[Download] Tải 7-Zip Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

7 Zip là phần mềm nén và giải nén tập tin hiệu quả với nhiều định dạng khác nhau nhằm nâng cao tính bảo mật cho các tập tin. 7-Zip giải nén zip nhanh, tốc độ nén cao và nó cũng có thể giúp tạo mật khẩu để bảo vệ tệp của bạn.

Hiện nay, 7-Zip là công cụ nén và giải nén file được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phần mềm khác, ngoài những chức năng chính mà chúng ta đã biết thì công cụ này còn rất nhiều chức năng hữu ích khác ít được sử dụng mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của Thuỷ Thủ sẽ hỗ trợ link download 7-Zip miễn phí cũng như giới thiệu các tính năng hữu ích của phần mềm này.

7-Zip

Giới thiệu Phần mềm File 7-Zip

7-Zip Full Crack là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người sử dụng hiện nay. Công cụ giải nén này có nhiều chức năng hữu ích hơn các phần mềm khác, chẳng hạn như:

 • Đối với định dạng tệp 7z, 7 Zip hỗ trợ mã hóa theo tiêu chuẩn mã hóa 256-bit. Nó mã hóa cấu trúc tệp và thư mục để ngăn người dùng không có mật khẩu xem nội dung được lưu trữ.
 • Công cụ hỗ trợ xử lý hàng loạt các kích thước tệp động, giúp dễ dàng sao lưu dữ liệu vào các thiết bị lưu trữ bên ngoài như CD và DVD.
 • Ở chế độ 2 cửa sổ, 7-Zip giống như một trình quản lý tệp chính thống.
 • Phiên bản đặc biệt 64-bit hỗ trợ ánh xạ bộ nhớ lớn để nén nhanh hơn.

Link Download 7-Zip Full Crack 

 • Tải 7-Zip Link Google Drive TẠI ĐÂY
 • Link Download 7-Zip dự phòng TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dựng phần mềm 7-Zip

Để sử dụng phần mềm giải nén 7-Zip Full Crack tiện lợi nhất các bạn làm theo hướng dẫn sau để nén và giải nén phần mềm:

Cách nén dữ liệu bằng 7-Zip

Sau khi cài đặt xong, khởi động 7-zip trên màn hình, sau đó truy cập thư mục bạn muốn nén vào thư mục bạn cần nén và giải nén bằng 7-zip, nhấp chuột phải và nhấp vào Add to Archive…

Nén dữ liệu 7-Zip
7-Zip

Ở đây bạn cần chú ý đến một số tùy chọn, chẳng hạn như:

 • Archive: Bạn có thể đặt tên và chọn đường dẫn lưu trữ của dữ liệu nén.
 • Archive format: chọn định dạng nén 7z hoặc zip hoặc tar….
 • Compression level:  mức nén dữ liệu
 • Password: Đặt mật khẩu khi giải nén.

Cách nén dữ liệu 7-Zip

Sau khi thiết lập các thuộc tính trên, nhấn OK, chương trình sẽ nén và giải nén các tập tin có dữ liệu 7-Zip cho bạn.

Cách giải nén dữ liệu bằng 7-Zip

Trên giao diện chính của 7-Zip, bạn nhập thư mục cần nén, sau đó giải nén bằng 7-zip rồi bấm chuột phải chọn một trong hai chức năng sau:

 • Extract files… Thực hiện giải nén bằng nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như thay đổi đường dẫn của thư mục chứa sau khi thực hiện giải nén.
 • Extract Here là tùy chọn để giải nén trực tiếp trong thư mục.

Do đó, chỉ với 2 thao tác nhỏ là bạn đã sử dụng thành thạo công cụ 7-Zip Full Crack để giải nén các tập tin. Phần mềm giải nén 7-Zip Full Crack cho phép bạn sử dụng miễn phí. Nó cũng rất đơn giản và thuận tiện để sử dụng, phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau và chức năng tiện lợi.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.