Website S ARCHITECTS – Độc đáo từ sự tối giản

Rate this post

“Độc bản – hiện đại – cuốn hút” là những gì có thể hình dung về website của S Architects – thương hiệu kiến trúc hướng đến mục tiêu kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho khách hàng. Với con mắt tinh tường của dân “nhà nghề”, độ cảm nhận và sự am tường là không thể bàn cãi. Liệu rằng điều này có phải là áp lực cho Thủy Thủ Agency trong quá trình thiết kết website này. Cùng khám phá nhé!

Sở hữu số lượng trang khá “khiêm tốn” so với website thường thấy, cũng không có hiệu ứng quá phức tạp hay cầu kỳ. Thế nhưng, đông đảo khách hàng từng ghé thăm “ngôi nhà online” của S Architects điều cảm thấy mình bị “cuốn” theo từng chi tiết hiển thị trên website và có điều gì đó thôi thúc khách hàng khám phá và trải nghiệm từng ngóc ngách trong “ngôi nhà” online xinh đẹp này.

Thực hiện website thành công là niềm hạnh phúc to lớn tại Thủy Thủ Agency 

1 – Dấu ấn thương hiệu trên website vô cùng rõ nét

Khi nhắc về lĩnh vực kiến trúc – thiết kế chắc hẳn mọi người nghĩ ngay đến sự cầu kỳ và đôi lúc là sự nổi loạn hay đổi mới mà không cần tuân theo khuôn khổ nào. Thế nhưng “chủ nhân” của website lại mong muốn mang đến cái gì đó thật “mộc”, thật đơn giản nhưng ấn tượng theo một cách riêng rất S Architects.

Ngay sau phím Enter để vào được website, tone đen – xám độc đáo đã tạo nên hiệu ứng thị giác đặc biệt cho người dùng website. Đây vốn là 2 tone rất kén người dùng và có thể khiến website trở nên “buồn bã” nếu không được xử lý khéo léo. Hiểu được điều đó, Thủy Thủ tư vấn cho S Architects dùng Big – Banner ngay đầu trang và tối giản thanh menu bằng Menu Hamburger để người dùng có thể tập trung tối đa vào hình ảnh dự án hay thông điệp mà chủ nhân website hướng đến.

Màu sắc khác biệt là “ký hiệu” khiến mọi người dễ dàng nhớ đến thương hiệu S Architects

Thêm vào đó, website bố trí cực “tối giản” về số lượng text khiến cho giao diện web được thể hiện một cách hài hoà, chính – phụ rõ ràng. Từ đó, người dùng website dễ dàng tìm được những thông tin mà mình cần, website cũng vì vậy mà trở nên đẳng cấp hơn.

Hình ảnh đẹp – chân thật là điểm cộng giúp website S Architects ghi điểm cùng khách hàng 

Nếu trong cuộc sống người ta hay bảo nhau “Nói ít – làm nhiều” thì website của nhà S cũng đi theo tinh thần này. Tất cả hình ảnh về công ty, dự án sẽ thay chủ nhân dẫn dắt khách hàng trải nghiệm “Tour” khám phá thương hiệu đặc biệt chưa từng có để trả lời tốt nhất cho câu hỏi: S Architects là gì? Họ đang làm gì? và Có nên lựa chọn họ để đồng hành hay không?

Thiết kế website là việc nhà nhà có thể làm, thiết kế website đẹp cũng không phải là vấn đề không thể thực hiện. Nhưng website mang dấu ấn thương hiệu chi tiết, rõ ràng để chỉ cần vài cú lướt nhẹ là có thể nhận ra thương hiệu là một việc không đơn giản. Thủy Thủ tin chắc đây cũng là mong muốn của tất cả công ty trong hành trình xây dựng website cho riêng mình.

2 – Website giới thiệu kết hợp trọn vẹn yếu tố thiết kế và lập trình 

Không chỉ đảm bảo về tư duy thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình cũng là bệ đỡ vững chắc cho website nhà S. Tốc độ website được tối ưu mức tốt nhất để chỉ mất 3s là khách hàng có thể dễ dàng truy cập và website.

Chúng tôi đã lưu ý chọn hiệu ứng siêu mượt – mịn – nhẹ để cân đối với ý tưởng thiết kế. Một trong điểm hay ho ở trang chủ là phần hiệu ứng ngay sections Dự án. Khi rê vào 1 dự án bất kỳ 6 ô vuông sẽ tự động ghép lại thành 1 bức tranh hoàn chỉnh về thành quả xuất sắc của S Architects.

Website có thể sử dụng mượt mà trên các thiết bị khác nhau

Thuỷ Thủ hiểu rằng việc khách hàng có thể truy cập bằng vô vàn các thiết bị khác để khám phá webiste là cực kỳ cần thiết. Vì vậy kỹ thuật Responsive sẽ được chú trọng và tối ưu hết mức để tối đa hoá khả năng trải nghiệm nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho thương hiệu.

 

Trải nghiệm ngay: https://sarchitects.com.vn/

Thật khó để từ chối đối tác chuyên nghiệp về mọi mặt nhất là các sản phẩm truyền thông trên thế giới online như hiện nay, nhất là các ngành nghề liên quan đến thiết kế, kiến trúc hay lĩnh vực liên quan đến cái đẹp. Thủy Thủ đã sẵn sàng để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong hành trình tạo ra website chất lượng và hiệu quả. LIÊN HỆ NGAY: 0869 114 079 hoặc Inbox ngay hôm nay 

Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.