Thiết kế website theo yêu cầu với giao diện và tính năng phù hợp, độc đáo

Website là nơi đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết, tìm hiểu thông tin và tạo ấn tượng về bạn. Một website được thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo nên sự khác biệt với các đối thủ khác. Nhằm mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp một giải pháp thiết kế website hiệu quả, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Thuỷ Thủ sẽ giúp kết hợp giữa ý tưởng và mong muốn thực tế của khách hàng tạo nên hình ảnh đại diện của doanh nghiệp hấp dẫn và thu hút.

Thiết kế website theo yêu cầu

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website theo yêu cầu?

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website còn là nơi thể hiện cá tính riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng. Chính vì thế, thiết kế website theo yêu cầu mang đến cho doanh nghiệp của bạn những tiện ích như:

 • Có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thời nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.
 • Nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với từng ngành nghề, từng loại hình dịch vụ và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp
 • Gia tăng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet, đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.
 • Giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu?

Website chiếm nhân tố trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của mọi người, nên việc lựa chọn đơn vị nhận thiết kế website theo yêu cầu uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện từ ban đầu hiệu quả kế hoạch truyền thông của mình

Thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua những bức ảnh mà người truy cập có thể chiêm ngưỡng trên trang web của bạn

Cũng như chất lượng hình ảnh,  giao diện đẹp mắt, thu hút sẽ giúp bạn đem lại nhiều thiện cảm, ấn tượng quan trọng đối với khách hàng

Tìm hiểu những chức năng mà bạn mong muốn ngoài những chức năng cơ bản của một website và đề xuất đơn vị thiết kế website theo yêu cầu của mình, để được tư vấn và hoàn thiện website của bạn hoàn mỹ nhất

Điều quan trọng nhất nếu muốn trang web hoạt động hiệu quả chính là thân thiện với người dùng. Yếu tố thân thiện với người dùng được thể hiện qua nhiều khía cạnh: giao diện, bố cục, điều hướng người dùng đến nội dung, hình ảnh, tốc độ load của website. Tất cả đều ảnh hưởng đến trải nghiệm và tác động đến hành vi quyết định mua hàng của người dùng.

Nên thuê freelancer hay công ty thiết kế làm website theo yêu cầu?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Hầu hết Freelancer đều đã hoặc đang làm việc tại các công ty thiết kế, lập trình nên chất lượng công việc có thể được đảm bảo. Tuy nhiên nhiều freelancer chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn chưa cao, có thể sẽ mang đến nhiều trải nghiệm không tốt. Ngoài ra, một số dịch vụ của một số freelancer không cung cấp thiết kế website trọn gói. Mặt khác, do hoạt động tự do nên đôi khi không phải freelancer nào cũng sở hữu công nghệ mới nhất để thiết kế web theo yêu cầu.

Thông thường các công ty nhận thiết kế web theo yêu cầu sẽ sở hữu cả các công nghệ tân tiến. Việc này hỗ trợ cho sản phẩm cuối cùng được tốt nhất và vận hành thuận lợi. Bên cạnh đó việc nghiệm thu để đo lường và tối ưu về sau cũng không gặp nhiều khó khăn. Bởi chắc chắn đôi bên sẽ ràng buộc bởi hợp đồng, thông qua đó cả hai phía sẽ rõ ràng hơn về quyền và nhiệm vụ của mình. Quá trình xây dựng web theo yêu cầu cũng sẽ dễ dàng cho phía khách hàng theo sát.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Thủy Thủ có gì?

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng, Thuỷ Thủ mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website toàn diện kết hợp ý tưởng và mong muốn của khách hàng với khả năng và kinh nghiệm của các nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi:

 • Thiết kế giao diện website theo yêu cầu và bố cục riêng biệt
 • Phát triển các tính năng, chức năng cụ thể cần có trong website
 • Tối ưu hoá hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu và sắp xếp các module theo yêu cầu
 • Tích hợp các tính năng như thanh toán trực tuyến, quản lý hình thức thanh toán lọc sản phẩm, quản lý khách hàng,…
 • Tối ưu hệ thống quản trị website, chuẩn SEO, UX/UI
 •  Website vận hành ổn định, tốc độ tải trang chuẩn
 • Đăng ký/Thông báo website với Bộ Công Thương 
 • Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn chi tiết về cách thức, lộ trình xây dựng website dựa theo yêu cầu và ý tưởng cụ thể

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Thủ Thủ Agency

 • Tiếp nhận và tư vấn dựa trên yêu cầu cụ thể

Thuỷ Thủ luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng. Từ đó thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi

 • Lập hồ sơ thiết kế website

Từ các trao đổi và thống nhất cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website. Đồng thời sắp xếp nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.

 • Thiết kế giao diện website

Đội ngũ thiết kế, lập trình viên sẽ sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết kế giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt đã thống nhất với khách hàng trước đó.

 • Gửi duyệt giao diện thiết kế

Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi sẽ gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.

 • Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Chúng tôi tiếp tục sửa đổi lại giao diện website thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, lên layout WordPress cùng với CSS, đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.

 • Chạy thử nghiệm, nghiệm thu và bàn giao website

Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên server demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có), nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Vì vậy, một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu website được thiết kế theo yêu cầu một cách hoàn mỹ nhất. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website Thuỷ Thủ sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.