Website Trung Nguyên Legend – Thương hiệu cà phê danh giá từ đất Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Website Trung Nguyên Legend góp phần lan tỏa sứ mạng đặc biệt của thương hiệu: xây dựng cộng đồng nhân loại hợp nhất, lối sống tỉnh thức, đem đến thành công và hạnh phúc thực sự. 

Trung Nguyên Legend được biết đến là tập đoàn chuyên cà phê năng lượng, cà phê đổi đời với những sản phẩm cà phê kinh điển, là điểm đến của triệu triệu khách hàng trên 60 quốc gia trong và ngoài nước. 

Thương hiệu cà phê danh giá này đang dần trở thành một huyền thoại mới trong việc tạo ra những giá trị nhân văn độc đáo, hướng tới khát vọng vĩ đại, nhưng cũng rất khéo léo gìn giữ giá trị truyền thống của con người Việt Nam. 

 Website giới thiệu công ty của Trung Nguyên Legend được hình thành lấy cốt lõi từ những giá trị đặc biệt trên, vận dụng yếu tố thẩm mỹ đậm chất cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Dù không có những tính năng quá khác biệt nhưng đủ sức níu giữ sự hứng thú nơi khách hàng.

Website giới thiệu thương hiệu đậm chất Trung Nguyên Legend

1/  Website Trung Nguyên Legend – người kể câu chuyện không lời về huyền thoại cafe số 1 Việt Nam 

Có lẽ, khách hàng lần đầu truy cập vào website Trung Nguyên Legend sẽ tự hỏi: “Đây là một website giới thiệu công ty về thương hiệu hay là một không gian triển lãm, giúp chiêm ngưỡng nhựng giá trị nghệ thuật?”. 

Trắng, đen, xám nếu không có sự sắp xếp tinh tế dễ khiến tổng thể giao diện trở nên “kém sắc” và mờ nhạt. Thế nhưng, bộ ba màu sắc này lại trở thành điểm mạnh của website nhà Trung Nguyên Legend, mọi không gian trên website được thiết kế tinh tế pha lẫn sự bí ẩn và cuốn hút đến lạ. 

Chính vì thế, ngay từ cái chạm mắt đầu tiên, Trung Nguyên Legend đã khiến người dùng xao xuyến, bồi hồi về hành trình từ trái tim, đem cafe Việt trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. 

Khéo léo sử dụng phong cách thiết kế  Parallax scrolling, website Trung Nguyên Legeand đã lần lượt “show diễn” những vẻ đẹp tinh hoa thể hiện trọn vẹn trong từng câu chuyện. Mỗi câu chuyện tương ứng với một frame, đem đến những giá trị, triết lý nhân sinh sâu sắc gửi gắm đến khách hàng thân thương của họ, thưởng thức cà phê không dừng lại việc nhấm nháp một ly đồ uống mà còn là việc cảm nhận khát vọng vĩ đại của con người Việt Nam về tương lai đầy hứa hẹn. 

hinh-1-trung-nguyen

Vẻ đẹp “lạ lẫm” mang đậm cổ điển của Trung Nguyên Legend

Điểm đặc biệt nhất trong website thương hiệu Cafe ghi dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ chính là những thông điệp, nội dung mà nhà sáng lập tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ truyền tải. 

Những chân lý mà cuộc đời thăng trầm của ông đã trải qua được đưa vào website như những bài học, kinh nghiệm đáng quý. Chúng giúp người dùng hiểu hơn về một thương hiệu cafe lâu đời, tự hào vì một dân tộc Việt Nam vĩ đại. “Khát vọng vĩ đại, tạo nên con người vĩ đại”.

2/“Siêu phẩm” Website với đồng nhất mọi trải nghiệm 

Website giới thiệu thương hiệu Trung Nguyên Legend còn nằm ở sự  đồng nhất, hiện diện khắp nơi website. Dù là trang chủ hay các trang giới thiệu, trang quảng bá sản phẩm, người dùng dễ dàng tìm ra độ nhận diện thương hiệu không thể lẫn vào đâu được của cafe Trung Nguyên. 

Vẻ đẹp ấy cứ quẩn quanh, len lỏi vào tâm trí của mỗi vị khách khiến họ thương nhớ, bồi hồi về thương hiệu, hương vị cafe quen thuộc mỗi buổi sớm mai, là những cuộc gặp của thành công được chắp cánh bởi những tách cà phê ngon.

hinh-2-trung-nguyen

Trải nghiệm website tại: https://trungnguyenlegend.com/

Mặc dù Trung Nguyên Legend không sở hữu nhiều tính năng nhưng với sự chỉnh chu, kĩ lưỡng trong từng tính năng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng khi đến với website này. 

Tạm kết: 

Xây dựng website giới thiệu cho một thương hiệu nổi tiếng như Trung Nguyên Legend luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng khâu thiết kế, đặc biệt, chúng còn phải mang một màu sắc, “dáng hình” riêng biệt để ghi dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.  

Hy vọng rằng, bài viết này cùng những giây phút tham quan “không gian triển lãm nghệ thuật” sẽ giúp người dùng tự hào về một thương hiệu cafe năng lượng nổi tiếng của Việt Nam, “cái nôi” của sự phát triển đầy mạnh mẽ cho những sản phẩm cafe chất lượng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế, lập trình website giới thiệu doanh nghiệp, công ty. Hãy để Thủy Thủ giúp bạn sáng tạo, xây dựng nên một không gian website thật khác biệt và ấn tượng. Thủy Thủ đã sẵn sàng cùng bạn đồng hành trên lĩnh vực website đa ngành nghề. Bạn đã sẵn sàng nhấc điện thoại?

Sản xuất bởi THUỶ THỦ AGENCY 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.