Website đa ngành nghề tại Danh Khôi – DKRS sẽ có đặc biệt?

Rate this post

Thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS) đã từng bước xây dựng vị thế của mình trên thị trường bất động sản bằng cách hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm bất động sản đa dạng đã đạt nhiều thành tựu lớn trên thị trường. Không dừng lại ở đó, DKRS tiếp tục cùng với Thủy Thủ Agency “khai phá” những nhà đầu tư tiềm năng trên “không gian số” bằng dự án thiết kế website giới thiệu của công ty, góp phần đẩy mạnh nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản.

“Khu trưng bày dự án” được thiết kế vô cùng hài hòa giữa thiết kế và lập trình.

Trang dự án của DKRS có một giao diện thân thiện với người dùng. Không những trình bày rõ ràng các thông tin các dự án mà DKRS đã triển khai. Mà nó còn là sự pha trộn sự tinh tế giữa màu sắc, hình ảnh, phông chữ và sự chuyển động mượt mà của các tính năng có trên trang. Sự kết hợp hài hòa này đã mang đến các nhà đầu tư tiềm năng trải nghiệm khá thú vị và vượt xa mong đợi của họ khi tìm hiểu về các dự án trước đây công ty.

 

Tối ưu đa đa thiết bị

Website giới thiệu của DKRS không những mang đến trải nghiệm duyệt web tuyệt vời trên desktop, mà còn chú trọng đến sự tiện lợi của khách hàng. Website của DKRS được tối ưu cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp khách hàng truy cập thông tin một cách liên tục và dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào.

Thiết kế đồng bộ giữa bộ nhận diện của công ty và website

Logo công ty DKRS là cảm hứng cho hệ thống màu sắc và phông chữ của website. Nhờ đó, website không chỉ thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, mà còn tạo được ấn tượng hiện đại, tin cậy và uy tín với khách hàng

Trải nghiệm tại: https://dkrs.com.vn/trang-chu/

Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.