Website nội thất tối giản – sang trọng từ nhà Inside Decor

Rate this post

Quyết định lựa chọn phong cách đặc biệt có phần khác lạ với số đông thị chúng, website của Inside Decor chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho quý khách hàng và đối tác. Phong cách thiết kế của Inside Decor là đại diện cho xu hướng thiết kế tối giản – minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Website của nhà Inside ra đời khi chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thành một website khác. Sự hợp ý và hiểu nhau là tiền đề để website nội thất Inside thiết kế và lập trình chỉ sau một vài lần chỉnh sửa đơn giản.

1.  “Dark Mood Style” bí ẩn và sang trọng 

Tone đen luôn là sắc màu đại diện cho sự sang trọng và đầy bí ẩn khi gắn liền với thương hiệu nào đấy. Thế nhưng, nếu ứng dụng không khéo léo sẽ rất dễ gây ra sự “u tối” và buồn bã trong mắt khách hàng.

Lần này, Inside Decor quyết định chọn màu đen theo Style Dark Mood xuất hiện đến 80% toàn bộ website nhằm tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, gây ấn tượng và ghi nhớ trong mắt người dùng website. Điều này đồng nghĩa với việc Thủy Thủ cần đưa ra giải pháp thật khéo léo và tinh tế để biến mong muốn này trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Dark Mood góp phần tạo nên nét đặc biệt cho Inside Decor 

Chỉ cần ghé thăm website tầm 10p ngắn ngủi, bạn đã có thể hiểu về Inside Decor rồi đấy

2.  Website giới thiệu doanh nghiệp logic và hiện đại 

Không thể phủ nhận rằng doanh nghiệp trẻ và bắt đầu hành trình phát triển công ty sẽ có nhiều “đất dụng võ” cho các chuyên gia tư vấn website như Thủy Thủ Agency. Tuy nhiên, cái khó khác là cần phải làm sao để tận dụng tối đa sức mạnh website để đưa công ty đến gần hơn với khách hàng thông qua việc trải nghiệm website.

Tất cả các trang trên website điều logic và liên quan đến nhau 

Trải nghiệm website tại: https://insidedecor.vn/

Thực hiện bởi Thủy Thủ – Content Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.