Gợi ý 50 mẫu giao diện web bất động sản đẹp và hiệu quả nhất hiện nay

Từ khóa mẫu giao diện web bất động sản đang trở thành một keyword vô cùng nóng bỏng trên các cỗ máy tìm kiếm, trong đó có Google với khoảng Khoảng 62.500.000 kết quả . Mong muốn sở hữu một website bất động sản CHUẨN CHỈNH – PHONG PHÚ TÍNH NĂNG – TỐT SEO đã là khao khát chung của bất kỳ ai đang tham gia vào hành trình kinh doanh Bất động sản. 

Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực Bất động sản đã thật sự “bùng nổ”, minh chứng bằng rất nhiều dự án đầu tư chất lượng và ấn tượng trên khắp cả nước. Lợi nhuận khủng từ các thương vụ kinh doanh Bất động sản luôn là “vùng đất hứa” dành cho những ai có đam mê và sẵn sàng dấn thân.  

mẫu giao diện website bất động sản

Tuy nhiên, kinh doanh Bất động sản cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nhất định nếu không tìm  ra được những phương pháp quảng bá sản phẩm và khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Một trong những kênh Marketing Online được rất nhiều khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân tin tưởng và lựa chọn chính là: WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN. Website được xem là công cụ kinh doanh tuyệt vời trong kỷ nguyên số 4.0, là tiền đề quan trọng tạo thế cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành khác. 

Tuy nhiên, vẫn có hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này vẫn đau đáu vì chưa thể có được website hữu dụng đúng như mong muốn. Bởi lẽ, sở hữu website là điều vô cùng dễ dàng, nhưng website hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh Bất động sản và vượt trội về doanh thu cũng là bài toán không hề đơn giản. 

Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những lý do khiến bạn NHẤT ĐỊNH nên có website Bất động sản. Thêm vào đó, Thuỷ Thủ gợi ý cho bạn các options thiết kế website bất động sản đang được yêu thích nhất hiện nay.

Vai trò quan trọng không thể phủ nhận của website trong kinh doanh bất động sản

1. Muốn bán trên phiên chợ Online, bạn nhất định phải có quầy hàng (website)

Giống như việc tham gia một chân vào Hội chợ Thương mại, điều đầu tiên bạn tìm cho mình vị trí cần bày hàng. Website chính là quầy hàng của bạn trong phiên chợ Online này. Trên thị trường online 4.0, dù bạn có bán hàng trực tuyến bằng sản phẩm hữu hình hay dịch vụ vô hình, bạn cần điểm danh và xác định vị trí của mình, thiết kế website sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách tốt nhất. 

Mẫu giao diện website BĐS

Trải nghiệm thêm tại: https://vnsmartcity.com.vn/

Nếu bạn muốn để người khác tin tưởng và hợp tác, việc đầu tiên là phải để mọi người biết đến sự tồn tại của bạn thông qua địa chỉ nhà cụ thể – tên miền của website. 

Tuy nhiên, khác với các phiên chợ ngoài đời thực, bạn chỉ cần trả phí một lần duy nhất khi bắt tay vào thực hiện và sở hữu độc lập gian hàng đặc biệt này. 

 2. Chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ thất bại nếu thiếu đi website 

Khái niệm thực hiện SEO đang tạo nên vị thế riêng biệt của mình khi nói về các chiến lược marketing online, vì những quả tích cực mà chúng mang lại, kinh tế và tiện lợi hơn so với chiến dịch khác. Bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đều mong muốn tên thương hiệu của mình đứng Top 1 trên google sau khi kết quả tìm kiếm trả về. 

Website được ví như cửa ngõ quan trọng, hay công cụ thực thi chiến dịch SEO. Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, thì nội dung – hình ảnh góp phần nên sự thành công cho chiến dịch này. Nếu thiếu đi website, SEO cũng sẽ không thể thực hiện. 

3. Tiếp cận khách hàng 24/24, ở bất kỳ không gian và địa điểm nào 

 Là một cửa hàng cần mẫn và chăm chỉ, 365 ngày không quản nắng mưa, website của bạn vẫn có thể vận hành suôn sẻ và nhanh chóng. Từ đó, khách hàng tìm thấy được thương hiệu của bạn vào bất kỳ lúc nào khi truy cập vào Internet. 

Thông tin trên website càng thể hiện độc đáo, nổi bật, cụ thể sẽ giúp cho việc tìm hiểu thương hiệu của bạn càng rõ ràng hơn. Việc này sẽ giúp gieo “hạt giống” tin tưởng trong lòng khách hàng ngay lần đầu biết đến thương hiệu.

