WEBSITE KIẾN TRÚC ICAD – KHI SÁNG TẠO LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website kiến trúc ICAD lấy cảm hứng từ tinh thần khát khao sáng tạo và luôn muốn đổi mới từ các kiến trúc sư tài hoa của thương hiệu này. 

Đúng với tinh thần: “ Trao cho chúng tôi không gian – Bạn sẽ nhận được hơn cả sự sáng tạo”. Thủy Thủ mang đến cho ICAD một website với tinh thần chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng sáng tạo

ICAD được dẫn dắt và phát triển bởi thầy Lê Thái Lai – Giảng viên tài giỏi và tâm huyết của Đại học Kiến trúc Hà Nội. Vì thế, chỉ sau 11 năm thành lập, ICAD được biết đến một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực “văn phòng sáng tạo”. 

Khi bắt tay vào những chi tiết đầu tiên của thiết kế website xây dựng như ICAD, Thủy Thủ luôn tự đặt cho mình mục tiêu là tạo ra website độc đáo, xứng tầm, có khả năng khiến người dùng “hút hồn” mỗi lần trải nghiệm không gian online của ICAD. 

hình website ICAD 8
Vẻ đẹp năng động, tươi trẻ của website kiến trúc ICAD

Trải nghiệm cùng Thủy Thủ tại website ICAD: https://icadvietnam.vn/

1. Ngôn ngữ đặc biệt của thiết kế website kiến trúc, nội thất

Nếu ICAD cực kỳ chú trọng đến ngôn ngữ thiết kế đến hình ảnh sản phẩm thực tế, thì Thủy Thủ cũng vô cùng chú trọng đến “ngôn ngữ lập trình”, “ngôn ngữ thiết kế” chuyên sâu của website và nội dung gắn liền với website. 

Đó có thể là phong cách thiết kế Parallax FullScreen ấn tượng ngay trang chủ, nội dung và thiết kế cố định từng frame với màn hình giúp khách hàng tập trung hơn với những thông tin mà ICAD mang lại. 

Hình nội dung website ICAD 4
Giao diện mạnh mẽ, thoáng rộng theo chuẩn thiết kế website kiến trúc

Thiết kế banner fullscreen tạo cảm giác chân thật, mở ra một không gian mới lạ mà website chính là cánh cửa “thần kỳ”, cuốn người dùng bước vào và tận hưởng vẻ đẹp bên trong. 

Thành công khi thiết kế website kiến trúc ICAD không chỉ là hấp dẫn người dùng với những thước ảnh tươi mới mà còn bởi bố cục tinh tế và hiện đại. Bên cạnh 2 tone màu chủ đạo là cam, trắng, Thủy Thủ đã sử dụng màu xám sang trọng làm điểm nhấn nhá cho tổng thể giao diện. Chính những tone màu đặc biệt này sẽ là điểm cộng về sự tinh tế, chỉnh chu trong mắt khách hàng của ICAD, khi ghé thăm website này. 

Hình nội dung website ICAD 1
Thiết kế website ICAD là sự hài bởi 3 tone màu chủ đạo: cam, trắng, xám

ICAD được khách tín nhiệm như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo ra những không gian truyền cảm cảm hứng, văn phòng sáng tạo không giới hạn. 

Vì thế, Thủy Thủ mong muốn rằng tinh thần ấy cũng sẽ thể hiện thật xuất sắc trong toàn bộ website ICAD Việt Nam, dù chỉ là không gian đa chiều trên nền tảng online nhưng không gian website ICAD mang lại sẽ thật sự ấn tượng, có thể khiến khách hàng tín nhiệm và sẵn sàng cho cuộc hẹn gặp đầu tiên. 

Không gian website thông thoáng là chưa đủ, Thủy Thủ còn chú trọng đến tính đa dạng và hấp dẫn để khiến khách hàng liên tục nhận được những bất ngờ khi lướt website. Đó có khi là hình ảnh đẹp bắt mắt, là những Video nằm đầu trang là hình ảnh sắp xếp theo phong cách Metro siêu ấn tượng. 

Hình nội dung website ICAD 5
Năng lượng trẻ trung, năng động, sáng tạo là điểm nhấn hoàn hảo của website

Các button call to action trong toàn bộ website được thiết kế thanh mảnh tạo cảm giác lịch thiệp, sang trọng kết hợp cùng hiệu ứng mượt mà, uyển chuyển, không quá nhanh nhưng cũng không khiến người dùng chờ đợi lâu. 

Tiến sâu vào từng trang con, ICAD đã truyền tải được trọn vẹn cảm hứng sáng tạo không gian để tăng hiệu quả làm việc. Cách sắp xếp, bố trí hình ảnh ấn tượng trong từng danh mục tạo cảm giác chỉnh chu, bài bản như một “văn phòng sáng tạo” thu nhỏ ngay trên màn hình máy tính. 

2. Thiết kế website kiến trúc– Nền móng cho sự phát triển vượt bậc 

Ngày nay, việc xây dựng, thiết kế website đối với các doanh nghiệp trở nên phổ biến. Đặc biệt đối với ngành nghề kiến trúc, nội thất website đóng góp một vai trò quan trọng, giúp doanh nghiệp của bạn lưu dấu ấn với những vị khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website kiến trúc sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn với một phong cách rất riêng, rất thương hiệu. Không quá khoa trương khi nói, website cùng các kênh truyền thông khác góp phần tạo nên nền móng cho sự phát triển vượt bậc, giúp doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn, gần hơn đến với khách hàng. 

Hình nội dung website Icad 7
Thủy Thủ Agency – Đơn vị thiết kế website đa ngành, hiệu quả, sáng tạo 

Thủy Thủ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác ICAD khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian thực hiện website. 

Mọi sự thành công ngày hôm nay đều bắt đầu từ những điều bé nhỏ. Tỉ mỉ, thận trọng, chỉnh chu, tối ưu nhất là những yếu tố góp phần xây dựng nên một thiết kế website kiến trúc sáng tạo và độc đáo.

Để thiết kế website chuyên ngành xây dựng theo phong cách riêng, độc đáo và mới lạ hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua:

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.