Website VFT Group – Website về công nghệ nuôi tôm thế hệ mới

Rate this post

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VFT Group – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Nam đã đặt sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với giá trị thực công ty mang đến cho bà con nông dân trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản (lĩnh vực nuôi tôm) trên cả nước. Việc thay đổi và làm mới website lần này là cột mốc mới, khẳng định giá trị thương hiệu Việt sau hơn 25 + năm lao động và cống hiến miệt mài của VFT Group. 

Là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào nghiên cứu và sản xuất thủy hải sản, VFT Group giải quyết hiệu quả những khó khăn của bà con trong mỗi vụ nuôi và góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Hai yếu tố “Fresh – Pro” Thủy Thủ Agency lựa chọn khi xây dựng website lần này, “Fresh” đại diện cho đặc tính ngành nghề và công nghệ thân thiện với người tiêu dùng tiêu thụ sản phẩm cuối cùng và “Pro” nói lên sự uy tín trên thương trường của VFP. Tuy nhiên, website vẫn chú trọng đến sự thân thiệt và gần gũi nhất định để tiếp cận đại đa số khách hàng trải nghiệm website.

1. Website mang “phong vị” của biển cả 

 

 

2. Wesbite giới thiệu doanh nghiệp hiện đại và linh hoạt 

 

Trải nghiệm website tại: https://vftgroup.vn/

Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.