Website Asiana Plaza – Diện Mạo Online Ấn Tượng Đậm Chất Châu Âu

Rate this post

Đã qua rồi những ngày tháng rong ruổi mọi nẻo đông tây, nam bắc khắp Sài Gòn để tìm ra được địa điểm tổ chức ấn tượng cho những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Giờ đây chỉ với thao tác nhẹ nhàng là truy cập vào wesbite trung tâm tiệc cưới Asiana (https://asiana-plaza.com) – website vừa được thiết kế và thực hiện bởi Thủy Thủ Agency sẽ là phép màu giải quyết vấn đề nan giải mà bạn đang tìm kiếm.

Note: Chân thành cám ơn Asiana Plaza đã lựa chọn đồng hành cùng Thủy Thủ trong dự án này.

 

WEBSITE ASIANA PLAZA Diện Mạo Mới Đầy Hoàn Hảo

 

nha-hang-tiec-cuoi-asiana-plaza

 

Nếu được mô tả ngắn về Asiana Plaza thì anh/chị sẽ nói gì để giúp Thủy Thủ hiểu chuẩn xác hơn và mang cái “tôi” riêng của Asiana Plaza thổi hồn thiết kế website lần này ? Đây là câu hỏi đầu tiên trong brief yêu cầu thông tin của Thủy Thủ dành cho đội bạn và kết quả nhận được cũng bất ngờ và thú vị không kém.

“ Trung tâm hội nghị Asiana Plaza được ví như một bản hợp âm đầy cảm hứng cho mọi loại hình sự kiện. Không hạn chế mình ở loại hình nào để có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn và dù ở tính chất của sự kiện nào: cưới, hỏi, ra mắt sản phẩm, hội thảo, những chương trình đào tạo, họp báo ra mắt phim… chúng tôi sẽ luôn tròn vai. Với lần thiết kế website mới này, mong mỏi của chúng tôi hướng về một trong những đại diện truyền thông đầy thuyết phục trên kênh trên online để có thể rút ngắn hơn khoảng cách với mọi khách hàng “.

 

nha-hang-tiec-cuoi-asiana-plaza

 

Sau tất cả những thông tin nhận được, khảo sát tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng. Thủy Thủ Agency đã tiến hành bắt tay vào việc kết nối và thống nhất ý tưởng và cách thực hiện các bước trong teamwork của mình để có thể tạo ra một thiết kế website trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới cao cấp mang đậm dấu ấn hiện đại tên Asiana Plaza

Vậy Thủy Thủ Agency – chuyên gia về tư vấn website trong dự án này đã làm gì để website của Asiana Plaza tỏa sáng rực rỡ nhất:

  • Chọn ra một phong cách thiết kế hiện đại theo những xu hướng tốt nhất hiện nay.
  • Cân đo đong đếm chi li giữa thiết kế, lập trình đảm bảo là Website chuẩn SEO.
  • Một hệ thống quản trị (CMS) không nặng nề và máy móc.
  • “Đánh gục mọi trái tim” bằng những không gian pixel đẹp mê hồn.
  • Tính dẫn dắt và điều hướng thông minh để khách hàng dạo chơi lạc lối

…… Và đấy chỉ là một trong những điều Thủy Thủ đã thực hiện bằng tất cả sự chân thành để website của Asiana Plaza chỉ chờ ngày on-air, lộ diện ngoạn mục.

“Đừng quên giao diện trên điện thoại thông minh nha team ơi, giờ người ta bận chẳng lên máy nhiều đâu.” Tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố trọng yếu này rồi, mà khách làm website tại Thủy Thủ hoàn toàn yên tâm về tính tương thích trên tất cả thiết bị di động Mobile, Tablet, PC.. ( Responsive Website), vì Mobile First là mối quan tâm của mọi nhà trong thời điểm sôi động của công nghệ hiện nay và Thủy Thủ Agency nhà chúng mình thì làm sao có thể làm ngơ. 

 

nha-hang-tiec-cuoi-asiana-plaza

 

Hiện tại, hệ thống của Asiana Plaza đang có 2 cơ sở tại Bình Thạnh và Tân Phú đẹp tráng lệ như mang cả trời Tây Châu Âu lung linh tọa lạc tại Sài Gòn náo nhiệt. Để tận tường hơn mời cả nhà cùng khám phá Website hot xịn, mịn này nha: https://asiana-plaza.com

———————————————–/////—————————————————–
THỦY THỦ – LÀM WEB NHANH – GIÁ HỢP LÝ – CHẤT LƯỢNG TỐT – HỖ TRỢ TỐT SEO
Lầu 3, Toà Nhà 156 Nguyễn Văn Thủ Phường DaKao Quận 1
Inbox cho chúng tôi để được tư vấn: m.me/411972992891544
Hotline: 0909 458 176 – 0869 114 079
Website: https://thuythu.vn

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.