Viết thêm câu chuyện cảm hứng cùng website Mái Ấm Gia Đình Việt

Rate this post

Bộ sưu tập website tại Thủy Thủ Agency đã lên tới con số hàng nghìn sản phẩm. Thế nhưng, sản phẩm thiết kế và lập trình lần này đã mang đến cho chúng tôi cảm xúc yêu thương và lắng động vô cùng. Đã có vài lần, không kìm được lòng, vài giọt nước mắt của các bạn trong team đã nhẹ nhàng lăn nhẹ trên má khi xử lý hình ảnh và các câu chuyện xúc động của các nhân vật. “Siêu phẩm” mà Thủy Thủ đang nói đến chính là – Website giới thiệu Mái ấm gia đình Việt, chương trình của Tập đoàn Hoa Sen Group.

Tiếp nối những giá trị của chuyến xe thiện nguyện mang tên “Mái ấm gia đình Việt” do tập đoàn Hoa Sen khởi xướng từ hơn 10 năm nay. Phiên bản truyền hình thực tế cùng tên, tiếp tục truyền tải những tư liệu quý giá của những em nhỏ không chịu chùn bước trước khó khăn đến khắp mọi miền đất nước.

Và giờ đây Thủy Thủ Agency cũng mang cho mình một sứ mệnh nhỏ trong việc thúc đẩy những giá trị mà chương trình đã và đang mang đến cho cộng đồng, khi hợp tác với tập đoàn Hoa Sen trong dự án thiết kế và xây dựng website cho chương trình “Mái ấm gia đình Việt”.

Sự tinh tế trong cách phối màu website

Phủ đầy giao diện là một màu đỏ rực kết hợp với những điểm nhấn của màu vàng tạo tên sự tươi mới cho toàn bộ website. Sự kết hợp hòa quyện giữa 2 màu sắc chủ đạo giúp cho người xem lướt trên website như cảm nhận được thái độ lạc quan, cũng như sự mạnh mẽ và kiên cường của của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong hành trình thay đổi số phận.

Hiệu ứng chuyển động đồng bộ và thu hút người xem

Sự thu hút của website không chỉ dừng lại ở sự tinh tế có chủ đích của nhà thiết kế, mà nó còn thể hiện cho sự hợp tác ăn ý khi kết hợp đồng điệu với lập trình viên. Những hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng và mượt mà khi người dùng di chuyển chuột hoặc cuộn trang. Không những không làm mất đi sự tập trung của người dùng vào nội dung chính của trang web, mà còn tạo ra sự thú vị trong tương tác đã tình cờ để lại một dấu ấn khó quên trong trải nghiệm của “bà con” khi ghé thăm.

Website như “trợ thủ” đắc lực của chương trình nhân văn

Bên cạnh là một kênh thông tin của chương trình, website Mái Ấm Gia Đình Việt còn là nơi mọi người có thể xem tường tận các chương trình đã phát sóng, cũng như những câu chuyện về các hoàn cảnh trong tất cả các tập. Và đặc biệt, website còn giúp những nhà hảo tâm kết nối đến với các em thông qua các thông tin đầy đủ hiển thị trong trang “Hoàn Cảnh”.

Trải nghiệm website tại: https://maiamgiadinhviet.vn/

Thủy Thủ – Content Team 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.