Website Phú Cường Seafood – Thương hiệu lĩnh vực uy tín của miền Tây Nam Bộ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có từng thắc mắc rằng, một website vừa đáp ứng được yếu tố vươn tầm quốc tế vừa giữ được “dáng dấp” rất Việt Nam, nhất là nét riêng của vùng đất Tây Nam Bộ sẽ như thế nào không? Website giới thiệu của nhà Phú Cường Seafood mà hôm nay chúng tôi giới thiệu sẽ là một website như thế? 

Khi nhắc đến một trong nhưng ngành nghề đặc biệt nổi trội hơn cả tại Vùng đồng bằng sông Cửu Long, không thể nhắc đến lĩnh vực khai thác và phân phối thuỷ hải sản. Một trong những “đặc sản” được mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất xinh đẹp này. Tại vùng đất trù phù này, Phú Cường Seafood, cái tên nói thay sự “bảo chứng” về uy tín về Top những doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam, và hiện tại đã tạo được những dấu ấn tại các thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Thủy Thủ Agency đã vô cùng vinh dự khi được chọn là đơn vị đồng hành cùng Phú Cường trong lần xây dựng website lần này. Ý nghĩa hơn, website ra đời ngay thời điểm các sản phẩm Phú Cường Seafood đang có mặt trong Hội chợ Thương mại uy tín tại Hàn Quốc. Cơ hội lớn để giới thiệu thương hiệu mạnh của nước nhà đến với bạn bè quốc tế chỉ với môt chiếc link ngắn gọn.

Rất hiện đại, nhưng rất chân phương theo cách công ty “made in Việt Nam”

1 Website “đa nhiệm” trong việc truyền tải thông tin: website giới thiệu công ty kết hợp website giới thiệu sản phẩm

Với bề dày lịch sử hình thành, phát triển của Phú Cường Seafood nói riệng và tập đoàn Phú Cường nói chung, có quá nhiều thông tin để phải khai thác và “highlight”. Nhưng, với khuôn khổ website, nhất là từng pixel đắc giá trang chủ, Thủy Thủ chỉ có thể chọn lựa một cách chắt lọc nhất những cái “nhất” của Phú Cường Seafood

Hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng rất mượt mà, ấn tượng 

2 Website mang đậm cá tính thương hiệu

Website Phú Cường Seafood chứa đựng không gian con người, quy trình, sản phẩm

 

Trải nghiệm website: https://phucuongseafood.com/vi/

Thực hiện bởi Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.