[Câu chuyện thành công] – Website TEFAL VIET NAM

Rate this post

Website Tefal Việt Nam – Lạc bước vào không gian đồ dùng gia dụng trở nên thú vị hơn bao giờ hết !!!

 

1. Dịch vụ Web Thủy Thủ đã thực hiện
  • Định hướng phong cách thiết kế và trải nghiệm người dùng (UX/UI)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản trị nội dung (CMS) đơn giản và thân thiện
  • Thiết kế tương thích đa giao diện (PC, Mobile, Tablet)
  • Hỗ trợ định hướng nội dung website

 

2.Tefal Việt Nam – Thương hiệu đồ gia dụng thân thiện với môi trường với bề dày lịch sử 60 năm tuổi

 

Thương hiệu TEFAL có nguồn gốc hình thành và phát triển tại Pháp, được chính thức thành lập và ra mắt thị trường gia dụng vào năm 1956. Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, tập đoàn TEFAL đã và đang là 1 trong 6 thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên toàn cầu, với sự có mặt trải rộng hơn 120 quốc gia trên Thế Giới. TEFAL VIETNAM Cam Kết BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG với chuẩn ISO 14001 khi sản xuất tất cả sản phẩm của TEFAL đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về môi trường

 

 

Team tư vấn Thủy Thủ ngay lần đầu gặp mặt đã vô cùng ấn tượng về thông điệp tốt đẹp của Tefat Việt Nam và muốn gửi gấm trọn vẹn những điều đó vào toàn bộ từng chi tiết Website.

Một Website Business được kế thừa chuẩn mực từ website tổng nhưng phù hợp nhất cho sự phát triển thương hiệu tại việt Nam. Hiện đại nhưng đầy sự tiết chế, tinh tế nhưng không hề phô trương. Website đảm bảo yếu tố Mobile First, chuẩn SEO, bảo mật cao và hệ thống quản trị CMS giản đơn và dễ dàng nâng cấp cho định hướng về phát triển về website thương mại điện tử.

 

 

3. Tạm kết

Nếu trước đây Website Business luôn được người dùng biết đến và định nghĩa là một website chuẩn mực và đầy khuôn khổ. Nhưng tại Thuỷ Thủ, chúng tôi luôn mong muốn thổi hồn vào từng pixel trên giao diện để mang hiệu quả truyền thông thương hiệu một cách tốt nhất. Còn bạn đã sẵn sàng làm mới mình chưa ???

 

 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.