THANH AN FOODS – Website Thực Phẩm Hấp Dẫn Trên Từng Pixel

5/5 - (2 bình chọn)

Vượt hẳn khuôn khổ website giới thiệu về thương hiệu và các dòng thực phẩm thông thường, web Thanh An Food đã mở ra cho khách hàng và đối tác không gian “triển lãm” đầy mãn nhãn mà ở đó có sự hội tụ đủ đầy của: thiết kế đặc sắc, hiệu ứng mượt mà cùng kỹ thuật coding website hiện đại và đầy tinh tế.

Ngay những giây đầu tiên khi “viếng thăm” website, người dùng sẽ không khỏi bất ngờ khi trải nghiệm hiệu ứng trượt ngang màn hình vô cùng đặc đáo, đây cũng là ý tưởng tâm huyết từ nhà Thanh An, được Thủy Thủ tỉ mỉ thực hiện. Tựa 1 cuốn phim chiếu chậm về hành trình đặc biệt của Thanh An Foods trong suốt nhiều năm liền, bên cạnh đó là những thông điệp về sự an lành dành cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Nào, cùng Thủy Thủ làm nhanh 1 chiếc “Web Tour” thú vị cùng Thanh An bên dưới nhé!

Trang chủ độc đáo với cách thiết kế đầy mới lạ cùng hiệu ứng cực bắt mắt

1. Giao diện website chỉn chu, đặc sắc 

Rất nhiều thông tin, đa dạng sắc màu, khối lượng hình ảnh cực lớn và cần đáp ứng trọn vẹn các yếu cần có cho quá trình tuyền thông là những yêu cầu web Thanh An cần đáp ứng.

Sẽ không quá, khi các thiết kế của Thanh An không chỉ là những hình ảnh thực hiện bằng kỹ thuật thông thường của bộ phận thiết kế, mà còn cả những chi tiết phải được phác thảo và định hình bằng tay, trải qua quá trình bàn bạc – lên sản phẩm – duyệt – làm lại vô cùng khắc khe để cho ra được hoạ tiết sống động như từng loại hạt bay bổng, 1 cánh đồng lúa xanh ươm hay những cây lúa mạch khẽ đung đưa…

Màu sắc cũng là một điểm cộng cực lớn của web Thanh An, những gam màu nóng tươi vui như VÀNG, ĐỎ, XANH LÁ, HỒNG ĐẬM thi nhau xuất hiện trên website. Những tưởng, chúng sẽ có những cuộc “tranh đấu” kịch liệt và khiến người xem rối mắt. Thế mà, chúng lại hài hoà đến lạ, khéo léo điểm tô cho nhau, tăng tính nhận diện thương hiệu web của Thanh An giữa vô vàn những thương hiệu khác trong “phiên chợ” online to lớn này.

Từ Trang chủ, Giới thiệu hay Giới thiệu từng thương hiệu, bất kỳ pixel nào, khách hàng cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế, chu đáo mà Thanh An muốn gửi đến quý khách hàng. Tất cả góp phần tạo nên website mang đậm “bản sắc” Thanh An Foods có một không hai và Thủy Thủ vô cùng hãnh diện khi được phép viết tên mình trong hành trình này.

Website Thanh An Foods – Chiếc giao diện website có thể khiến bạn “thương nhớ”!!!

2. Website Thanh An đẹp nhưng có đáp ứng đa giao diện?

Thủy Thủ không hề bất ngờ trước câu hỏi này. Bởi lẽ, đây cũng chính là yêu cầu quan trọng nhất team sản xuất đã đặt ra ngay từ đầu. Một chiếc web với yêu cầu đậm chất mỹ thuật như thế sẽ như thế nào khi được thu nhỏ ở nhiều kích thước khác nhau, đặc biệt là những màn hình nhỏ như chiếc Mobile xinh xắn mà khách hàng đang sở hữu. 

Vì thế, Mobile First đã được chúng tôi ưu tiên ngay từ đầu, công nghệ Responsive đáp ứng đa giao diện được sử dụng triệt để, kết hợp cùng tư vấn của đội ngũ thiết kế và làm việc cực lực của đội Tester và chắc chắn không thể thiếu sự tâm huyết của nhà Thanh An trong hàng tháng liền để cuối cùng giao diện Tablet, Mobile trên đa trình duyệt được ra lò thành công. Không thiếu, không thừa, tối ưu trải nghiệm chính là thành quả cuối cùng của cả 2 team.

Tìm hiểu thông tin, mua hàng, liên hệ với Thanh An sẽ vô cùng dễ dàng trên mọi thiết bị?

2. Website thực phẩm đa năng, chuẩn SEO

“All in one” là mục tiêu mà Thủy Thủ cùng team nhà đã xác định ngay từ đầu. Không thiên về website giới thiệu thương hiệu thực phẩm đơn thuần, Thanh An còn là website kênh bán hàng trung gian trước khi khách hàng lựa chọn mua tại các sàn thương mại điện tử.

Toàn bộ sản phẩm nhà Thanh An sẽ được trình bày chi tiết, đầy đủ về công dụng, thành phần, nhóm SKU riêng biệt theo từng nhóm khách hàng riêng biệt có mặt trong các trang con của website. Khối lượng thông tin khủng là vậy nhưng Thủy Thủ có cách sắp xếp chúng một cách khoa học, dễ hiểu, dễ tìm để người dùng dễ dàng tìm được thông tin mà mình mong muốn. 

Cuối cùng, yếu tố quan trọng không thể thiếu là website Thanh An còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một website chuẩn SEO, tối ưu hoá các thẻ và hệ thống coding bên trong vô cùng linh hoạt, hiện đại, cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường.

Bạn có thể trải nghiệm website bằng link bên dưới và đừng ngần ngại cho Thủy Thủ biết bạn có đang cần một website như thế hay không? Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tiếp theo. 

Website: https://thanhanfood.com.vn/

Thực hiện bởi Thuy Thu Agency

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.