Website trang sức “ LIUGEMS” – Nơi lưu giữ tinh hoa vật phẩm phong thủy hộ mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Từ trước đến nay phong thủy luôn là chủ đề hot được đông đảo mọi người tìm kiếm và tuyệt vời hơn khi website phong thủy mang tên Liugems đã ra đời. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Thủy thủ dạo quanh website https://liu.com.vn/ một vòng và biết đâu bạn có thể lựa chọn cho mình được một món phong thủy phù hợp nhé!

website-trang-suc-phong-thuy

* Dịch Vụ Cung Cấp:

  • Chiến lược website toàn diện và phù hợp nhất.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng và thân thiện với các thiết bị di động: mobile, tablet… (Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung đơn giản, dễ dàng nhập liệu. (CMS)
  • Giao diện hình ảnh bắt mắt, tinh thế và đầy tính mỹ thuật.

Giới Thiệu Website Trang Sức Phong Thủy “Liugems”

Từ lâu vận may của phong thủy hộ mệnh có sức mạnh to lớn về niềm tin và giá trị chứng minh thông qua khoa học. Bên cạnh đó nó còn mang lại tài lộc, phú quý và hơn thế nữa cho rất nhiều người. Ngược lại nếu không am hiểu và tường tận về ý nghĩa phong thủy thì nó có thể mang đến điều không may mắn đến với bạn nếu như bạn không chọn vật phẩm phong thủy không hợp với mạng của mình. 

Ngày nay với thời đại phát triển mạnh mẽ về mọi mặt thì việc sở hữu một vật phẩm phong thủy có thể giúp bạn thuận lợi rất nhiều trong công việc, tư tin thăng tiến và gia đình hạnh phúc. Biết được nhu cầu cao đó thì website phong thủy Liugems xuất hiện với mong muốn tất cả mọi người trên 64 tỉnh thành đề có thể sở hữu cho mình sự may mắn, sang trọng mà những vật phong thủy này mang lại.

website-trang-suc-phong-thuy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu phong thủy và việc sở hữu những sản phẩm chất lượng, sang trọng và giá cả hợp lý với thị trường thì Liugems đã nghĩ ngay tới việc không chỉ đơn thuần là kinh doanh offline mà cần phải đẩy mạnh kênh online để thương hiệu mình có thể bay xa hơn. Liugems tự tin khi đem đến người dùng một website vô cùng chất lượng giúp cho rất nhiều người đặc biệt là người bận có thể lựa chọn một vật phẩm phong thủy ngay tại nhà hoặc công ty. Và bật mí nhỏ với bạn là Liugems có thể tra cứu mạng phong thủy phù hợp với bạn nhất nhé!

website-trang-suc-phong-thuy

Một giao diện đơn giản, tinh gọn các thao tác giúp người dùng dễ dàng dễ dàng truy cập cũng như mua hàng, bên cạnh đó không thể thiếu sự được sự bí ẩn tượng trưng cho các viên đá quý. Không dừng lại ở đó, khi một tính năng được riêng Thủy Thủ nghiên cứu với mong muốn mọi khách hàng truy cập vào web thì đều có thể xem mệnh của mình như thế nào từ đó sẽ lựa chọn những viên đá quý, món trang sức phù hợp với mình nhất. Và đó cũng chính là thành quả của khoảng một thời gian làm việc giữa 2 team với nhau khi Thủy Thủ chính là đơn vị mà Liugems chọn là đơn vị thiết kế website phong thủy này.

website-trang-suc-phong-thuy

Tạm kết: 

Khi nhận được bất kì một yêu cầu một thiết website Thủy Thủ luôn nghiên cứu rõ các yêu cầu của khách hàng và hoàn thành thật tốt, không dừng lại ở đó chúng tôi vẫn luôn muốn tạo nên một tính năng hoặc một giao diện thật sự khác biệt giúp thương hiệu, sản phẩm của khách hàng được nhiều người biết đến và góp phần nâng cao thương hiệu của bạn. 

 

 

 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.