 4. Tăng khả năng chuyển đổi từ Online sang Offline 

Các nhà kinh doanh Bất động sản nổi bật tại Việt Nam cũng công nhận rằng website luôn một trong những con đường dẫn lối khách hàng tìm đến bạn một cách hiệu quả nhất. 

Bạn hoàn toàn có nhiều cách định vị mình trên Online bằng nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên, khả năng chuyển đổi khách thực từ Online sang Offline của website là vô cùng thuyết phục. Sỡ dĩ có thể làm được điều đó là do website có vô vàn đất diễn để bạn thể hiện và diễn đạt với khách hàng, cũng chính trên website bạn có thể cài cắm rất nhiều công cụ liên hệ nhanh chóng và tương tác trực tiếp ngay tức thời. 

Mọi thông tin trên website cũng có thể update liên tục, các thông tin mới, dự án mới sẽ được phát triển không ngừng và khách hàng cũng chứng kiến toàn bộ những chuyển biến đó. 

Hiện nay, các tools công cụ trên website Bất động sản cũng cải tiến vô cùng đa dạng, View 360 độ có thể cho khách hàng trải nghiệm nhà mẫu y hệt tham quan bên ngoài, các hiệu ứng giúp khách hàng thấy được toàn bộ dự án theo chuẩn 3D một cách chân thật nhất. 

Đặc biệt, website cũng chính là “đại diện” về phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn trên thị trường online, website hoàn hảo sẽ là cơ sở để các đối tác trong và ngoài nước sẽ đặt niềm tin vào thương hiệu và đi đến quyết định hợp tác cùng bạn. 

5. Tiết kiệm ngân sách hiệu quả

Dùng một phép so sánh đơn giản, chi phí cho việc thiết kế website sẽ vô cùng kinh tế so với rất nhiều hoạt động cần có khi offline như: nhân sự, mặt bằng, phí phát sinh… hay các chiến dịch marketing truyền thống khác như TV, báo chí, phát tờ rơi. 

Như một sản phẩm cực kỳ xịn sò khác, website thiết kế và lập trình hoàn chỉnh sẽ vận hành ổn định trong thời gian dài và không tốn thêm nhiều chi phí không đáng có khác. 

Với mong muốn luôn được đồng hành tốt nhất với tất cả khách hàng nhu cầu thiết kế website Bất động sản, Thuỷ Thủ đã tạo ra rất nhiều phân khúc sản phẩm ở rất nhiều hạng mục chi phí lớn nhỏ khác nhau cùng hệ thống tính năng đa dạng. 

Và dù thực hiện ở mức giá như thế nào, thì chất lượng sản phẩm của từng website sẽ đáp ứng tốt nhất mức độ hài lòng của quý khách hàng. 

6. Công cụ tuyệt vời cho các chiến dịch Marketing 

Các giải pháp quảng cáo truyền thông đang lựa các team Marketing lăng xê nhất hiện nay có thể kể đến như: Search Engine Optimization (SEO), Google Ads (quảng cáo Google), quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram), các diễn đàn. 

Để có thể thực hiện tốt các chiến dịch Digital Marketing thì yêu cấp thiết là mỗi công ty sở hữu cho mình một website riêng. Vì điểm dừng chân cuối cùng để khách hàng có thể khám phá về thương hiệu của bạn chính là website, và những giải pháp trên là cách dẫn dắt và thu hút khách tìm về website của bạn. 

Website với giao diện càng chuyên nghiệp, nội dung chân thực và sâu sắc sẽ giúp giữ chân khách hàng càng lâu và thúc đẩy khách hàng lựa chọn và quay lại với thương hiệu nhiều hơn. 

Khát khao của Thuỷ Thủ là không chỉ tạo ra website mà còn là những Website Marketing thật sự hữu dụng cho các chiến dịch truyền thông của tất cả khách hàng. 

Các mẫu giao diện web bất động sản được yêu thích nhất hiện nay

1. Mẫu giao diện website bất động sản D-Aqua

Mẫu giao diện website bất động sản D-Aqua

D Aqua là website giới thiệu dự án Bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp được thiết kế theo phong cách Full Screen. Từng động tác lướt là sự chuyển động mượt mà kèm theo sự thay đổi thông tin cụ thể đi kèm. 

Trải nghiệm tại: d-aqua.vn

2. Mẫu giao diện website BĐS Laviladerio

Mẫu giao diện website BĐS Laviladerio

Landing Bất động sản đẳng cấp và chuyên nghiệp của Laviladerio được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và trực quan từ những chi tiết nhỏ nhất. Banner đầu tiên sử dụng hiệu ứng Video để tạo sự khác biệt  thu hút ngay từ những giây đầu tiên khi vào website. 

