Website Boots’her Job – Web “quốc tịch” Pháp sinh ra tại Việt Nam

Rate this post

Nếu được hỏi điều gì thúc đẩy Thủy Thủ Agency lao động hăng say trong việc tạo ra hàng trăm, hàng nghìn website mới mỗi ngày? Câu trả lời của chúng tôi chính là: khách hàng. Mỗi sản phẩm website mới ra đời đồng nghĩa với việc mở ra chúng tôi một cơ duyên hợp tác mới, những cơ hội phát triển mới và cả kiến thức mới. Lần này, chúng tôi có dịp đi xa hơn, “đặt chân” đến nước Pháp xinh đẹp thông qua việc lập trình và hoàn thiện website của sếp nữ Estelle với thương hiệu Boot’s Her Job.  

Một điều đặc biệt không kém trong quá trình thực hiện website là Thủy Thủ trực tiếp làm việc cùng quý ông người Pháp chính hiệu, rất am hiểu về website cũng như sở hữu kiến thức rất phong phú về marketing. Vậy nên, brief website lần này Thủy Thủ nhận được sẽ là yêu cầu không hề dễ dàng. Nhưng thật tuyệt vời, mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ và https://boost-herjob.fr/ đã chính thức được vận hành.

Website lĩnh vực tuyển dụng thân thiện với người dùng quốc tế 

1. Website quá nhiều thông tin, làm sao để trải nghiệm thật “mượt mà” 

Với đặc thù ngành là đào tạo về nhân sự và cung cấp nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng lớn, website Boots’her phải tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trải nghiệm website. Vì vậy, khối lượng nội dung thể hiện trên website là cực nhiều từ thông tin text đến chất lượng hình ảnh. Điều này đặt ra vấn đề về tốc độ load website cũng như hiệu ứng thể hiện trên web.

Hãy tưởng tượng, khách hàng đang mong muốn được hợp tác nhưng truy cập website mất nhiều thời gian chờ đợi, hình ảnh không chất lượng, website nhàm chán không hiệu ứng… điều có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Ngay lúc này, bạn có thể truy cập vào website của Boots’her và cò thề cảm nhận tốc độ load mượt mà mà Thủy Thủ đã thực hiện: truy cập dưới 3s, hiệu ứng lướt – trượt – hover vô cùng mềm mại và bắt mắt ngay cả trên PC lẫn thiết bị khác như Mobile – Tablet.

All in one nhưng không hề rối mắt hay mất quá nhiều thời gian trải nghiệm 

2 Website giới thiệu và bán khóa học hoàn thiện 

Một yêu cầu rất quan trọng của website này là có thể mua khoá học trực tiếp tại website và đặt lịch hẹn tư vấn với Calendar cụ thể. Vì vậy, ngoài tính năng giới thiệu thông thường, website này còn đáp ứng như một website bán hàng chuẩn mực như Bộ giỏ hàng, Bộ tài khoản mua hàng cho khách hàng, theo dõi đơn hàng, nhận thông tin liên hệ…

Không chỉ đẹp về diện mạo, logic về các hướng đi, đội ngũ kỹ thuật của Thủy Thủ còn chú trọng đến việc lập trình giao diện quản trị bên trong đơn giản trong sử dụng nhưng đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần có để website vận hành.

Khách hàng dễ dàng ra quyết định trên mọi thiết bị 

Thủy Thủ tin rằng website cũng là “tài sản” quý của mỗi doanh nghiệp và công ty trong thời đại số như hiện nay. Đôi khi mọi quyết định quan trọng về hợp tác chỉ với vài cú “lướt – click” đơn giản. Đừng ngần ngại chia sẻ điều bạn muốn về website hiệu quả, chúng tôi sinh ra để giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Thực hiện bởi Thủy Thủ – Content Team 

 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.