DNU Decor Website – Xây dựng website hoàn hảo như xây dựng phong cách sống

5/5 - (1 bình chọn)
  • Thực hiện: Thuỷ Thủ Agency 
  •  Dự án đề cập trong bài: DNU – Decor

 Lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất vốn là lĩnh vực gắn liền với vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cùng gu thẩm mỹ nhất định. Vì thế, khách hàng thường có những yêu cầu khắt khe hơn khi lựa chọn đơn vị đồng hành cùng họ. Nhưng làm sao để khách hàng có thể tìm đến bạn. Thiết kế website chính là giải pháp hoàn hảo trong việc định vị thương hiệu trên thị trường online, đồng thời là “át chủ bài” giúp bạn chinh phục những khách hàng khó tính. 

Doanh nghiệp thiết kế – thi công nội thất  có cần thiết kế website? 

Trong vài năm trở lại đây, lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất đang “trỗi dậy” một cách mạnh mẽ. Chất lượng sống nâng cao, tỉ lệ thuận với nhu cầu cải thiện phong cách sống đẳng cấp và hiện đại hơn. Lĩnh vực này đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt hơn với sự ra đời của rất nhiều cái tên đầy tiềm năng trong ngành. Với một doanh nghiệp trẻ, vừa khởi nghiệp, tỷ lệ nhận diện thương hiệu còn non yếu sẽ là bài toán vô cùng đau đầu cho người đứng đầu doanh nghiệp. 

Để thương hiệu có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn họ, việc đầu tiên chính là làm thế nào để khách hàng biết đến bạn. Không chỉ là 1 văn phòng offline mà ai ai cũng nhìn thấy, không chỉ là khu vực địa lý được gói gọn trong một khuôn khổ nào. 

Trong khi đó, khách hàng đang ở khắp nơi, họ thường xuyên online và nhu cầu vô cùng rộng lớn và đa dạng. Sẽ không lấy làm lạ khi khách hàng có thể tìm đến bạn, quyết định ký hợp đồng hợp tác chỉ với những thông tin ngắn gọn họ tìm thấy trên Internet. 

Vì thế, việc lên kế hoạch sở hữu cho mình một “ngôi nhà online” hiệu quả trên thị thường mạng thông qua việc thiết kế một website uy tín – chất lượng là điều vô cùng cần thiết, cần thực hiện ngay từ những ngày đầu. 

Thiết kế website vốn là việc không khó, nhưng để làm nên website hiệu quả, phù hợp ngành nghề, nâng tầm thương hiệu, tạo lập vị trí vững chắc trong bảng kết quả tìm kiếm mới là mục đích cuối cùng mà các doanh nghiệp cần hướng đến. 

Thiết kế website DNU Decor – Xây dựng website hoàn hảo như xây dựng phong cách sống của mỗi khách hàng 

Dự án thiết kế website DNU DECOR

Là cái tên mới đầy triển vọng trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất nhưng không hề e ngại về năng lực thực hiện so với các anh em đi trước. DNU Decor mong muốn có thể chinh phục khách hàng bằng khả năng sáng tạo, định hướng phong cách sống của người dân Việt Nam thông qua các dự án thiết kế và thi công nội thất chất lượng, tỉ mỉ và tinh tế. 

Bên cạnh đó, Thuỷ Thủ cân nhắc về thứ tự sắp xếp thông tin để khách hàng tập trung nhóm thông tin quan trọng và nắm bắt chính xác khi vào website trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Yếu tố về mỹ thuật cũng được Thuỷ Thủ đặc biệt chú trọng, chúng tôi hiểu rằng mình đang thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp cho một khách hàng thú vị là một “đồng nghiệp” vô cùng đặc biệt trong lĩnh vực. Là những người yêu cái đẹp và vẽ thêm rất nhiều nét đẹp khác cho hàng triệu người . 

Những yếu tố về màu sắc nhận diện thương hiệu, hoạ tiết đậm chất ngành nghề cùng phong cách thiết kế website nổi bật nhất hiện nay –  Parallax Scrolling kết hợp các khối Metro thời thượng làm nên “chất nghệ” độc đáo trên toàn bộ website. 

Đội ngũ Coding của Thuỷ Thủ góp phần đáng kể làm nên website chuẩn -mượt – xịn – mịn để việc loading thực hiện nhanh nhất, trải nghiệm UX và UI tối ưu nhất. 

Vì mỗi website ra lò bởi Thuỷ Thủ đều là những website độc lập, thuộc quyền sở hữu duy nhất của khách hàng. Vì thế, Thuỷ Thủ chú tâm đến yếu tố quản trị, vận hành sau khi kết thúc dự án để đảm bảo sau khi chuyển giao, khách hàng có thể dễ dàng quản lý về sau. 

THUỶ THỦ AGENCY – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu

Hotline: 076 666 2689 – 086 911 4079 – 0909 458 176

Trải nghiệm ngay: https://thuythu.vn/

Mr Thủ Thỉ – Thuỷ Thủ Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.