Thiết kế website chuẩn BOSA là gì? Tại sao website BOSA quan trọng?

Thiết kế website chuẩn BOSA đang là một trong những xu hướng thiết kế hiệu quả hiện nay. Đối với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ, một website chỉnh chu, đẹp mắt và đầy đủ chức năng giúp mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

Website như một cửa hàng online. Nó có thể giúp bạn tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Chính vì vậy, việc thiết kế website chuẩn BOSA là rất cần thiết. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để hiểu được thiết kế website chuẩn BOSA là như thế nào nhé.

Website chuẩn BOSA

Thiết kế website chuẩn BOSA là gì?

Thiết kế website chuẩn BOSA là viết tắt của thiết kế website Boost sales. Với kiểu thiết kế website chuẩn BOSA này, doanh số của bạn sẽ được gia tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Nguyên do là nhờ vào việc chú trọng tối ưu hóa toàn bộ website theo đúng insights, hay hành vi khách hàng tiềm năng của bạn. Từ đó giúp cho các thao tác trên website trở nên thân thiện, dễ dàng hơn với người dùng. Hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn. Đây là xu hướng thiết kế website mới và đang được ứng dụng hiệu quả hiện nay.

Tại sao cần thiết kế website chuẩn BOSA?

Như đã đề cập ở trên, website chính là ấn tượng đầu tiên bạn có thể mang đến cho khách hàng tiềm năng của mình. Website của doanh nghiệp, công ty hay chỉ đơn giản là một cửa hàng nhỏ. Đều cần được chăm chút từ thiết kế, thẩm mỹ cho đến tối ưu các tính năng sử dụng. Một website chuyên nghiệp, mượt mà, tốc độ load nhanh chóng, dễ dàng thao tác sẽ là điểm cộng rất lớn trong lòng người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế website chuẩn xác còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc thiết kế website chuẩn BOSA còn giúp mang lại doanh số cho doanh nghiệp. Bằng việc tìm hiểu thị trường khách hàng tiềm năng. Đi vào tối ưu trang web sao cho tương thích nhất với đối tượng khách hàng bạn mong muốn. Thiết kế website BOSA giúp mang lại trải nghiệm hiệu quả cho từng khách hàng khi click vào tham quan trang web của bạn. Từ đó xây dựng được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong lòng khách hàng. Điều này giúp ích cho việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, chốt sale rất hiệu quả.

Thiết kế website chuẩn BOSA

Vậy để tóm gọn lại, có 4 lý do mà bạn nên thiết kế web BOSA. Đó là:

  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.
  • Tạo dựng lòng tin cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.
  • Một website mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng sẽ được đánh giá là một trang web có chất lượng cao. Từ đó giúp các chiến dịch marketing, SEO (nếu có) dễ dàng hơn. Website của bạn sẽ dễ dàng lên được top của các công cụ tìm kiếm hơn.
  • Chính nhờ điều đó, website của bạn sẽ có độ tiếp cận cao hơn. Trang web của doanh nghiệp bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhờ độ phủ sóng cao của mình.
  • Cuối cùng, thiết kế website chuẩn BOSA giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận, mang lại doanh số cao.

Như thế nào là thiết kế website chuẩn BOSA?

Sau khi nắm được định nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn BOSA. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết được một website chuẩn BOSA là như thế nào nhé.

  • Giao diện web

Đầu tiên, sự chuyên nghiệp của một trang web sẽ được thể hiện qua giao diện. Một website có giao diện đẹp, bố cục thẩm mỹ, phù hợp với ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Sẽ là ấn tượng đầu tiên thu hút sự chú ý cũng như giữ chân khách hàng. Đừng khiến khách hàng tiềm năng của bạn vừa click vào website đã phải tắt ngay chỉ vì thiết kế cẩu thả, rối mắt. Ngoài ra, website của bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Các sản phẩm, dịch vụ cần được cập nhật thường xuyên. Quy trình đặt hàng, mua hàng cần được tối ưu sao cho mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với thiết kế website chuẩn BOSA, giao diện cần chú ý chèn khéo léo những nút Kêu gọi hành động (Call to action – CTA). Có thể là nút nhận tư vấn, hay nút liên hệ tổng đài viên. Hoặc cũng có thể là nút mua hàng, đặt hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bán hàng

  • Kỹ thuật web

Tiếp đến, yếu tố giữ phần quan trọng, quyết định website của bạn có thu về traffic (lưu lượng truy cập) và giữ chân khách hàng được hay không. Đó chính là về mặt kỹ thuật. Một website hoàn hảo cần được chăm chút về mặt kỹ thuật. Những công tác như tối ưu tốc độ load trang, giao diện người dùng, đầu tư chiến dịch SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm),… cần được thực hiện. Một trang web có tốc độ load nhanh, giao diện dễ hiểu, dễ thao tác giúp giữ chân người dùng lâu hơn. Từ đó gia tăng cơ hội chốt sale, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website doanh nghiệp. Thiết kế website chuẩn BOSA, chuẩn SEO giúp website của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm. Điều này mang về một lượng lớn traffic cũng như tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả. Một giao diện thuận tiện, tốc độ load ổn định, nhanh chóng chính là những yếu tố sống còn ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người dùng đấy nhé.

  • Bảo mật thông tin khách hàng

Cuối cùng, yếu tố bảo mật thông tin khách hàng cũng rất quan trọng. Ngày nay, việc bị rò rỉ thông tin, bị hack bởi các tội phạm mạng tràn lan. Khiến cho người dùng trở nên ái ngại, rụt rè hơn khi tiến hành cung cấp các thông tin của mình trên mạng. Chính vì vậy, thiết kế website chuẩn BOSA còn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật. Đây là việc làm có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin khách hàng. Cũng như bảo vệ thông tin khách hàng tránh bị các đối thủ cạnh tranh lấy mất.

Trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng vậy. Chúng ta đang trong giai đoạn 4.0 nên việc trang bị cho doanh nghiệp, cửa hàng một trang web là thật sự cần thiết. Mục tiêu chung của website chính là cung cấp thông tin doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và tạo mối liên kết với khách hàng. Sau khi đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản, bạn sẽ cần thiết kế website chuẩn BOSA để gia tăng doanh số, lợi nhuận. Đồng thời bạn cũng sẽ cần thiết kế website chuẩn SEO để mở rộng độ phủ sóng của trang web, tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Chính vì tầm quan trọng của việc sở hữu một website chuẩn BOSA mà bạn cần lựa chọn những đơn vị thiết kế website uy tín. Để thiết kế website chuẩn BOSA, đơn vị thiết kế website cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, triển khai thiết kế.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu được như thế nào là thiết kế website chuẩn BOSA. Đồng thời cũng nắm được những kiến thức cần thiết trước khi tiến hành thiết kế một website cho riêng mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp theo cách riêng của bạn nhé.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.