Tôn vinh vẻ đẹp tri thức thời đại mới trong website trường học EIU

5/5 - (1 bình chọn)

Website trường học EIU khoác lên mình một giao diện trẻ trung, năng động như chính sức sống tươi mới của trường Đại học Quốc tế Miền Đông để làm nổi bật lên một không gian “giáo dục online” hiện đại, sang trọng và tinh tế. 

Là một trong những trường đại học đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đại học EIU được kỳ vọng là nơi rèn luyện, phát triển kinh nghiệm cho các bạn sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập. Chính vì thế, website giáo dục EIU mang đậm nét thiết kế sáng tạo và chất lượng, nơi hội tụ tinh hoa của vẻ đẹp tri thức. 

Hãy cùng Thủy Thủ quay trở lại quãng thời gian sinh viên, khám phá website trường đại học EIU để cùng tìm kiếm vẻ đẹp trẻ trung, năng động ẩn chứa bên trong. 

website eiu
Website trường học EIU – Nơi tôn vinh vẻ đẹp tri thức

1. Website giáo dục ấn tượng – Không chỉ là trường học online mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp tri thức. 

Chinh phục người dùng không chỉ là các bạn sinh viên năng động, trẻ trung mà còn có các bậc phụ huynh có con đang theo học tại trường, các designer Thủy Thủ đã lựa chọn một giao diện hiện đại, sống động và tươi trẻ, đảm bảo mang đến một không gian trường học gần gũi, thân thiện và chất lượng cao. 

Khi người dùng đặt “bước chân” đầu tiên vào website, có thể cảm nhận trọn vẹn sự logic, bài bản, chỉnh chu mà một trường đại học Quốc tế sở hữu. Tất cả đều gợi mở đến một nền giáo dục văn minh, tiên tiến và tràn đầy hy vọng. 

webi-eiu-2
Website trường học thân thiện, hiện đại

Để đem đến những xúc cảm chân thật cho người dùng khi trải nghiệm, website đã khéo léo sử dụng Big Banner với hình ảnh hoạt động đầy sôi nổi giữa cô và trò trường đại học Quốc tế Miền Đông, thắp sáng lên một tương lai rộng mở ở phía trước.  

Đặc biệt website trường học EIU còn mang đậm phong cách hiện đại của ngôi trường giáo dục quốc tế từ đời thực vào web. Giao diện sống động, bắt mắt với tone màu trắng làm chủ đạo, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cuốn hút. 

Ngoài ra, với Style Parallax scrolling, website giáo dục còn mang đến sự hứng thú bất ngờ từ những lần cuộn chuột, đem đến những nguồn thông tin bổ ích cho sinh viên, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Và dù người dùng truy cập vào website bằng phương tiện nào, cũng có thể trải nghiệm giao diện ấn tượng ấy một cách toàn diện và hoàn hảo nhất. 

2. Website giới thiệu trường học – Gương mặt đại diện thời đại 4.0 

Ngày nay, không chỉ các trường học, hệ thống giáo dục tư thục xây dựng website để quảng bá hình ảnh của mình mà rất nhiều các trường đại học lớn nhỏ trong cả nước cũng đã tạo nên nét đẹp riêng cho gương mặt đại diện thời đại 4.0. Một trong những ví dụ điển hình chính là trường đại học quốc tế miền Đông. Xây dựng, sáng tạo nên một website giáo dục chính là cánh tay đắc lực, giúp trường học mở ra con đường mới phát triển toàn vẹn và hội nhập hơn. 

web-eiu-3
Diện mạo của trường Đại học Quốc tế từ góc nhìn online

Việc xây dựng, sáng tạo nên một website giới thiệu hệ thống giáo dục, trường học  độc đáo, mới lạ không chỉ là nơi gắn kết gia đình và nhà trường mà còn là nơi các bạn sinh viên, học sinh tìm kiếm lượng thông tin một cách nhanh chóng nhất. Website giáo dục sẽ là sân chơi kiến thức bổ ích cho toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trường học. 

Khi nhắc đến lợi ích to lớn của việc sở hữu website giới thiệu cho lĩnh vực giáo dục là phải nhắc đến sự hội nhập nhanh chóng với bạn bè Quốc Tế. Điều này đã và đang giúp cho các hệ thống giáo dục giao lưu, học hỏi, tiếp thu những nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên toàn thế giới. 

Tổng kết: 

Với website giáo dục trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết như ngôi trường đại học EIU sẽ mang đến một không khí mới mẻ với các bạn sinh viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. 

Xin chân thành cảm ơn trường Đại học Quốc tế miền Đông đã tin tưởng giao cơ hội cho Thủy Thủ sáng tạo nên gương mặt đại diện cho ngôi trường của mình. Mong rằng, EIU sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, trở thành sân chơi bổ ích, nơi chia sẻ kinh nghiệm sống cho các tài năng trẻ Việt Nam. 

EIU đã xây dựng, sáng tạo nên một website giáo dục theo một phong cách rất riêng. Và đó cũng chính là thông điệp mà Thủy Thủ muốn gửi đến bạn. Hãy khẳng định vẻ đẹp của bạn thân theo cách của bạn. 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.