Tải Adobe Lightroom CC 2021 Cực Nhanh – Thành Công 100%

Adobe Lightroom là một công cụ hỗ trợ các Editor trong quá trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây là phần mềm có nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng xử lý một khối lượng ảnh khổng lồ.

Nếu bạn cũng đam mê về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà chưa biết đến phần mềm Adobe Lightroom có gì mới? Cũng như cách tải Adobe Lightroom CC 2021 full crack cực nhanh thì bài viết này là dành cho bạn!

TẢI LIGHTROOM CC 2021 TẠI ĐÂY 

Adobe Lightroom CC 2021 là gì?

Tải Adobe Lightroom

Công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh Lightroom

Adobe Lightroom là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được phát hành bởi công ty phần mềm Adobe Systems. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng xử lý hình ảnh với một khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo mang kết quả tốt nhất.

Adobe Lightroom thường bị nhầm lẫn với Adobe Photoshop vì hai phần mềm cũng đều chỉnh sửa ảnh. Nhưng thực chất, Lightroom chủ yếu hỗ trợ người dùng edit ảnh chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số. Phần mềm tập trung vào việc sắp xếp và xử lý hình ảnh, còn Photoshop lại tập trung thao tác, tạo và nâng cao hình ảnh.

Như đã đề cập ở trên, với Lightroom, bạn dễ dàng làm việc với số lượng hình ảnh lớn, đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian khi chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Với giao diện quen thuộc của nhà Adobe, Lightroom chắc chắn sẽ là công cụ chỉnh sửa ảnh phù hợp với mọi đối tượng yêu thích chụp ảnh, phục vụ công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Adobe Lightroom có những tính năng gì?

Tính năng Adobe Lightroom

Lightroom sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Với một phần mềm chuyên nghiệp như vậy, thì việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật chính là phương thức chinh phục người dùng của Adobe Lightroom. Hãy cùng Thủy Thủ điểm qua những tính năng nổi bật này:

Tính năng xử lý ảnh RAW

Một trong những tính năng nổi trội của Adobe Lightroom chính là khả năng xử lý ảnh RAW cực tốt. Điều này giúp cho các sản phẩm giữ nguyên được chất lượng hình ảnh từ ánh sáng, độ nét đến độ tương phản màu sắc của ảnh.

Người dùng dễ dàng sửa file RAW trực tiếp mà không cần qua nén ảnh, sửa màu sắc không bị ảnh hưởng đến các đường nét nhờ vào công cụ của Lightroom.

Hình ảnh được quản lý thông minh

Adobe Lightroom đem đến cho người dùng một hệ quản lý hình ảnh thông minh, Phần mềm sẽ lưu giữ file gốc và lưu trữ hình ảnh sau khi chỉnh sửa. Có thể hình dung ra, Lightroom chính là một không gian sáng tạo giữa một dây truyền ổn định, cho phép người dùng thao tác các hình thức: đổi tên, chú thích,… một cách thuận tiện và sáng tạo nhất.

Các file hình ảnh được lưu trữ tại Lightroom có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với Photoshop, do đó tính năng này thực sự rất cần thiết cho những Editor chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn với tính năng preset, người dùng có thể áp dụng công thức chỉnh sửa cho một khối lượng ảnh khổng lồ mà không cần ngồi chỉnh sửa từng hình. Giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo đến chất lượng của hình ảnh một cách hiệu quả.

Tính năng chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp

Lightroom sở hữu rất nhiều các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giúp các Editor sở hữu các bức hình sống động như: cân bằng trắng, hiệu chỉnh ống kính và thao tác hiệu chỉnh, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc chia độ, bộ lọc xuyên tâm, HSL, phân loại màu,….

Giao diện rộng, đơn giản dễ dàng sử dụng

Hầu hết các sản phẩm của nhà Adobe đều có giao diện giống nhau và khá phù hợp với ngành sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh. Lightroom cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác điều chỉnh, cân bằng, di chuyển các bảng điều chỉnh tùy ý giúp sáng tạo không gian riêng đem lại cảm hứng mới mẻ cho người dùng.

Với các phiên bản mới cập nhật, Lightroom còn có khả năng tạo các phiên bản chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể so sánh hai hoặc nhiều quy trình chỉnh sửa.

Đặc biệt, nó còn có các trợ giúp có sẵn hiển thị trên phần mềm giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề mắc phải trong quá trình chỉnh sửa, sáng tạo hình ảnh.

