Giới thiệu về phần mềm IMindMap – Hướng dẫn tải IMindMap 11 Full Crack

3/5 - (2 bình chọn)

Việc xây dựng sơ đồ tư duy từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,….đem đến hiệu quả rất cao trong học tập và làm việc. Ngày nay, IMindMap – phần mềm hỗ trợ xây dựng sơ đồ tư duy trên máy tính, có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc sắp xếp và sáng tạo ý tưởng.

Phần mềm IMindmap

Phần mềm IMindMap hỗ trợ người dùng xây dựng sơ đồ tư duy

Thay vì mất rất nhiều thời gian và khó có thể chỉnh sửa trên giấy, phần mềm IMindMap sẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng nhanh hơn, đem đến hiệu quả tốt hơn. Vậy phần mềm này sử dụng như thế nào, các chức năng chính của nó là gì? Thì hôm nay Thủy Thủ sẽ giới thiệu đến bạn bài viết : Giới thiệu về phần mềm IMindMap. Hướng dẫn tải IMindMap 11 full crack

Mời bạn đọc cùng khám phá những thông tin bổ ích ngay sau đây!

Sơ đồ tư duy – Bản vẽ logic của một bộ não thông minh

Sơ đồ tư duy là một bản phác thảo của một chủ đề, dự án mà ở đó, chúng được xây dựng dựa trên một khái niệm trung tâm. Sau đó, triển khai các nhánh của khái niệm bằng các luận điểm, hạng mục khác nhau. Sử dụng sơ đồ tư duy trong học tập, làm việc sẽ giúp bạn có được một hiệu quả cao trong quá trình khai thác, triển khai ý tưởng. 

Ngày nay, rất nhiều các bậc phụ huynh khuyến khích con em sử dụng bản đồ tư duy từ nhỏ giúp não bộ phát triển thông minh, và hình thành lối suy nghĩ, giải quyết vấn đề logic và hợp lý. 

Phần mềm sơ đồ tư duy IMindmap

Sử dụng sơ đồ tư duy giúp bạn làm việc, học tập hiệu quả hơn. 

Để phù hợp hơn trong thời đại kỹ thuật số, cũng dễ dàng xây dựng sơ đồ tư duy trên máy tính, các kỹ thuật viên đã sáng tạo ra phần mềm IMindMap với nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng thoải mái xây dựng và chỉnh sửa ý tưởng của mình hiệu quả hơn.

Giới thiệu về phần mềm IMindMap

IMindMap là một ứng dụng phần mềm xây dựng bản đồ tư duy được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng hiện nay.

Tải Imindmap

Phần mềm IMindMap- Sáng tạo, xây dựng sơ đồ tư duy đơn giản, tiện lợi hơn. 

Phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ thuật gia Tony Buzan giúp người dùng tư duy sáng tạo một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhờ có phần mềm IMindMap, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những bản đồ tư duy với hệ thống màu sắc sinh động trực quan trên PC.

Khi xây dựng một sơ đồ tư duy lên giấy chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi lúc việc chỉnh sửa sẽ rất khó khăn, màu sắc của sơ đồ cũng không được sinh động, hấp dẫn. Thay vì đó, sử dụng phần mềm IMindMap, người dùng có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng chỉnh sửa với hàng tá những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Có thể thấy, IMindMap là một ứng dụng sáng tạo ý tưởng tuyệt vời, hỗ trợ bạn tối đa trong việc phác thảo và xây dựng ý tưởng hàng đầu hiện nay.

Phần mềm Imindmap 11 có những ưu nhược điểm nào?

Cũng giống như các phần mềm công nghệ khác, IMindMap cũng không phải là ứng dụng hoàn hảo 100%, nhưng ở chúng lại có rất nhiều các ưu điểm nổi bật và nhược điểm hạn chế. Chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm hợp lý và hiệu quả hơn trong công việc:

Ưu điểm
 • Dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan.
 • Đa dạng về kiểu dáng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. 
 • Xây dựng sơ đồ tư duy với góc nhìn đa chiều và các cách diễn giải khác nhau. 
 • Tích hợp các nhiệm vụ rút gọn.
Nhược điểm
 • Một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.
 • Không xuất video 3D.
 • Cần có phiên bản Ultimate để có hình ảnh nâng cao.

Các tính năng nổi bật của phần mềm iMindMap 11 

Với một phần mềm dễ sử dụng như IMindMap 11, thì các tính năng của chúng cũng rất đa dạng và hấp dẫn người dùng. Cùng Thủy Thủ điểm qua một số tính năng nổi bật, góp phần đưa sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới này nhé:

Sáng tạo ý tưởng với tốc độ siêu nhanh

Hầu hết người dùng thích thú với phần mềm iMindMap 11 bởi tốc độ hỗ trợ nhanh chóng, giúp người dùng lưu ý tưởng thông qua ứng dụng. Không phải chờ đợi quá lâu quá trình tải, phần mềm cung cấp đến một tốc độ đảm bảo khi các ý tưởng “nảy ra” trong đầu đã sẵn sàng được ghi chép lại.

Phần mềm IMindMap còn hỗ trợ vẽ và sắp xếp các chủ đề cho bạn. Với giao diện được thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, sử dụng, ứng dụng thực sự là cánh tay đắc lực giúp bạn tạo nên bản đồ tư duy với tốc độ siêu nhanh.

