Trải nghiệm website giới thiệu lĩnh vực cơ khí cùng THACO INDUSTRIES 

5/5 - (2 bình chọn)

Website giới thiệu mang đặc thù của lĩnh vực công nghiệp – cơ khí nhưng dung hoà với xu hướng thiết kế hiện đại, phong cách ấn tượng là những tiêu chí Thủy Thủ đặt ra khi bắt tay vào việc thiết kế chiếc áo website mới cho Thaco Industries

Website Thaco Industries góp phần làm nổi bật giá trị thương hiệu 

Là một trong 6 mảnh ghép quan trọng của tập đoàn Thaco Group, Thaco Industries không ngừng phát triển vững chắc về mọi mặt. Với hơn 7000 nhân sự, 17 nhà máy, 1000 chuyên gia, hoạt động đa dạng trong 6 lĩnh vực khác nhau. Thaco Industries đã vươn mình sang thị trường quốc tế và nhận được sự tin cậy bởi hàng loạt những thương hiệu danh tiếng.

Vì vậy, việc chú trọng vào các kênh truyền thông liên quan đến thương hiệu là điều Thaco Industries cực kỳ quan tâm. Rất vinh dự, khi Thủy Thủ Agency đã được lựa chọn trở thành đơn vị tư vấn – thiết kế – xây dựng website chính thức cho Thaco Industries. 

1. Website giới thiệu chuẩn mực nhưng không hề khô cứng 

Chắc hẳn trong suy nghĩ của nhiều người, website thuần giới thiệu, lại nói về ngành kỹ thuật – công nghiệp sẽ khiến người dùng cảm thấy khô khan hay nhàm chán mỗi khi trải nghiệm. Thủy Thủ tin rằng, suy nghĩ này phải thay đổi ít nhiều sau lần trải nghiệm website của nhà Thaco Industries.

Màu xanh dương từ logo cũng là màu chủ đạo của toàn website là màu sắc đại diện cho sự ổn định, bền vững và tin cậy cho người dùng. Vì vậy, dù là một lĩnh vực khá “khó nhằn” nhưng khách hàng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt thời gian trải nghiệm. Màu vàng sắc nét và tươi tắn được sử dụng làm điểm nhấn ở các vị trí mang tính kiêu gọi, các buttons (nút tương tác) ở các trang. Quả thật, gam xanh – vàng kết hợp là cặp bài trùng vô cùng đặc sắc. 

Hai tone màu chính sử dụng cho website Thaco Industries

Website của Thaco Industries lựa chọn phong cách thiết kế  Parallax Scrolling (cuộn song song) rất hiện đại và phóng khoáng. Mỗi lần cuộn chuột sẽ mở ra một sections mới nằm tạo nên sự mới lạ và “kích thích” người dùng tiếp tục trải nghiệm để khám phá các thông tin mới. 

Big-banner ở trang chủ là không gian quan trọng, vừa là cơ hội để tạo điểm nhấn với khách hàng ngay lần đầu truy cập website. Thaco Industries có thể tận dụng khoảng không rộng lớn này giới thiệu những thông điệp, chương trình, sản phẩm muốn gửi đến khách hàng và tạo điểm nhấn đặc sắc trong lòng họ. 

Sự chọn lọc hình ảnh sống động, đậm chất ngành nghề và hình ảnh độc quyền của Thaco Industries cũng được tính toán vô cùng cẩn thận giúp khách hàng có cảm giác như mình đang được tự mình đặt chân vào “tổng hành dinh” của Thaco Industries theo một Company Tour chất lượng. 

2 Website giới thiệu sản phẩm trọn vẹn 

Điều đặc biệt khác, website Thaco Industries còn có nhiệm vụ giới thiệu được toàn bộ sản phẩm của họ. Với 17 công ty con, hoạt động trên 5 lĩnh vực khác nhau, vì vậy số lượng sản phẩm mà Thaco Industries kinh doanh là con số không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để có thể truyền tải tất cả lên một không gian, đầy đủ, chính xác nhưng không hề 

Mỗi dòng sản phẩm sẽ đi kèm những bộ lọc riêng và yêu cầu riêng. Thủy Thủ quyết định tạo nên “bộ lọc trong bộ lọc”, các bộ lọc xếp chung 1 trang theo hệ thống icon bên trên, bộ lọc lĩnh vực bên tay trái “làm việc” cùng nhau vô cùng hài hoà. 

Danh sách sản phẩm được thiết kế trên nền trắng tối giản làm nổi bật sản phầm cần giới thiệu. Dù không phải là những sản phẩm quen thuộc và rất đặc thù nhưng vì sự chỉn chu của nhà Thaco Industries trong việc chuẩn bị hình ảnh nên website vô cùng chuyên nghiệp và nổi bật. 

3 Đảm nhiệm xuất sắc vai trò của cổng tin toàn diện – tin cậy

“Ain in One” là một trong điều đặc biệt mà website giới thiệu của Thaco Industries đã làm được, tích hợp nhiều cách tìm kiếm các kênh thông tin khác trên 1 nền tảng. Mọi thông tin liên hệ quan trọng như Hotline, social, kênh chat như zalo; facebook cũng được bố trí gọn gàng, dễ nhận biết bằng thanh Float menu (menu bám sát lề), xuất hiện xuyên suốt trong tất cả các trang. 

Trải nghiệm website tại: https://thacoindustries.com/

Trong thiết kế website, Thủy Thủ hiểu rằng mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng trong việc quảng bá và truyền thông thương hiệu đến khách hàng, đối tác. Vậy nên, việc quan trọng là làm sao để có thể giữ được nét riêng trong cá tính thương hiệu nhưng đáp ứng được sự phù hợp cao nhất theo từng ngành nghề. Chúng tôi, Thủy Thủ Agency luôn ở đây lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng những yêu cầu khắt khe nhất. 

Thiết kế bởi THỦY THỦ AGENCY

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.