Green World – Sự kết tinh của giao diện nội thất hoàn hảo và công nghệ thiết kế hiện đại

Rate this post
  • Thực hiện: Thuỷ Thủ Agency 
  • Dự án đề cập trong bài: Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World
  • Sản phẩm: Thiết kế web nội thất

Có bao giờ bạn đã từng thắc mắc một thương hiệu sinh ra với phương châm kiến tạo không gian sống và giúp con cảm nhận cuộc sống đẹp hoàn hảo hơn sẽ sở hữu một website như thế nào. Cùng Thuỷ Thủ dạo chơi bằng 1 tour tham quan thú vị tại trụ sở đại diện Online của họ nhé.

Muốn hiểu ngay về Green World – Hãy ghé thăm website 

Những thương hiệu về thiết kế và thi công nội thất thường gắn liền với hình ảnh đẹp và tinh tế. Vì thế, tất cả những nhận diện xung quanh thương hiệu cũng đòi hỏi những chuẩn mực khắc khe riêng. Website cũng không ngại lệ.

Đặc biệt khi công nghệ 4.0 lên ngôi, thị trường kinh doanh online đang “chiếm sóng” thì vị trí thương hiệu trên thị trường mạng càng lớn mạnh sẽ đem lại những hiệu quả vô cùng tích cực cho chính thương hiệu đó.

Một website chỉnh chu, thiết kế tinh tế, trải nghiệm tốt đáp ứng đầy đủ tính năng quan trọng cần có sẽ giúp nâng tầm thương hiệu online và mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Khi thực hiện thiết kế website  Green Word, Thuỷ Thủ đặt niềm tin vào việc cho ra đời một website thật sự hoàn hảo, là lời chào hùng hồn nhất về thương hiệu cho tất cả đối tác và khách hàng mỗi lần lướt chuột ghé thăm. Muốn hiểu hơn về Green World là ai, họ làm gì, có những thành tựu nổi bật như thế nào, sự tinh tế – nhiệt tâm – chu đáo – năng lực phục tuyệt vời ra sao sẽ được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua từng pixel trên website https://gwdecor.com/

Thuỷ Thủ đã tạo ra (https://gwdecor.com/) như thế nào? 

Là đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng chiến lược phát triển website cho hàng trăm doanh nghiệp lớn – vừa – nhỏ tại Việt Nam. Thuỷ Thủ hiểu rằng việc xây dựng website cho thương hiệu giống như may đo một chiếc áo phù hợp và vừa vặn.

Bất kỳ công đoạn nào thừa thãi hay thiếu thốn nào cũng sẽ khiến khách hàng “lỡ nhịp” trong việc nắm bắt thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến.

Vì vậy, Thuỷ Thủ vẽ nên bức tranh website chân thực và sống động lấy cảm hứng nguyên bản từ Green World bước từ đời thực vào “cõi mạng”. Mời các bạn khám phá cùng Thuỷ Thủ nhé.

Dự án thiết kế website Green World

Cổng chào hoành tráng và tưng bừng đón khách dựng lên bởi BIG BANNER – Thể hiện thông điệp và những dự án nổi bật mà Green World đã thực hiện

website Green World

Thiết kế website Green World sử dụng phong cách chủ đạo là Parallax Scrolling mượt mà và kích thích sự trải nghiệm của khách hàng. Các ô khối Metro ấn tượng cũng được kết hợp tinh tế (như trên là dùng thể hiện các dự án tiêu biểu)

Thiết kế website nội thất Green World

Các buttons về Call To Action thiết kế dạng ô khối chữ nhất chắc chắn, mạnh mẽ như chính ngành nghề thương hiệu nhưng không quên điểm xuyến bằng màu xanh lá của thương hiệu để tăng khả năng nhận diện.

Giới thiệu Thiết kế website Green World

Website của Green World đáp ứng tốt nhất khả năng thể hiện tương thích đa dạng các giao diện (Mobile, Tablet, Laptop…) nhằm mang đến sự trải nghiệm thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

thiết kế website của Green World

Thiết kế phá cách và hiện đại xuất hiện khắp nơi trên website. Green World còn là website đa ngôn ngữ để người quản trị thuận tiện bổ sung các loại ngôn ngữ theo mục đích sử dụng.

Tạm kết:

Trên đây là một Tour tham quan ngắn gọn về các ưu điểm trong thiết kế website của Green World – một thương hiệu về tư vấn – thiết kế – thi công – sản xuất nội thất đặc sắc tại Việt Nam, là cái tên được rất nhiều thương hiệu uy tín và danh giá lựa chọn giúp tạo ra những không gian sống đắt giá.

Bạn có muốn sở hữu website KIẾN TRÚC – NỘI THẤT tuyệt vời và đầy bản sắc thương hiệu của mình hay không? Liên hệ ngay Thuỷ Thủ để nhận được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé.

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.