Chế độ trình bày thông minh của ứng dụng IMindMap 11

Một trong những tính năng nổi bật, thu hút người dùng biết đến IMindMap 11 chính là chế độ trình bày của phiên bản này được thiết kế đơn giản, thông minh như các sản phẩm mà chúng tạo ra. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều chỉnh mọi sắp xếp, phát triển ý tưởng theo từng nhánh, rõ ràng, gọn gàng.

Đặc biệt, với phiên bản iMindMap 11, người dùng còn được cung cấp các chế độ xem trực tuyến, dễ dàng thấy được các ghi chú đơn giản, dễ hiểu.

Tăng khả năng tập trung của người dùng khi sử dụng 

Đây có lẽ là tính năng thú vị và độc đáo của phần mềm iMindMap 11. Tính năng hỗ trợ khả năng tập trung chú ý của người dùng. Dễ hiểu hơn là người dùng đang tập trung vào 1 nhánh nội dung vì iMindMap sẽ ẩn nội dung của những phần còn lại. Như vậy, người dùng có thể tập trung phác thảo ý tưởng tiếp theo cho nhánh nội dung đó mà không bị phân tâm, hay ảnh hưởng bởi các nội dung khác.

Tính năng này có thể coi là điểm sáng tạo, góp phần xây dựng nên thành công của phần mềm. Hỗ trợ tối đa người dùng trong sáng tạo, ghi chép ý tưởng để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc.

IMindMap 11 hỗ trợ các chủ đề nổi

Với phiên bản IMindmap 11 người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm khi ứng dụng hỗ trợ các chủ đề nổi. Ở đây, bạn chỉ cần kéo thả các chủ đề nổi vào các nhánh có sẵn trên bản đồ tư duy mà không cần tốn quá nhiều thời gian trong quá trình thiết lập.

Đặc biệt hơn, người dùng có toàn quyền kiểm soát các ý tưởng của mình với các thao tác đơn giản. Hoặc lồng ghép ý tưởng vào một bản đồ tư duy đã có cấu trúc sẵn.

IMindMap 11 cho phép người dùng chụp màn hình

Thêm một tính năng hiện đại của ứng dụng IMindMap 11 chính là hỗ trợ người dùng chụp màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng gửi đi những ảnh màn hình trước khi xuất bản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh thay cho việc chụp lại bằng máy ảnh hay điện thoại.

Cải tiến tính năng nhập và xuất

Với IMindMap 11, người dùng được phép xuất sản phẩm là các bản đồ tư dung dưới nhiều chương trình khác nhau. Bạn có thể xuất file với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator,… giúp bạn đa dạng trong các hình thức lưu và xuất file.

Ngoài ra, bạn còn có thể xuất file dưới dạng .wav để bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ ghi chú âm thanh

Tính năng mới cập nhật tại phiên bản IMindMap 11 chính là hỗ trợ ghi âm bằng giọng nói. Người dùng sau khi ghi âm thanh có thể đính kèm trên các nhánh bản đồ thay cho việc nhập dữ liệu. Tính năng này giúp người dùng giảm thiểu tối đa thời gian sáng tạo mà đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Yêu cầu cấu hình PC trước khi cài đặt IMindMap 11

Để cài đặt IMindMap 11, máy tính của bạn cần thỏa những yêu cầu sau: 

 • Windows 7 (32/64-bit) hoặc Windows 8, 8.1, Windows 10 (32/64-bit)
 • 1GHz or faster processor
 • 1GB RAM
 • 400MB free hard disk space

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IMindMap 11 full crack 

Để cài đặt phần mềm IMindMap 11 full crack đơn giản, trước tiên bạn cần download đường link sau: 

https://drive.google.com/file/d/1OE1NESbcwOS_yNqc26RgIapNzU4rAR0q/view

Lưu ý: Bản IMindMap 11 Full Crack vẫn chưa Crack được nên người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mới thì tải về cài bản dùng thử. Còn dưới đây Thủy Thủ sẽ hướng dẫn đến bạn phiên bản IMindMap 10 có các tính năng tương tự. Sau này khi đã crack xong IMindMap 11, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hướng dẫn này để cài đặt ứng dụng về máy. 

Bước 1: Giải nén IMindMap với WinRAR

Bước 2: Ở thư mục vừa giải nén, chạy file SETUP 

Bước 3: Ở mục Setup, chọn ngôn ngữ “English” 

Bước 4: Click chuột chọn “Next” để tiếp tục cài đặt 

Bước 5: Tiếp tục với bảng Setup, click chuột chọn “Next” 

Bước 6: Click “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 7: Chọn ô “I have read accept the license terms” và thực hiện “Install” để cài đặt

Bước 8: Quá trình cài đặt sẽ hoàn tất trong vòng vài phút nữa

Bước 9: Chọn finish để kết thúc chương trình cài đặt. 

Như vậy, bạn đã vừa cài đặt xong phần mềm IMindMap 10 về máy và tính năng hoàn toàn giống với phiên bản IMindMap 11

Trên đây, Thủy Thủ mới giới thiệu đến bạn phần mềm xây dựng sơ đồ tư duy IMindMaphướng dẫn bạn cách cài đặt IMindMap 11 full crack. Mong rằng những kiến thức và kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn xử lý, xây dựng một bản phác thảo ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn. 

Xin chào, tôi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Thuỷ Thủ chào anh/chị. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Thuỷ Thủ xin cảm ơn.