Website I Link Group – “Job thật – Định cư thật”

Rate this post

Bén duyên với lĩnh vực định cư, I Link Group là khách hàng tiếp theo mà Thủy Thủ Agency có cơ hội hợp tác và phát triển website. Một thương hiệu có thâm niên lên đến 17 năm trong lĩnh vực định cư Canada, Hàn Quốc, Mỹ… Với mục tiêu hiện thực hoá giấc mơ định cư bằng việc cung cấp các công việc uy tín và an toàn cùng sứ mệnh “Job thật – Định cư thật”, trải nghiệm website I Link Group chính là một trong yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn hợp tác của khách hàng.

1. Website nổi bật với các yếu tố “Flat – Clear – Flexible”

I Link Group vẫn là thương hiệu hướng ra quốc tế với danh sách khách hàng cực kỳ đa dạng ở nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, Thủy Thủ đã lực chọn Flat Design là phong cách thiết kế chính trong lần xây dựng website lần này. Flat Design được hiểu là phong cách thiết kế phẳng, dàn trải như chính bên gọi của chúng. Thiết kế nhắm đến sự tối giản, tiện dụng nhưng ứng dụng cao nhất là có thể dễ dàng tương tác trên đa thiết bị khác như: PC, Mobile, Tablet…

Khách hàng có thể tương tác cùng website của I Link Group trên đa thiết bị 

Clear là yếu tố tiếp theo mà Thủy Thủ muốn gửi gấm vào website của I Link Group. Hiểu được đặc thù của các website định cư là rất nhiều thông tin và hình ảnh đan xen rất phong phú, chúng tôi lựa chọn sự “đơn giản hóa” ở mọi ngóc ngách trên website. Thay vì chọn background quá có nhiều màu nổi bật, các background trắng pha với hoạ tiết tượng hình màu xám trắng vừa nói lên đầy đủ ý nghĩa gửi đến khách hàng, vừa khiến người đọc luôn thoải mái.

Nhằm tăng điểm nhấn cho nhận diện thương hiệu, các sắc xanh – đỏ – trắng đã “bắt tay” nhau cực kỳ linh hoạt và nhẹ nhàng. Màu đỏ nổi bật sẽ được lựa chọn vào những điểm nhấn quan trọng như: Buttons (nút kiêu gọi hành động), sắc xanh dương dùng cho các icon tương tác như: Zalo, Facebook, Hotline..

Font chữ Montserrat hiện đại cùng hệ màu phối hài hòa cũng là điểm cộng không nhỏ của I Link Group

2. Website linh hoạt và dễ dàng mở rộng trong tương lai 

Website I link Group vận hành mượt mà với 3 ngôn ngữ khác nhau 

Trải nghiệm website tại:https://ilinkgroup.vn/

Thủy Thủ – Content Team

 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.