Các xu hướng màu sắc nổi bật trong thiết kế website năm 2020

Màu sắc được xem là một “hình thức nhắn tin” đơn giản nhưng lại ghi lại những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Chúng miêu tả một loạt các cảm xúc mà không cần nhiều câu chữ hay hình ảnh. Màu sắc có thể làm nổi bật một cái gì đó quan trọng hoặc dễ dàng ngụy trang một cái gì đó không đáng kể. 

Mảng màu sắc nào đó có thể giúp ta “gọi tên” quá khứ, thông báo hiện tại và truyền cảm hứng cho tương lai. Màu sắc đã thật sự đóng vai trò chủ đạo, không thể “xóa ngôi” một cách tuyệt đối trong thế giới thị giác của chúng ta. Và chắc chắn một website hoàn hảo không thể thiếu “bàn tay” phối màu đầy chất nghệ của những họa sĩ thiết kế website chuyên nghiệp tài hoa. Vậy màu sắc nào có thể khiến website của bạn tăng thêm sức hút bội phần???

Cùng Thủy Thủ điểm danh một vài cái tên hứa hẹn khả năng bùng nổ trong thế giới màu sắc năm 2020 này nhé. 

Xu Hướng Màu Đỏ Cam – #FF4500

Giống như tên của nó, màu đỏ cam rực rỡ và rực lửa này không thể không đòi hỏi sự chú ý. Đó là sự pha trộn rạng rỡ của màu cam rực rỡ và màu đỏ phong phú, hai màu sắc bắt mắt theo đúng nghĩa của chúng.

Từ ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn lộng lẫy đến ánh sáng rực cháy của lò sưởi gầm rú, màu sắc rực rỡ này không sợ tự tin nổi bật trong đám đông.

Trong sử dụng thực tế, màu sắc thú vị này dễ dàng thu hút sự chú ý và là một công cụ hoàn hảo cho các công ty đang tìm cách thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức vào thương hiệu của họ. Về mặt văn hóa, màu sắc còn này đại diện cho hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe tốt ở các quốc gia trên Thế giới và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ năm 2020.

xu hướng màu sắc năm 2020
Xu Hướng Màu Đỏ Cam – #FF4500

>> Website tham khảo với tone đỏ hoặc đỏ cam: Xem ngay

Xu Hướng Màu Thủy Tinh – #7FFFD4

Được bắt nguồn từ nguồn gốc bán quý lấp lánh của nó và gợi nhớ đến những bờ biển sang trọng phía trước đại dương, màu sắc tươi sáng này gợi lên ‘nhìn tôi bây giờ’ một cách bình tĩnh quyết định. Aqua Menthe là sự pha trộn giữa hai màu lục lam và bạc hà, hai màu sắc vừa mắt nhau nhưng lại trở thành một sắc thái tuyệt vời hơn nữa. Nó lại mang đến sự tươi mới và pha một chút cổ điển trong những bản thiết kế.

Tông màu tươi sáng nhưng thanh thản là hoàn hảo để truyền tải một tính cách vui tươi, hiện đại và hướng ngoại. Dù được sử dụng làm điểm nhấn hay màu sắc chính, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu hiện đại và vui nhộn.

xu hướng màu sắc năm 2020 (2)
Xu Hướng Màu Thủy Tinh – #7FFFD4

Xu Hướng Phantom Blue – #191970

Được sử dụng phổ biến và xuất hiện trong kiệt tác Đêm đầy sao của Van Gogh, Phantom Blue – đã minh họa hoàn hảo bầu trời đầy kịch tính xung quanh một mặt trăng phát sáng.

Ngày nay, nó làm cho một tuyên bố nổi bật với sức hấp dẫn tinh vi của nó. Cho dù trong bóng tối cường điệu của một hộp đêm nổi tiếng hoặc một chiếc quần jeans denim tối màu mới, sắc thái này mê hoặc mắt với độ sâu phong phú của nó.

Các tông màu tối truyền đạt sự ổn định, đáng tin cậy và tinh tế, và Phantom Blue cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó rất nổi bật, nhưng nó cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những màu sắc rực rỡ, tương phản như thủy tinh và cam đỏ đã nói ở trên.

Tính linh hoạt này đã không thoát khỏi các sáng tạo ở Úc, Đức và Tây Ban Nha, nơi mức độ phổ biến của màu sắc này xuất hiện trong các bản thiết kế đang bùng nổ.

xu hướng màu sắc năm 2020
Xu Hướng Phantom Blue – #191970

Tạm kết: 3 xu hướng – 3 màu sắc khác nhau liệu màu nào sẽ bùng nổ nhất và được xuất hiện nhiều nhất trong các bản thiết kế đặc biệt là thiết kế website, nơi có hơn 70% người dùng lướt web mỗi ngày. 

Thủy Thủ với vai trò là một công ty thiết kế website linh hoạt và chủ động cập nhật xu hướng mới, chúng tôi tin rằng với sự nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ và chính xác của mình sẽ góp phần mang đến những ý kiến tư vấn hữu ích trong quá trình xây dựng website thành công. Website được thiết kế những màu sắc độc đáo và hấp dẫn kết hợp tinh tế cùng màu sắc chủ đạo của logo chính, tại sao không???

Lúc chúng ta dám “đổi mới chính mình” cũng là lúc một bước ngoặt mới bắt đầu!

Nguồn: Shutterstock

———————————————————————————————————————–

Hotline và Inbox vẫn luôn chờ đợi, bất kể ngày đêm khách nhé.

Lầu 3, Toà Nhà 156 Nguyễn Văn Thủ Phường ĐaKao Quận 1

0869114079 – 0909 458 176

https://thuythu.vn/

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.