Trải nghiệm tại: aviladerio.vn

3. Mẫu giao diện website công ty bất động sản Remeco

Mẫu giao diện website công ty bất động sản Remeco

Website giới thiệu công ty Bất động sản mạnh mẽ, cứng cáp với phong cách tối giản nhưng logic về kết cấu thông tin. Remeco mang lại cho khách hàng chuyên nghiệp và tin tưởng về sự bố trí thông tin, hình ảnh, thông tin mang lại 

Trải nghiệm tại: remeco.com.vn

4. Mẫu giao diện sàn giao dịch Bất động sản Lux

Mẫu giao diện sàn giao dịch Bất động sản Lux

Website về sàn giao dịch Bất động sản của Lux theo phong cách “chuẩn Âu”, rất thông thoáng, nhưng cực kì tinh tế và sang trọng. Các thông tin dự án sắp xếp tối giản nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng. 

Trải nghiệm tại: luxrealty.vn

5. Mẫu giao diện  website BĐS cá nhân

Mẫu giao diện  website BĐS cá nhân

Website Bất động sản cá nhân sẽ là “bệ phóng” giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển không tưởng. Và dù đây chỉ là website cá nhân nhưng sự tinh tế, bài không hề kém cạnh 1 website BĐS doanh nghiệp nào. Điểm khác biệt nằm ở cấu trúc thông tin, nội dung cần truyền đạt đến khách hàng.

Trải nghiệm tại: webthuythu.com/?theme=REAL-ESTATE-008

6. Mẫu giao diện web bất động sản Oneriver

Mẫu giao diện web bất động sản Oneriver

Tất cả những gì Oneriver mang lại sẽ khiến khách hàng có thể chốt ngay mà không cần đến xem nhà mẫu quả là không ngoa. Sự chỉnh chu, bài bản trong thiết kế và lập trình landing page Oneriver giúp người xem có những thiện cảm đặc biệt với thương hiệu này, từ đó gia tăng khách hàng tiềm năng và hiệu quả trong các mục tiêu kinh doanh. 

Trải nghiệm tại: oneriver.com.vn

7. Mẫu giao diện web BĐS S-group

Mẫu giao diện web BĐS S-group

Website giới thiệu doanh nghiệp Bất động sản của S-group tạo cảm giác ấn tượng và chuyên nghiệp bởi mảng màu đỏ vô cùng ấn tượng, tính nhận diện thương hiệu thể hiện xuyên suốt website. Hình ảnh trên website được đầu tư đúng mức, content xúc tích ngắn gọn, hiệu ứng mượt mà là những điểm cộng giúp S-group tạo nên ghi dấu trong lòng khách hàng. 

Trải nghiệm tại: s-group.thuythu.com

8. Mẫu giao diện website doanh nghiệp Bất động sản Địa Ốc 5 Sao

Mẫu giao diện website doanh nghiệp Bất động sản Địa Ốc 5 Sao

Đúng như tên gọi, website giới thiệu doanh nghiệp Bất động sản của Địa Ốc 5 Sao làm cho người dùng cảm giac1 trải nghiệm 1 website đẳng cấp ngay từ những cú scroll chuột đầu tiên. Trình tự các frame nội dung cũng được sắp xếp logic như: chúng tôi là ai, dịch vụ nổi bật là gì, tin tức mới nhất,….

Trải nghiệm tại: diaoc5saohcm.com

9. Mẫu giao diện website bất động sản Địa Ốc Hoa Đào

Mẫu giao diện website bất động sản Địa Ốc Hoa Đào

Là một công ty Bất động sản khá đặc biệt, Công Ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, mua bán , quản lý văn phòng và căn hộ… Vì thế, website của Địa Ốc Hoa Đào được thiết kế để thể hiện rõ nét tính chất này, màu nâu sang chảnh được tôn vinh tối đa, hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng cũng cực kỳ tinh tế. Tất cả đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo của website này. 

Trải nghiệm tại: hoadao-demo.o2o.com.vn

10. Mẫu giao diện website bất động sản The Emerald Golfview

Mẫu giao diện website bất động sản The Emerald Golfview

Thật khó để có thể rời website của The Emerald Golfview thiết kế quá sức ấn tượng, màu sắc bắt mắt và hiệu ứng siêu đỉnh. Bên cạnh đó website còn đầu tư bài bản về hiệu ứng ở các nội dung khách như như Vị trí dự án… để thu hút khách hàng tối đa và đưa khách hàng đến những trải nghiệm chân thật nhất. 

Trải nghiệm tại: theemeraldgolfview.vn

THUỶ THỦ AGENCY – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu

Hotline: 076 666 2689 – 086 911 4079 – 0909 458 176

Mr Thủ Thỉ – Thuỷ Thủ Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.