Website Đất Xanh Miền Trung – Đô thị thông minh Việt Nam

Rate this post

Website đẳng cấp – Khẳng định vị thế Bất động sản Online

Website bất động sản đất xanh

Trải nghiệm Website tại: https://vnsmartcity.com.vn/

 Trong một cơ duyên tình cờ, Thuỷ Thủ Agency đã có cơ hội hợp tác thú vị cùng công ty Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Một thành viên ưu tú  trực thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Trung, đồng thời cũng là mảnh ghép quan trọng trong bản đồ rộng lớn của Đất Xanh Group.

Nhiều năm gần đây, dải đất vùng duyên hải yêu thương của chúng ta đã có những tăng trưởng về mọi mặt, lĩnh vực bất động sản cũng là một trong những số đó.

Rất nhiều dự án nổi bật đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ tại khắp các tỉnh miền Trung, thị trường bất động tại đây cũng đang tăng trưởng vượt bậc.

Với mong muốn đáp ứng được “dòng chảy thị trường” Đô Thị Thông Minh Việt Nam hiện đang là đơn vị kinh doanh và phân phối chính rất nhiều dự án bất động sản phủ khắp các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Yên, Tây Nguyên… Đồng thời, cũng có rất nhiều loại hình bất động sản đi kèm như: Khu đô thị, Shophouse, Villas, Condotel…

Tất cả dự án của Đô Thị Thông Minh Việt Nam điều đảm bảo chất lượng, vị trí đắc địa, giá cả hợp lý… Nhưng làm sao để tiếp cận tối đa với hàng vạn nhu cầu cấp thiết của đông đảo khách hàng cả nước.

Đô Thị Thông Minh Việt Nam đã không ngần ngại chọn Thuỷ Thủ để tìm ra giải pháp hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu từ ban lãnh đạo và vô cùng phù hợp với sự chuyển đổi số đang diễn ra sống động như hiện nay. Câu trả lời là “Thiết kế Website Bất động sản“.

 Những điều đặc biệt phía sau website thành công của Đô Thị Thông Minh Việt Nam

Ngay lần đầu đại diện giữa 2 công ty tiếp xúc và thảo luận về mong muốn thực hiện dự án. Đô Thị Thông Minh Việt Nam đã đặc biệt lưu ý với chúng tôi về tính hiện đại, độc đáo, hợp xu hướng thiết kế website mới nhất nhưng sẽ giữ được nét đặc trưng vốn của của ngành bất động sản. Nhất định phải là website “sinh sau đẻ muộn” nhưng vô cùng ấn tượng và hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất và ở lại website lâu nhất có thể..

Từ những yêu cầu ban đầu, Thuỷ Thủ bắt đầu vẽ nên kế hoạch phát triển dự án website chi tiết và cụ thể, website bất động sản này hứa hẹn đo ni đóng giày riêng biệt cho Đô Thị Thông Minh Việt Nam.

Dưới đây là những giải pháp website, thành quả của quá trình làm việc bài bản nghiêm túc giữa team Account kết hợp cùng team sản xuất Thuỷ Thủ Agency(Bộ phận thiết kế + Bộ phận lập trình + Bộ phận sáng tạo nội dung)

Đất Xanh Miền Trung

Website hiển thị tương thích đa dạng thiết bị và khắc hoạ trọn vẹn nhận diện thương hiệu 

Phong cách thiết kế

 • Hiện đại, phong cách nhưng tối giản để tạo nên sự đẳng cấp là điều Thuỷ Thủ hướng đến.
 •  Phong cách Flat Design (thiết kế phẳng) theo xu hướng mới nhất hiện nay
 • Lựa chọn hiệu ứng Parallax Scrolling để tạo điểm nhấn tinh tế cho toàn bộ website, kích thích khách hàng khám phá bằng cách di chuyển chuột liên tục
 •  Lấy ý tưởng từ sự mạnh mẽ vững chắc từ các dự án ưu Việt tại Đô Thị Thông Minh Việt Nam, Thuỷ Thủ  biến hoá các chi tiết thiết kế mang nét hình khối rất đặc trưng mà bạn có thể trải nghiệm trên toàn bộ website. Đó có thể là hình khối đứng biết chuyển động frame dự án, hay khối bất đối xứng ở hạng mục tin tức, hay hình khối bắt mắt ở Thư viện ảnh…

Nền tảng công nghệ – lập trình

 • Lập trình trên nền tảng WordPress – mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay
 •  Ưu tiên về Mobile First trong khâu thiết kế – lập trình
 • Thiết kế và lập trình website đáp ứng, tương thích hiển thị trên nhiều thiết bị: Laptop, PC, Tablet
 • Đầy đủ tính năng cần có của website bất động sản chuẩn mực
 •  Hiệu ứng mượt mà, bắt mắt
 • Tốc độ load trang nhanh chóng
 • Dễ dàng mở rộng các tính năng về sau

… Và còn rất rất nhiều giải pháp tối ưu khác Thuỷ Thủ nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thực hiện dự án website này.

Vì đặc thù về khoảng cách địa lý, team sản xuất Thuỷ Thủ và team Đô Thị Thông Minh Việt Nam rất ít có cơ hội làm việc trực tiếp, thay vào đó là 90% mọi vấn đề được trao đổi trên các nền tảng Online.

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu, 100% vấn đề đã được giải quyết rốt ráo và gãy gọn. Website được On -air đúng như dự kiến và quan trọng nhất là sự hài lòng từ Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Đây là niềm khích lệ tuyệt vời đến toàn team Thuỷ Thủ và là động lực phát triển lớn lao của chúng tôi cho chặng hành trình dài sau này.

Website bất động Đô Thị Thông Minh Việt Nam đang vận hành ổn định, hứa hẹn là công cụ hỗ trợ tốt cho các chiến lược quảng bá thương hiệu trong thời gian sắp tới

Nếu bạn đang dấn thân vào lĩnh vực Bất động sản, đang loay hoay tìm kiếm giải pháp website tối ưu. Chắc chắn Thuỷ Thủ sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

THUỶ THỦ AGENCY – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu
 • Hotline: 076 666 2689 – 086 911 4079 – 0909 458 176
 • Trải nghiệm ngay: https://thuythu.vn/

Mr Thủ Thỉ – Thuỷ Thủ Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.