Điều gì đã làm nên sự thành công của website Industrial Property

Rate this post

Industrial Property VN thành lập 2017, được xem là “át chủ bài” quan trọng về lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bất động sản Công nghiệp của nhà Savills Việt Nam. Bên cạnh đội ngũ giàu kinh nghiệm, đa dạng các loại hình sản phẩm, website chính là điểm cộng đặc biệt giúp Industrial Property VN mở rộng khả năng tiếp cận với tất cả khách hàng và tạo ra cơ hội hợp tác thành công.

Những yêu cầu đặc biệt về Website Môi giới bất động sản của Industrial Property VN

“Sự khác biệt của cũng là điểm mạnh của Industrial Property VN so với các công ty đối thủ cùng ngành chính là cung cấp dịch vụ Bất động sản Công nghiệp trọn gói (Full – Service) ở tất cả các khâu. Tại đây chúng tôi phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng: Chủ sở hữu, người đi thuê nhà, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án. Và những dịch vụ đi kèm cũng đa dạng không kém: Tư vấn thuê BĐS Công nghiệp, Nghiên cứu thị trường, Tư vấn bán lại/cho thuê lại, Môi giới đầu tư, Đại diện người cho thuê …

Vì thế, chúng tôi mong muốn rằng các thiết kế website lần này cũng sẽ thể hiện trọn vẹn các yếu tố đó cùng một nơi. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông điệp và dịch vụ mà chúng tôi muốn truyền tải một cách nhanh nhất chỉ với việc thao tác trên website”. Đại diện Industrial Property VN cho biết.

Thiết kế web Industrial Property VN

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu từ phía Industrial Property VN, Thuỷ Thủ nhanh chóng bắt tay vào việc lên kế hoạch phát triển website được kết hợp bởi các yếu tố bên dưới:

 • Yếu tố nhận diện thương hiệu
 • Tính năng cần có để giúp Website Môi giới bất động sản vận hành ổn định
 • Phong cách thiết kế tinh tế – đẳng cấp, theo xu hướng mới nhất của thế giới
 • Nền tảng công nghệ xây dựng website hiện đại
 • Đảm bảo khả năng mở rộng và phát triển tính năng mới
 • Vận hành ổn định khi lượng data và thông tin tăng dần đều theo thời gian
 • Yếu tố bảo mật, riêng tư thông tin khách hàng

 Website Môi giới Bất động sản Industrial Property VN đã xây dựng như thế nào?

Có thể hiểu và gói gọn thông tin về thiết kế website của Industrial Property VN lần này chính là: “VĂN PHÒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP ONLINE” tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Tất cả khách hàng đang có những băn khoăn về lĩnh vực BĐS Công nghiệp điều có thể tìm ra vấn đề mình đang quan tâm trên website (https://industrialproperty.vn/).

Bằng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản, Thuỷ Thủ mong muốn có thể tạo nên website Industrial Property VN hoạt động một cách đa nhiệm nhất xuyên suốt tất cả các trang.

Để giảm tỷ lệ thoát trang, chúng tôi tôi luôn tinh ý trong việc gắn kết luồn thông tin trong các trang website một cách logic nhất, sự dẫn dắt tinh tế này khiến khách hàng say mê tìm tòi và khám phá website lâu hơn.

Chúng tôi hiểu rằng Industrial Property VN là một phần liền kề không thể tách rời của Savills Việt Nam.  Đồng thời, cũng tôn trọng mong muốn tư đối tác, chúng tôi đã giữ lại những yếu tố từ thiết kế website nguyên bản của Savills như: màu sắc thương hiệu, phong cách thiết kế.. để tạo tính đồng nhất về nhận diện.

website Môi giới bất động sản Industrial Property

Tuy nhiên, Thuỷ Thủ sáng tạo website Industrial Property VN theo một cách riêng trong việc bố trí lại cách sắp xếp ô khối, sự mượt mà trong các hiệu ứng và tốc độ load trang đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngay ở banner đầu tiên bằng giới thiệu thông qua Video câu chuyện thương hiệu, chúng tôi giúp khách hàng trả lời được câu hỏi: Industrial Property VN là ai?, Industrial Property VN làm gì? và Industrial Property VN làm điều đó như thế nào?

Vì website Industrial Property VN cần thực hiện chức năng quan trọng nhất giới thiệu đến khách hàng tiềm năng những dự án quan trọng mà công ty quản lý, phân phối. Nên công cụ tìm kiếm là yếu tố không thể thiếu.

Bên cạnh công cụ tìm kiếm đơn giản ở góc phải, thanh công cụ tìm kiếm nâng cao sẽ tích hợp yếu tố tìm kiếm giữa các trường thông tin khác nhau, để cho ra những kết quả chính xác đến 80 -90% nhu cầu khách hàng cần. Việc này thúc đẩy khách hàng dễ dàng đưa ta quyết định lựa chọn hay hợp tác.

Website Môi giới BĐS thiết kế bởi Thuỷ thủ tạo ra trên nền tảng WordPress, website chuẩn SEO, tính an toàn và bảo mật cực cao. Vì thế đây chắc chắn là công cụ đắc lực, kinh tế nhất trong các chiến dịch Marketing Online của Industrial Property VN.

Lời kết:

Ngành Bất động sản cùng những đặc thù vốn có khiến cho giá trị vật chất của chúng luôn được xếp ở mức cao. Vì vậy, dự án bất động sản dù mua/bán hay thuê điều khiến người dùng cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp – đẳng cấp – đầy đủ tính năng không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho mục đích kinh doanh trọng yếu. Website còn là “Cuốn từ điển Profile” chân thực và thuyết phục nhất đến khách hàng và đối tác, họ có thể tra cứu mọi thứ về bạn và xây dựng niềm tin ngay từ đó. Nhất là khi các công cụ tìm kiếm như Google đã đang “chinh phục” cả thế giới về khả năng truy xuất dữ liệu, đừng để mất đi cơ hội xuất hiện thứ hạng cao nhất trên bảng kết quả.

Liên hệ cùng Thuỷ Thủ Agency để chúng tôi giúp thương hiệu của bạn tìm ra giải pháp xây dựng chiến lược website tuyệt vời và hữu ích nhất.

THUỶ THỦ AGENCY – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebthuythu
 • Hotline: 076 666 2689 – 086 911 4079 – 0909 458 176
 • Trải nghiệm ngay: https://thuythu.vn/

Mr Thủ Thỉ – Thuỷ Thủ Team

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.