyệt cho Safari chỉ được hỗ trợ trên bộ xử lý Intel 64 bit)
 • 1GB RAM
 • 6GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024×768

Link Download Adobe Acrobat Reader DC Full Crack Sẵn Mới Nhất 2021

Tải Adobe Acrobat Pro DC Full 2021 (Google Drive) TẠI ĐÂY

Link dự phòng (Google Drive) TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2021

Dưới đây là tóm tắt các bước cài đặt phần mềm:

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus, chú ý tắt Windows Defender.

Bước 2: Tải xuống phần mềm Adobe Acrobat Pro DC hoàn chỉnh, sau đó sử dụng Winrar để giải nén.

Bước 3: Sau đó mở thư mục phần mềm và nhấp vào tệp để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm, nhấn “OK”, hình sau sẽ hiện ra, sau đó tiếp tục nhấn “OK”.

Bước 5: Chọn “Cài đặt”.

Đến đây, quá trình cài đặt Adobe Acrobat Pro DC đã hoàn tất.

Sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021 giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn và việc thao tác với các tài liệu PDF sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.