Tính năng hoàn tác giúp người kiểm soát quá trình sửa ảnh

Các bước thao tác trên ứng dụng đều được Adobe Lightroom lưu giữ toàn bộ lịch sử ngay cả khi bạn đóng chương trình. Tính năng này giúp bạn có thể điều khiển, kiểm soát các hành động, thao tác của mình chính xác hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời, mà khó có một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào có thể cung cấp được.

Lưu lại dữ liệu ảnh gốc

Lightroom sáng tạo trên hình ảnh của bạn thực chất đó đang thực hiện tại một bản copy và phần mềm sẽ lưu giữ ảnh gốc với chất lượng ban đầu. Người dùng có thể lưu ảnh từ Lightroom bằng tệp cài đặt XMP sidecar sang định dạng PNG và TIFF cũng như lưu JPG và tệp thô gốc.

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tải lên các thư viện web Adobe Portfolio. Tại đây phòng trưng bày sẽ chia sẻ các hình ảnh đẹp thông qua liên kết của bạn.

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, thì Lightroom vẫn còn sở hữu những tính năng như:

 • Cho phép in với các bố cục in ấn tuyệt vời: Khi cần in ấn hình ảnh, Lightroom cũng có ​​thể xử lý chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng những tùy chọn tuyệt vời với bố cục trang để có được kết quả tốt nhất.
 • Hiển thị trình chiếu: Ngoài in ấn, Lightroom còn cho phép người dùng sử dụng màn hình trình chiếu. Các hình ảnh được hiển thị với nhiều tùy chọn, chẳng hạn như nhãn văn bản, hình mờ,… đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Phiên bản phần mềm Adobe Lightroom CC 2021 có gì mới?

Adobe Lightroom CC 2021

Adobe Lightroom CC 2021

Đối với Adobe Lightroom CC 2021, phiên bản được cập nhật nhiều các tính năng mới, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng:

 • Lightroom CC 2021 full nhận diện khuôn mặt chính xác và thao tác hợp nhất một bước để toàn cảnh.
 • Cải tiến nhiều mẫu tương thích chưa tốt và tương thích với ngôn ngữ với HTML5.
 • Quy trình chụp ảnh dễ dàng và sách cải tiến Mô-đun .
 • Bổ sung, hỗ trợ hơn 150 phần mở rộng ảnh và phim.
 • Khả năng tải, lưu, điều chỉnh và nhận đầu ra.
 • LR CC 2021 giúp bạn edit dự án không phá hủy.
 • Lightroom CC 2021 tương thích nhanh hơn cho máy ảnh Canon.
 • Đồng bộ HDR Panorama một bước.

Những yêu cầu cấu hình khi tải Adobe Lightroom CC 2021 Full

Đây là bước quan trọng trước khi tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2021. Bước này sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật cần cho một thiết bị có đủ khả năng để phần mềm hoạt động ổn định. Các thông số bao gồm:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) 1903 or later
 • Dung lượng: Tối thiểu 30GB dung lượng trống cho ổ đĩa cài đặt (nếu cài full bộ). Nếu cài riêng lẻ tùy thuộc dung lượng phần mềm cần cài đặt.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2GHz trở lên
 • RAM: RAM 8GB trở lên (khuyến nghị 16GB)
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc lớn hơn
 • Card đồ họa: Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Hướng dẫn tải Lightroom CC 2021 full crack cực nhanh

Để tải phần mềm Adobe Lightroom về máy, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Nhấn vào đường link để cài đặt phần mềm về máy:

https://drive.google.com/file/d/1VSAmzNgW60AWbAl4-KR_TyDKCvGWkfAz/view

Bước 2: Giải nén file LR CC 2021 full crack vừa tải xuống bằng WinRAR. Bạn click chuột phải chọn Extract files / Extract here

Bước 3: Chạy chương trình để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Xuất hiện bảng thông tin sau khi chạy chương trình. Click “Ok” để tiếp tục.

Bước 5: Click “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 6: Tùy chỉnh các lựa chọn theo thứ tự 1, 2, 3 như hình bên dưới.

Bước 7: Quá trình cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 đã hoàn thành. Sau khi kết thúc bạn click chọn “Ok”.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Adobe Lightroom về máy.

Trên đây, Thủy Thủ mới giới thiệu đến bạn một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Lightroom. Mong rằng qua đó, bạn có thêm những kiến thức bổ ích bổ trợ cho công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Để đọc thêm nhiều bài viết về công nghệ, hãy truy cập vào: https://thuythu.vn/blog/, bạn sẽ thấy công nghệ quanh ta thật sự rất thú vị đấy!

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.