Website Home – Một “góc” nhỏ ẩm thực rất Việt Nam

Rate this post

“Ngon từ mọi góc nhìn” là thông điệp mà Home Vietnamese Restaurant muốn gửi đến khách nhất, mỗi khi nhắc nhớ đến thương hiệu này. Với Home, ngon từ món ăn hấp dẫn thực đơn chưa đủ, “ngon” còn thể hiện qua không gian thưởng thức tinh tế, đậm chất Việt và đặc biệt là trên không gian Online như website. Cùng khám phá nhé!

Chính thức có mặt phục vụ thực khách vào năm 2015, với sứ mệnh kết nối mọi người quay về giá trị cội nguồn bằng những món ngon tinh hoa của ba nền ẩm thực vùng miền khác nhau. Nhà hàng Home đã chinh phục được trái tim của những người yêu ẩm thực trong và ngoài nước bằng việc “thổi làn gió mới” trong việc chế biến những món ăn vốn đã rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt.

Ngay từ những viên gạch đầu tiên, Home xác định được tầm quan trọng trong việc sỡ hữu cho mình website riêng biệt, mang đầy đủ cá tính thương hiệu và tối ưu hoá trong trải nghiệm người dùng. Home đã quyết định chọn Thủy Thủ cho hành trình đặc biệt này và rồi: Website Home đã bắt đầu từ đó.

1- Website đẹp thôi vẫn chưa đủ?

Website của Home mang không gian cổ kính, sang trọng trong từng pixel 

Đật lịch hẹn tại ba miền dễ dàng với website thân thiện 

2 – Website Home chinh phục khách hàng trọn vẹn trên đa giao diện 

Trải nghiệm website tại: https://homevietnameserestaurants.com/

Thực hiện bởi Thủy Thủ – Content Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.